phim ban giao huong dinh menh tap 20

Bản Giao Hưởng Định Mệnh sẽ là phiên bạn dạng Cinderella’s Sister của Trung Quốc. Ngay kể từ Lúc phim ko lên sóng tiếp tục thú vị được sự để ý của phần đông người theo dõi yêu thương mến phim hình họa Đại Lục. Một trong mỗi nguyên vẹn nhân lớn số 1 khiến cho phim nhận được rất nhiều ưu tiên là vì với sự tái ngắt thích hợp của “cặp song tin tưởng đồn” Phùng Thiệu Phong – Dương Mịch. Bản Giao Hưởng Định Mệnh hiện nay đã và đang được cả nhị đài truyền hình rộng lớn của Trung Quốc là Thâm Quyến và An Huy mua sắm bạn dạng quyền phân phát sóng.

Thế tuy nhiên Lúc phim lên sóng lại làm cho nhiều phản xạ trái ngược chiều, rating ko được như mong ngóng và thậm chí là nhiều người theo dõi trầm trồ phiền lòng cho tới lo lắng không yên.

Bạn đang xem: phim ban giao huong dinh menh tap 20

"Bản Giao Hưởng Định Mệnh" làm cho nhiều tuyệt vọng mang lại khán giả

Nội dung phim vượt lên trên cũ kỹ

Bản Giao Hưởng Định Mệnh kể về chuyện đời chan chứa sóng bão táp của cô nàng con trẻ nhân hậu An Kỳ. Cô bị chủ yếu em gái của tôi hãm sợ hãi đến mức độ nên vô tù, sau thời điểm được trả tự tại, An Kỳ quyết tâm phấn đấu phát triển thành một ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động có tiếng và trải qua loa côn trùng tình ngang trái ngược với những chàng bạch mã hoàng tử. Đa số người theo dõi coi phim tiếp tục trầm trồ tuyệt vọng vì thế nội dung phim vượt lên trên thân thuộc, coi một tập luyện hoàn toàn có thể đoàn trước được tập luyện sau sẽ có được những cảnh gì.

Cốt truyện chỉ việc coi một tập luyện là đoán được nội dung những tập luyện sau

Thêm nữa, một vài tình tiết được những ngôi nhà phát triển bố trí cho rằng “vô tình” lại hóa đi ra vô duyên vì thế chẳng với gì mới nhất mẻ. Trong số ê nên nói đến chuyện nhị u nằm trong yêu thương một người, ông của anh hùng phái nam chủ yếu cũng phát sinh tình thân với bà của nhị phái nữ chủ yếu, tình thân yêu mến trình diễn tiến thủ nhanh chóng đến mức độ chóng mặt…. Khán fake tiếp tục viết lách đi ra hẳn một “lộ trình” mang lại phim: Tập 1 – Thương âm thầm, tập luyện 2 – Yêu, tập luyện 3 – Lãng mạn, tập luyện 4 – Ảm Đạm,….tập luyện 8 – Ghen tuông, tập luyện 9 – Chao hòn đảo, tập luyện 10 – Hòa thuận và đính thêm ước,….

Cái bị tiêu diệt “tức tưởi” của Phùng Thiệu Phong

Một trong mỗi điều làm cho tấm tức nhất của Bản Giao Hưởng Định Mệnh là tử vong “oan ức” của Lưu Thần Hi – Phùng Thiệu Phong. Được biết thêm vô tập luyện 11 của phim, Thần Hi tiếp tục chết thật vì thế một tai nạn thương tâm giao thông vận tải mặc dù trước ê ko lâu anh còn niềm hạnh phúc trào dưng vì thế côn trùng tình thần tiên với An Kỳ - Dương Mịch.

Cái bị tiêu diệt của Thần Hi - Phùng Thiệu Phong thực hiện người theo dõi ko ngớt nhức buồn

Xem thêm: thu tuong va toi tap 1

Tuyến vai của Phùng Thiệu Phong bị tách đột ngột như vậy là vì lịch thao tác của anh ấy vô Hồng Môn Yến vượt lên trên dày quánh ko thể đáp ứng nhu cầu được tiến trình xoay của Bản Giao Hưởng Định Mệnh. Tuy rằng phía trên ko nên là lỗi của những ngôi nhà phát triển tuy nhiên tình tiết này cũng khiến cho người theo dõi ko ngoài phần hụt hẫng.

Hiệu ứng “Phong – Mịch” cứu giúp vớt rating phim

Dù thời điểm hiện tại Bản Giao Hưởng Định Mệnh với thực hiện người theo dõi chán nản lòng như vậy tuy nhiên một điều ko thể lắc đầu là sự lôi kéo mạnh mẽ và uy lực của cảm giác “Phong  - Mịch” vẫn chung phim lưu giữ rating gật đầu đồng ý được. Mối tình ngang trái ngược của đôi bạn đã sở hữu hoàn hảo tình thân của những người hâm mộ, quan trọng rộng lớn từng cảnh xoay tay song cùng nhau là 1 trong những thứ tự khiến cho người theo dõi dễ chịu.


Dương Mịch

Xem thêm: bok soo trở về tập 1

Đa số người theo dõi coi Bản Giao Hưởng Định Mệnh là fans của đôi bạn này kể từ thời Cung Tỏa Tâm Ngọc còn làm cho nhiều sóng bão táp. Sau Lúc Cung Tỏa Tâm Ngọc 2 chính thức triển khai nhiều vấn đề bật mí rằng cả Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong tiếp tục lùi về hậu ngôi trường nhằm nhượng bộ đất dụng võ cho những anh hùng không giống. Vì thế nên cho tới với Bản Giao Hưởng Định Mệnh, độc giả hoàn toàn có thể thỏa mức độ ngắm nhìn và thưởng thức đôi bạn tiên đồng tiên nữ này vấn vít cùng cả nhà.

Hiêu ứng "Phong - Mịch" là động lực nhằm người theo dõi nối tiếp kiên trì với phim

Trên trang blog cá thể của tôi, Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong liên tiếp nhằm lại những lời nhắn mập nhòa khiến cho người theo dõi càng tăng hào hứng. Với cơ hội cổ động kinh hoàng thế này thì Bản Giao Hưởng Định Mệnh vẫn còn đó tạm thời yên ổn lòng vì thế rating ko rơi xuống vượt lên trên thấp.