phia dong vuon dia dang tap 15

Phía tấp nập vườn địa đàng” là một trong những tuyệt phẩm của truyền hình Nước Hàn, sẽ là bộ phim truyện sở hữu tính nhân bản thâm thúy, kể mẩu truyện của lòng người một cơ hội trung thực, thân thiện, thể hiện tại từng cung bậc, xúc cảm thăng trầm, sở hữu ngọt ngào và lắng đọng và sở hữu cả đắng cay…

Bạn đang xem: phia dong vuon dia dang tap 15

Những năm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là kẻ chỉ huy trào lưu học viên đấu giành. Anh trai của tình nhân Ki Chul đang được mất mát tính mạng con người nhằm đảm bảo an toàn anh. Mang tự ti tội lỗi, Ki Chul đang được cho tới thực hiện người công nhân bên trên một mỏ kêu ca ở Kang Won.
 
Tại phía trên, anh bắt gặp Shin Tae Hwan - mái ấm mỏ kêu ca và là một trong những người vì như thế chi phí bỏ mặc thủ đoạn. Lee Ki Chul đang được tổ chức triển khai công đoàn nhằm ngăn ngừa những hành động phạm pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đang được cố ý tạo nên một vụ nổ, hoảng bị tiêu diệt Ki Chul. Lee Dong Chul - nam nhi rộng lớn của Ki Chul đang được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thảm cảnh cơ và thề thốt tiếp tục làm thịt Shin Tae Hwan nhằm báo oán cho tới phụ thân.
 
Thời niên thiếu thốn, Dong Chul từng mò mẫm cơ hội châm mái ấm Shin Tae Hwan tuy nhiên ko trở thành, và bị Tae Hwan lấy nhốt nhập trại tôn tạo. Sau cơ anh trốn thanh lịch Hồng Kông. Trải qua chuyện bao trở ngại, anh đang được vô tình bắt gặp và trở nên trợ thủ tâm đầu ý hợp ông quấn bài bạc Nước Hàn Shin Tae Hwan. Cuối nằm trong, anh trở nên người hàng đầu tổ chức triển khai mafia bên trên châu Á.
 
Mi Ae - một phái đẹp nó tá ở khám đa khoa Tae Baek đã trở nên Shin Tae Hwan quăng quật rơi. Để trả oán Shin Tae Hwan, cô đang được tráo nam nhi mới nhất sinh của tôi với nam nhi của Lee Ki Chul. Vì vậy, con cái ruột của Lee Ki Chul - Myung Hoon được khơi bên trên trở nên người thừa kế tập đoàn lớn Shin Gia. Còn con cái của Shin Tae Hwan lại trở nên Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, lớn mạnh theo đuổi nghiệp trạng sư. Cũng kiểu như anh trai, Dong Wook khát khao báo oán Shin Tae Hwan.
 
Thân thế của Dong Wook và Myung Hoon từ từ được lộ diện, Dong Wook gần như là sụp ụp còn Myung Hoon cuồng loạn lấp giấu quanh thực sự...

Xem thêm: luận anh hùng ai mới là anh hùng truyện

Xem thêm: tro ve minh trieu lam vuong gia tap 14

“Lòng người sâu sắc rộng lớn đại dương rộng lớn, túng bấn hiểm rộng lớn rừng thẳm, có những lúc nhập sáng sủa như khung trời xanh ngắt những áng mây nhởn nha dịch rời tuy nhiên cũng chủ yếu lòng người, là cơn vần vũ của những đám mây đen sì, chứa chấp những hận oán và ko lúc nào báo trước rằng sẽ có được những cơn thịnh nộ kinh hoàng nhất…” - Lấy hứng thú kể từ những áng văn thấp thông thoáng nhập đầu bản thân xuyên suốt nhiều năm vừa qua, người sáng tác Na Young Sook đang được mang lại một kiệt tác đảm bảo chất lượng, phức tạp, phiền nhiễu tuy nhiên thu hút cho tới từng cụ thể nhỏ.

Ba nhân tố đang được tạo thành thành công xuất sắc của Phía tấp nập vườn địa đàng, cơ là: lãnh đạo biểu diễn xuất đảm bảo chất lượng, kịch bạn dạng đảm bảo chất lượng và biểu diễn xuất của dàn biểu diễn viên phổ biến : Song Sung Hun, Yeon Jung Hoon, Park Hye In, Han Ji Hye, Lee Yeon Hee…