phim 49 ngay long tieng

Ba Giọt Lệ 49 Ngày

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: phim 49 ngay long tieng

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

Truy cập ( phimvn2zz.net ) - Thuyết minh phụ vương giot le 49 ngay lập tức unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập

Bộ phim Ba Giọt Lệ 49 Ngày gửi sang trọng "phimvn2zz.net" nếu như lỗi truy vấn. Bae Soo Bin - Jo Hyun Jae - Lee Yo Won - Nam Gyu Ri...

Phim 3 Giọt Lệ 20 luyện lồng giờ SBS ( Nam Gyu Ri ) sinh sống Ji- Hyun nhường nhịn như được cuốn truyện tuyệt đối. Cha u yêu thương mến cô và bè bạn của cô ý toàn bộ nhường nhịn như ngưỡng mộ cô ấy . Ji- Hyun cũng nhập cuộc và thiết lập nhằm kết duyên với vị hít phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vô một vài ba ngày. Trong Khi cơ, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một trong những người phụ phái đẹp là trọn vẹn túng quẫn trí rộng lớn cuộc sống thường ngày của tớ và thông thường xuyên chiêm nhìn tự động tử. Cô thao tác làm việc ca tối bên trên một siêu thị tiện lợi , trong lúc ngủ vô giờ chiều .
Vào một ngày định mệnh , Lee Kyung – được thoát ra khỏi một con xe buýt và lên đường long dong xung xung quanh . Sau cơ, cô đứng trước một trên phố tất bật và nỗ lực tự động tử bằng phương pháp đi dạo nhập cuộc giao thông vận tải đang được cho tới. Vào thời gian đó , ai cơ cứu vãn mạng cô bằng phương pháp kéo cô ấy quay về . Tại thời điểm đó , Ji- Hyun , người đang được tài xế sát cơ, tấn công vỡ của tớ, tuy nhiên ko thể tránh khỏi xe tải lớn sơ-mi rơ moóc vẫn tạm dừng ở thân thiết đàng.
Một khi sau, Ji- Hyun bước thoát ra khỏi con xe của tớ vô sững sờ . Cô rất rất ngạc nhiên thấy lúc bản thân được chở vì chưng xe pháo trườn vô xe pháo cứu vãn thương. Người độc nhất nhường nhịn như nhận ra cô đứng đàng là một trong những người nam nhi bên trên một con xe máy . Người nam nhi bên trên xe pháo máy là một trong những Scheduler ( Jung Il Woo ) – một cục cưng của những loại đang được chờ đón để mang vong hồn cho tới những điểm đến chọn lựa ở đầu cuối của mình .

Ba Giọt Lệ 49 Ngày

Xem thêm: quyet dau 4

Ji- Hyun sau khung người của tớ vô xe pháo cứu vãn thương và đồng hồ đeo tay như nhân viên cấp dưới nó tế nỗ lực nhằm hồi phục khung người của tớ . Tại cơ sở y tế, Ji- Hyun đáp ứng nhu cầu những Scheduler một đợt nữa. Scheduler mang lại Ji- Hyun rằng nếu như phụ vương người (ngoài mái ấm gia đình ) thực sự tỏ nước đôi mắt mang lại hiện tượng của tớ trong 49 ngày tới , khung người của tớ tiếp tục tươi tỉnh kể từ mê man của tớ và cô ấy hoàn toàn có thể sinh sống một đợt nữa. Ji- Hyun ngay lập tức tức khắc suy nghĩ về vị hít phu của cô ý và nhị người chúng ta tốt nhất có thể và chắc chắn là cô ấy tiếp tục sinh sống lại. Tính đến 49 ngày , Ji- Hyun tiếp sau đó cần rơi rụng rộng lớn khung người của tự động tử Lee Kyung trong những việc tìm hiểu kiếm của tớ nhằm nhìn thấy phụ vương người cơ . Ji- Hyun được một việc làm bên trên một nhà hàng quán ăn thuộc về của những người chúng ta của tớ ( Jo Hyun Jae ) .
Tại thời điểm đó , bộ nhớ lưu trữ Ji- Hyun chính thức xoay quay về với cô ấy . Trước Khi vụ tai nạn ngoài ý muốn, Ji- Hyun lưu giữ lại tiếp tục thấy người chúng ta tốt nhất có thể của cô ý In- Jung (Seo Ji- Hye ) thể hiện nay cái váy cưới của cô ý. Khi cô cho tới, Ji- Hyun thấy người bạn tri kỷ nhất của cô ý và vị hít phu của cô ý ngồi bên nhau vô một con xe tương đối . Họ nhìn rất rất thân thiết ngồi cùng nhau. Sau cơ cô vẫn tài xế cho tới đối đầu với chúng ta Khi xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn . Ji- Hyun lúc này xem sét rằng nó sẽ không còn được dễ dàng và đơn giản như thế nhằm nhìn thấy phụ vương người thực sự yêu thương cô ấy …

Phim Hay Nước Hàn Ba Giọt Lệ 49 Ngày Mới, Ba Giọt Lệ 49 Ngày Hàn Quốc

PHIM MỚI NHIỀU LƯỢT THÍCH

Xem thêm: phim hoắc nguyên giáp triệu văn trác thuyết minh

CÙNG THỂ LOẠI

MỚI CẬP NHẬT

Phần mượt Test coi đoạn phim online share bên trên mạng internet, tìm hiểu kể từ khóa phimvn2 bên trên Google hoặc truy vấn phim1.net, phimvn2zz.net !