phim bay cao ước mơ tap 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim bay cao ước mơ tap 1

ĐĂNG NHẬP

Bay cao ước mơ

2011 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Chính kịch

Sáu học viên lênh láng hăng hái của Trường trung học tập Nghệ thuật Kirin nỗ lực không còn bản thân nhằm đạt được ước mơ phát triển thành ngôi sao 5 cánh của nền công nghiệp âm thanh bên trên Nước Hàn.

Diễn viên chính:Suzy,Ok Taec Yeon,Kim Soo Hyun

Tác giả:Lee Eung Bok,Kim Sung Youn,Park Hye Ryun

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Bay cao ước mơ

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hye Mi ham muốn phát triển thành ca sĩ, tuy nhiên bọn giải ngân cho vay nặng trĩu lãi đang được truy lùng cô nhằm đòi hỏi số tiền nợ của tía cô. Vì vậy, ước mơ nhập Juilliard của cô ấy nên tạm thời gác lại.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Các học viên từ khá nhiều yếu tố hoàn cảnh đang được test giọng nhằm giành suất nhập ngôi trường trung học tập Kirin. Hye Mi đương đầu với việc kể từ chối sau khoản thời gian tấn công tổn thất địa điểm của tớ mang đến Baek Hee.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Hye Mi buộc nên nhảy hâu phương Sam Dong, tuy nhiên cô nghi hoặc tài năng của cậu. Sam Dong bị Hye Mi hấp dẫn sau khoản thời gian nghe cô hát.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Sự khiếu nại của Baek Hee đạt được thành công xuất sắc. Si Beom Su trả Hye Mi và Jinguk lên sảnh khấu nhằm thực hiện tách quyền lực tối cao của giám đốc – và việc này trọn vẹn là 1 trong thảm họa.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Hye Mi tuyên tía rằng cô tiếp tục vượt mặt Baek Hee nhập bài xích đánh giá mỗi tháng thứ nhất. Nhưng Hye Mi và Jinguk ko được luật lệ học tập lớp màn biểu diễn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sam Dong bị một bồn hoa rơi trúng và được mang đi cung cấp cứu giúp. Hye Mi cảm nhận thấy đem trách cứ nhiệm với chuyện đang được xẩy ra, nên cô bảo vệ mang đến cậu.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tổng giám đốc Hyun đòi hỏi Jinguk ngủ học tập bên trên ngôi trường trung học tập Kirin nhằm rời khỏi quốc tế. Hye Mi bị sốc vì thế hành động của Jinguk. Jason và Ri A ngỏ mùng mang đến buổi ra mắt đôi mắt.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Jinguk chạy ngoài trường bay và cho tới gặp gỡ Hye Mi, tuy nhiên cô đang được tách cút. Sam Dong nhức lòng Lúc trông thấy Hye Mi đau khổ sở.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Các học viên cho tới Nhật Bản cho 1 chuyến thực địa, và Hye Mi, Sam Dong, Oh Hyeok cất cánh nằm trong chuyến. Sau lúc đến Nhật Bản, bọn họ hát nhập một đám hỏi nhằm dò thám chi phí.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hye Mi cho tới tá túc nằm trong Ri A và Baek Hee, và bụng cô réo lên vì như thế đói tuy nhiên lòng tự động trọng ko được chấp nhận cô nhận món ăn lặt vặt tuy nhiên Baek Hee trả mang đến.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Tổng Giám đốc Yun ý kiến đề xuất Hye Mi trình làng và cô cực kỳ mừng rỡ Lúc được lên sảnh khấu nằm trong Jinguk. Oh Hyeok ý định tách ngoài ngôi trường, và Hye Mi cố lưu giữ anh ở lại.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Oh Hyeok quay về và cố rỉ tai với Sam Dong. Sam Dong phát biểu cậu sẽ không còn xuất hiện tại nhập buổi ra mắt đôi mắt. Beak Hee nên hát bài xích hát vì thế chủ yếu cô sáng sủa tác bên trên chương trình diễn.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Sam Dong bảo Hye Mi rời xa cậu và chớ lo ngại về cậu nữa. Để quên cô, cậu chính thức luyện tập với Phil Sook nhằm mục tiêu nâng cấp kĩ năng cảm âm.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Oh Hyeok vạc hình thành Baek Hee đang được ở hiện tại ngôi trường vụ việc. Các học viên bất thần trước thách thức của một cuộc ganh đua toàn thị trường quốc tế.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Byung Jik quay trở lại Nước Hàn và ý kiến đề xuất Hye Mi nằm trong cút quốc tế. Sam Dong thấy buồn Lúc Hye Mi rất có thể tiếp tục rời khỏi cút. Phil Sook nhập cuộc một công tác truyền hình cáp.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Doo Shik phát biểu đối với cả group rằng cậu thuyệt vọng lúc đến chống luyện. Baek Hee và Jinguk nỗ lực ko níu chân cả group.

  Xem thêm: bí mật không thể yêu đương tập 1

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Yêu đời,Cảm động

Dàn biểu diễn viên

SuzyOk Taec YeonKim Soo HyunHahm Eun JungIUJang Woo YoungUm Ki JoonLee Yoon Ji

Nội dung tương tự

Bay cao ước mơ 2Hậu ngôi trường giải tríHọc lối 2015Vì sao trả anh tớiMặt trăng ôm mặt mày trờiNgười quá kếDreamHọc lối 2017Lọ Lem và tứ chàng hiệp sĩVườn sao băngĐiên thì đem saoTình yêu thương vùng đô thị

Sắp rời khỏi mắt

Mai

Khi một người u đơn thân thiện đang được gặp gỡ trở ngại rung rộng một chàng trai đục hoa căn nhà nhiều, chuyện tình lênh láng khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn đập trái đất của tất cả nhị.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại thực hiện nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương tự số phận của mình.

Geek Girl

Thiếu phái đẹp vụng về về Harriet luôn luôn ham muốn hòa nhập. Rồi cô chợt được một vận hành người mẫu chân dài số 1 ở London săn lùng và hiểu được một vài người sinh rời khỏi là nhằm nổi trội.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Thế giới xịn long: Thuyết láo mang

Xem thêm: một thoáng mộng mơ 2

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng ăn ý mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm Lúc bọn họ vạc hình thành một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang lại tác hại mang đến khủng long thời tiền sử và chủ yếu bọn họ.

Lên tiếng

Khi một thiếu thốn phái đẹp 17 tuổi tác cáo giác vụ tiến công dục tình ở ngôi trường cung cấp 3 của tớ, cuộc khảo sát thực hiện hòn đảo lộn cuộc sống cô và thách thức những quan hệ của cô ấy.