phia dong vuon dia dang tap 55

Phía đông đúc vườn địa đàng” là 1 trong tác phẩm của truyền hình Nước Hàn, sẽ là tập phim sở hữu tính nhân bản thâm thúy, kể mẩu truyện của lòng người một cơ hội trung thực, thân mật, thể hiện nay từng cung bậc, xúc cảm thăng trầm, sở hữu lắng đọng và sở hữu cả đắng cay…

Bạn đang xem: phia dong vuon dia dang tap 55

Những năm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là kẻ chỉ huy trào lưu học viên đấu giành. Anh trai của tình nhân Ki Chul đang được mất mát tính mạng con người nhằm đảm bảo anh. Mang tự ti tội lỗi, Ki Chul đang được cho tới thực hiện người công nhân bên trên một mỏ than thở ở Kang Won.
 
Tại trên đây, anh gặp gỡ Shin Tae Hwan - căn nhà mỏ than thở và là 1 trong người vì như thế chi phí bỏ mặc thủ đoạn. Lee Ki Chul đang được tổ chức triển khai công đoàn nhằm ngăn ngừa những hành động phạm pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đang được cố ý đưa đến một vụ nổ, e bị tiêu diệt Ki Chul. Lee Dong Chul - đàn ông rộng lớn của Ki Chul đang được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thảm cảnh cơ và thề thốt tiếp tục giết mổ Shin Tae Hwan nhằm báo thù oán mang lại phụ vương.
 
Thời niên thiếu hụt, Dong Chul từng mò mẫm cơ hội nhen nhóm căn nhà Shin Tae Hwan tuy nhiên ko trở thành, và bị Tae Hwan lấy nhốt vô trại tôn tạo. Sau cơ anh trốn sang trọng Hồng Kông. Trải qua chuyện bao trở ngại, anh đang được vô tình gặp gỡ và phát triển thành trợ thủ ý hợp tâm đầu ông quấn bài bạc Nước Hàn Shin Tae Hwan. Cuối nằm trong, anh phát triển thành người hàng đầu tổ chức triển khai mafia bên trên châu Á.
 
Mi Ae - một phái đẹp hắn tá ở khám đa khoa Tae Baek đã biết thành Shin Tae Hwan quăng quật rơi. Để trả thù oán Shin Tae Hwan, cô đang được tráo đàn ông mới mẻ sinh của tôi với đàn ông của Lee Ki Chul. Vì vậy, con cái ruột của Lee Ki Chul - Myung Hoon được xẻ bên trên phát triển thành người thừa kế tập đoàn lớn Shin Gia. Còn con cái của Shin Tae Hwan lại phát triển thành Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, lớn mạnh theo đuổi nghiệp trạng sư. Cũng giống như anh trai, Dong Wook khát khao báo thù oán Shin Tae Hwan.
 
Thân thế của Dong Wook và Myung Hoon từ từ được trailer, Dong Wook gần như là sụp sụp còn Myung Hoon cuồng loạn phủ giấu quanh thực sự...

Xem thêm: dang cap quy co tap 28

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

“Lòng người thâm thúy rộng lớn biển khơi rộng lớn, túng bấn hiểm rộng lớn rừng thẳm, có những lúc vô sáng sủa như khung trời trong xanh những áng mây nhởn nha dịch rời tuy nhiên cũng chủ yếu lòng người, là cơn vần vũ của những đám mây đen thui, chứa chấp những hận thù oán và ko lúc nào báo trước rằng sẽ sở hữu được những cơn thịnh nộ kinh hoàng nhất…” - Lấy hứng thú kể từ những áng văn thấp thông thoáng vô đầu bản thân xuyên suốt nhiều năm vừa qua, người sáng tác Na Young Sook đang được mang về một kiệt tác chất lượng tốt, phức tạp, phiền hà tuy nhiên quyến rũ cho tới từng cụ thể nhỏ.

Ba nguyên tố đang được tạo ra thành công xuất sắc của Phía đông đúc vườn địa đàng, cơ là: lãnh đạo biểu diễn xuất chất lượng tốt, kịch bạn dạng chất lượng tốt và biểu diễn xuất của dàn biểu diễn viên có tiếng : Song Sung Hun, Yeon Jung Hoon, Park Hye In, Han Ji Hye, Lee Yeon Hee…