phim 2521

Phát sóng đã mất tập luyện 10, ngoài nội dung phim lôi cuốn thì loại kết của Twenty five, twenty one cũng là 1 trong chủ thể nổi trội được dân cư mạng buôn chuyện xốn xang vì chưng sự khó lường của chính nó. Một số người theo dõi nhận định rằng, với tế bào típ chuyện thương yêu thanh xuân vườn ngôi trường thắm thiết như vậy, Twenty five, twenty one chắc chắn sẽ có được một chiếc kết ấm cúng và ngọt ngào và lắng đọng. Tuy nhiên, vô số người bám theo dõi coi nhận, với một số trong những cụ thể đang được bật mý, tập phim ko rời ngoài những bốt đoán mặc dù đem thông điệp trị lành lặn tuy nhiên mẩu chuyện thương yêu của nhị hero Twenty five, twenty one sẽ không thể thành công thời hạn và một cách thực tế.

Cái kết của Twenty five, twenty one là 1 trong chủ thể được buôn chuyện xốn xang bên trên những mạng xã hội

Bạn đang xem: phim 2521

tvn

Twenty five, twenty one là tập phim truyền hình Nước Hàn kể về mẩu chuyện thương yêu thắm thiết của hai bạn trẻ chênh chếch nhau 4 tuổi tác là Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk). Xuyên trong cả tập phim là những đoạn phim về cuộc sống đời thường, mái ấm gia đình, tiếp thu kiến thức và thao tác của tất cả nhị xen kẹt nhau thân ái thời điểm hiện tại (năm 2021) và vượt lên khứ (những năm 1990). Dù ở năm 1999, hai bạn trẻ Hee Do và Yi Jin đang sẵn có những bước gửi biến chuyển tích đặc biệt vô chuyện yêu đương, song, rốt cuộc cả nhị sở hữu cho tới được cùng nhau hay là không vẫn chính là vướng mắc ko thể trả lời của người theo dõi.

Năm 1999, hai bạn trẻ đang sẵn có những bước gửi biến chuyển tích đặc biệt vô chuyện tình cảm

chụp mùng hình

Ngay kể từ khi lên sóng, Twenty five, twenty one tiếp tục sẽ là một tập phim trị lành lặn vì chưng những thông điệp độ quý hiếm về cuộc sống, tuổi tác trẻ em và thương yêu nhưng mà nó mang đến. cũng có thể thấy, mặc dù mạch phim khá nhẹ dịu vẫn tồn bên trên vô vàn những nỗi nhức đặc biệt “đời” bên trên hành trình dài trưởng thành và cứng cáp của những hero. Mỗi tập luyện phim vào vai trò như 1 tiếng động viên, khuyến khích những người dân trẻ em chớ quăng quật cuộc mặc dù cuộc sống đời thường hằng ngày sở hữu trở ngại ra sao. Đồng thời, những đoạn phim tươi tắn còn góp thêm phần gom những người theo dõi trung niên hoặc thậm chí là ở cả tuổi tác “gió heo may tiếp tục về” lưu giữ lại những mừng rỡ buồn thời thanh xuân.

Twenty five, twenty one sẽ là một tập phim trị lành lặn vì chưng những thông điệp độ quý hiếm về cuộc sống, tuổi tác trẻ em và thương yêu nhưng mà nó đem lại

Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

tvn

Tuy nhiên, với toàn cảnh công cộng là khủng hoảng rủi ro IMF năm 1988 ở Nước Hàn, Twenty five, twenty one như được dự đoán trước sẽ có được một chiếc kết ko trơn tru bởi một cách thực tế vượt lên thảm khốc. Cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính tiếp tục tác động thâm thúy cho tới mái ấm gia đình phái mạnh chủ yếu Baek Yi Jin khiến cho mọi người anh lểu đểu, cần ly nghiền mọi nơi nhằm tìm hiểu sinh sống. Ngay cả ở tuổi tác 23, mặc dù trở nên phóng viên báo chí của đài truyền hình tuy nhiên Yi Jin cũng chưa xuất hiện được gì vô tay. Anh và Na Hee Do - cô học viên cấp cho 3 bên cạnh đó cũng chính là vận khuyến khích đấu tìm hiểu vương quốc - gặp mặt và yêu thương nhau ở trong năm mon song mươi xinh tươi và tươi tắn nhất, tuy nhiên liệu mẩu chuyện tình này còn có đẹp mắt mãi nhưng mà không xẩy ra thời hạn và một cách thực tế bào mòn?

Ở tuổi tác 23, Baek Yi Jin thực hiện phóng viên báo chí tuy nhiên cũng chưa xuất hiện gì vô tay vì như thế tác động của cuộc khủng hoảng rủi ro IMF

tvn

Thêm vô tê liệt, cầm tầm quan trọng “chìa khóa” gia tăng thêm thắt niềm tin cẩn trong tâm người theo dõi về một chiếc kết chẳng bao nhiêu xinh tươi đó là Kim Min Chae - đàn bà của phái nữ chủ yếu Na Hee Do ở tuổi tác 41 (năm 2021). Việc cô gái chúng ta “Kim” chứ không cần cần chúng ta “Baek” giống như cô đàn bà này chỉ biết “chú” Baek Yi Jin là tình đầu của Hee Do trải qua nhật ký khiến cho người coi cung cấp tín cung cấp nghi vấn về một chiếc kết buồn. Tuy nhiên, “tình đầu là tình dang dở”, nếu như phía trên thực sự là loại kết của tập phim thì cũng không thực sự xứng đáng trách cứ mà hoàn toàn ngược lại còn đặc biệt sát với thực tiễn. Không cần hai bạn trẻ này yêu thương nhau cũng cho tới được cùng nhau, dẫu sao Yi Jin và Hee Do đã và đang trải đời qua quýt quãng thời hạn cùng với nhau trưởng thành và cứng cáp với tương đối đầy đủ say đắm và hăng hái.

Xem thêm: tiet dai song kieu

Min Chae - đàn bà của Hee Do chỉ biết “chú” Yi Jin qua quýt nhật ký của mẹ

chụp mùng hình

Giữa những luồng chủ ý trái ngược quyết rằng năng lực cao Baek Yi Jin và Na Hee Do ko trở nên song tuy nhiên ai nấy vẫn mong đợi một cú twist phù hợp này tê liệt của biên kịch nhằm kết phim vẫn đẹp mắt như giành giật, vì chưng từ trên đầu Twenty five, twenty one đã được gắn mác là 1 trong tập phim trị lành lặn. Tuy nhiên mặc dù kết đôn đốc sở hữu “happy ending” hoặc “sad ending” thì Twenty five, twenty one vẫn là 1 trong tập phim nên coi tối thiểu một phiên vô đời vì chưng nội dung truyền đạt nhiều thông điệp về thương yêu và tuổi tác trẻ em vô nằm trong độ quý hiếm.