phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 thuyết minh

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2 thuyết minh

Đăng nhập

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Giật gân

Khi băng cướp trấn áp xưởng in tài chính Nước Hàn thống nhất và những con cái tin tưởng bị vướng kẹt phía bên trong, công an nên ngăn ngừa bọn bọn chúng và kẻ thủ mưu nhòa ám đứng sau toàn bộ.

Diễn viên chính:Yoo Ji Tae, Kim Yun Jin, Park Hae Soo

Tác giả:Kim Hong Sun, Ryu Yong Jae, Kim Hwan Chae, Choe Sung Jun

Xem từng nội dung mình muốn.

"Phi vụ triệu đô" phiên phiên bản tái hiện của Nước Hàn sở hữu dàn thao diễn viên chủ yếu bao gồm Yoo Ji Tae, Kim Yunjin và Park Hae Soo.

Video

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

Tập

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Được Giáo Sư chiêu tập cho 1 việc làm sở hữu quy tế bào trước đó chưa từng sở hữu, tám thương hiệu trộm xông nhập Sở Đúc chi phí Thống nhất. Cảnh sát xây dựng một đội nhóm quánh nhiệm.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Seon Woo Jin hóng băng trộm sẩy chân. Kế hoạch trốn bay xoay xung quanh việc lấy lại cái đồng hồ thời trang mưu trí bị đựng ỉm khiến cho Yoon Mi Seon gặp gỡ gian nguy.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Tiếng súng khiến cho Sở Đúc chi phí rúng động. Mối sự không tương đồng trong số những thương hiệu trộm đạt cho tới tầm cao mới mẻ Lúc một vài người nhập số bọn họ tin tưởng rằng một ranh giới đã biết thành đánh tan.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Tìm cơ hội vươn lên là một thảm họa tiềm tàng trở nên thời cơ, Woo Jin tạo nên áp lực đè nén nhằm Giáo Sư được chấp nhận nhân viên cấp dưới nó tế nhập Sở Đúc chi phí.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Cha Moo Hyuk lập cập triển khai plan riêng biệt. Một phân phát hiện tại cần thiết mặt mày phía của Woo Jin sở hữu nguy cơ tiềm ẩn thực hiện hòn đảo lộn kế hoạch của Giáo Sư.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Khi những người dân phía bên ngoài Sở Đúc chi phí hoảng loàn, Woo Jin kiến nghị cô nhập vào và một người con quay phim nhằm băng trộm hoàn toàn có thể mang đến công bọn chúng thấy những con cái tin tưởng vẫn tin cậy.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Woo Jin thay cho thay đổi phương án sau thời điểm thăm dò đi ra nguyên do thực sự của vụ cướp. Cùng lời hứa hẹn táo tợn, Kim Sang Man thể hiện một kiến nghị với băng trộm.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Các con cái tin tưởng chính thức triển khai plan trốn bay trong những lúc Park Chul Woo gọi viện trợ. Tập luyện trở nên người trước tiên tách Sở Đúc chi phí, nỗ lực của Cho Young Min phản thuộc tính.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Cảnh sát thẩm vấn một thương hiệu trộm. Sang Man can thiệp nhằm trấn áp cuộc thương thuyết con cái tin tưởng. Một trách nhiệm giải cứu giúp ra mắt để mang một đứa trẻ con cho tới điểm tin cậy.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Băng trộm mang đến con cái tin tưởng lựa lựa chọn thân thiện chi phí và tự tại. Sau lúc biết về cuộc tình của nam nhi, Moscow trailer vượt lên trước khứ của tôi.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Một trường hợp nó tế khẩn cấp cho khiến cho băng trộm không yên tâm trong những lúc nên đẩy mạnh plan. Woo Jin dụ Giáo Sư cho tới một khám đa khoa ngay sát cơ.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Cảnh sát áp sát băng trộm Lúc bọn chúng đang được sẵn sàng vận fake chi phí thoát ra khỏi Sở Đúc chi phí. Cuộc biểu tình tàn khốc buộc Sang Man nên vận dụng phương án rắn rỏi.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kịch tính, Lý thú

Giới thiệu về Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

Xem nội dung hậu ngôi trường và thăm dò hiểu thêm thắt bên trên Tudum.com

Dàn thao diễn viên

Yoo Ji TaeKim Yun JinPark Hae SooJun Jong SeoLee Won JongPark Myung-hoonKim Seung OKim Ji HunJang Yoon JuLee JoobeenLee Hyun WooKim Ji HoonLee Kyu HoLim Ji Yeon

Nội dung tương tự

Phi vụ triệu đôMy NameTrò đùa con cái mựcThánh quỷ túyĐiệu tía lê tử thầnSomebodyKaleidoscopeĐội quân đạo tặcHoạt động nước ngoài khóaThế giới ko lối thoátCuộc gọiCô gái đem mặt mày nạ

Sắp đi ra mắt

Năm đồng đội siêu nhân

Sau Lúc phân phát sinh ra những đồng xu mang đến mang đến bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cấp cho 3 lạc lõng nên liên minh nhập một đội nhóm nhằm cứu giúp toàn cầu ngoài gia thế lặn ác thượng cổ.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan tiền quản thúc nhằm hành động và ngăn ngừa tội phạm.

Dhevaprom: Jaipisut

Một team trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nghề giáo đảm bảo chất lượng bụng nên dẹp quăng quật những xích míc sau thời điểm một trường hợp bất ngờ rình rập đe dọa tính mạng con người fake cả nhị cho tới với mọi người trong nhà.

Madame Web

Phát sinh ra rằng cô hoàn toàn có thể nhận ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ nên dùng sức khỏe mới mẻ của tôi nhằm cứu giúp tía cô nàng trẻ con ngoài một kẻ tàn nhẫn bí hiểm, lênh láng nhện.

Bridgerton

Khi những người dân mới mẻ tung ra khát khao trở nên hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong số những kín và bất thần.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland to tướng chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Mr. Plankton

Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ tương tự số phận của mình.