pháp thuật sư cơ bắp

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: pháp thuật sư cơ bắp

Đăng nhập

Ma thuật và cơ bắp

2023 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Anime

Không sở hữu phép màu tuy nhiên sở hữu thật nhiều sức khỏe cơ bắp, Mash đặt điều tiềm năng băng qua những người dân bàn sinh hoạt dùng phép màu của tôi nhằm đạt được thương hiệu Thần Giác.

Diễn viên chính:Kobayashi Chiaki,Kawashima Reiji,Ishikawa Kaito

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Ma thuật và cơ bắp

 1. Xem Mash Burnedead và khung hình của thần. Tập 1, mùa 1.

  Ở trái đất phép màu, cậu trai vạm vỡ Mash Burnedead sinh sống vô rừng nằm trong tía bản thân. Một ngày nọ, cậu nguy hiểm vô thành phố Hồ Chí Minh để sở hữ loại bánh yêu thương quí.

 2. Xem Mash Burnedead và đắm đuối cung bí hiểm. Tập 2, mùa 1.

  Mash nhập cuộc kỳ đua tuyển chọn sinh vô Học viện Phép thuật Easton Gianh Giá. Trong bài xích đua trốn bay ngoài đắm đuối cung, một cô nàng vẫn ngỏ điều van nài cút nằm trong cậu.

 3. Xem Mash Burnedead và kẻ bắt nạt xấu xí. Tập 3, mùa 1.

  Trong lớp học tập cưỡi thanh hao, Mash hấp dẫn sự lưu ý của Lloyd. Nam sinh tê liệt là người bắt nạt nổi tiếng và cũng chính là đàn ông của một quan liêu chức cấp cho cao.

 4. Xem Mashle Burnedead và pháp môn sư uy lực. Tập 4, mùa 1.

  Trong khi group ngôi nhà hiện nay đang bị dẫn trước vô trận đấu Duelo, Tom thưa vài ba điều khuyến khích Mash. Sau tê liệt, học viên xuất sắc ưu tú Lance đối đầu với Mash.

 5. Xem Mash Burnedead và các bạn nằm trong lớp ko phổ biến. Tập 5, mùa 1.

  Lance chung Mash và Finn thực hiện bài xích tập luyện về ngôi nhà mà người ta quên mất. Sau tê liệt, nhị ngôi nhà Adler và Lang được phú trọng trách truy lùng những con cái bọ cạp ghê tởm guốc.

 6. Xem Mash Burnedead và phép thuật của Fe. Tập 6, mùa 1.

  Học sinh vào năm nhị tự kiêu Silva thách Dot và Mash đọ mức độ chịu đựng đựng Theo phong cách cực kỳ tàn bạo. Dot thể hiện một kiến nghị gan dạ khiến cho cậu nhanh gọn lẹ ăn năn hận.

 7. Xem Mash Burnedead và bậc thầy rối. Tập 7, mùa 1.

  Sau Lúc đối đầu với Abel, Mash quay về trọ tại trường. Tại tê liệt, cậu và chúng ta quyết tâm ngăn ngừa hành động đánh cắp của Nhà Lang.

 8. Xem Mash Burnedead và sói yêu thuật. Tập 8, mùa 1.

  Mash và chúng ta nằm trong ngôi nhà thấy Lemon long dong bên trên hiên chạy vô đêm hôm với vẻ bên ngoài kỳ quái quỷ. Họ mất mặt vệt cô tức thì tiếp sau đó tuy nhiên lại phát hiện một cửa nhà yêu thuật bị hàm ấn.

 9. Xem Mash Burnedead và cuộc chiến tăng cường. Tập 9, mùa 1.

  Những trận đấu tay song vô trường đấu sâu dưới lòng đất vẫn tiếp tục. Lance đấu với Wirth với kĩ năng tinh chỉnh bùn, còn Mash chật vật đấu với tay dò la khó khăn xơi Abyss.

 10. Xem Mash Burnedead và Thần Giác. Tập 10, mùa 1.

  Dot va vấp trán đối thủ cạnh tranh xinh đẹp Love. Cô tao suýt áp hòn đảo cậu nhờ luật lệ tinh chỉnh bão táp, tuy nhiên rồi cậu vẫn quyết tâm băng qua sự xoàng nhát và chính thức tiến công trả.

 11. Xem Mash Burnedead và kẻ mạnh mẽ nhất còn sinh sống sót. Tập 11, mùa 1.

  Abel bật mý với Mash dự định kinh hãi nhưng mà hắn tao ấp ủ. Sau Lúc kháng trả một loạt đòn tiến công chí tử của những con cái rối, Mash đương đầu với cùng một người các bạn bị thao túng.

 12. Xem Mash Burnedead và gương thần. Tập 12, mùa 1.

  Mash và bạn hữu đang được hạnh phúc ăn mừng thì một kẻ địch quyền năng xuất hiện nay và nỗ lực trừ khử Abel. Nhưng người nhưng mà chẳng ngờ đâu cho tới vẫn can thiệp.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ tập 1 thuyết minh hứa khải

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng,Lý thú

Dàn biểu diễn viên

Kobayashi ChiakiKawashima ReijiIshikawa KaitoEguchi TakuyaUeda ReinaHirata HiroakiKaji YukiUmehara YuichiroNanami HirokiSuwabe JunichiOno YukiShimazaki NobunagaKoyasu TakehitoUchiyama KokiMugihitoMiki ShinichiroHanae Natsuki

Nội dung tương tự

Blue LockThăng cấp cho một mìnhTôi có được năng lượng “cheat” ở dị giới nên bá đạo luôn luôn ở trái đất thựcẨm thực dã nước ngoài bên trên dị giới với kĩ năng ko tưởngCuộc sinh sống thông thường nhật của Tiên vươngChú thuật hồi chiếnĐại quái vương vãi mạnh mẽ nhất lịch sử hào hùng đem sinh trở nên dân làngFrieren: Phía sau hồi kếtĐại chiến người và thầnKaiju số 8Sát thủ tập luyện thực hiện bốThanh gươm khử quỷ

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại thực hiện nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Bridgerton

Khi những người dân mới nhất trình làng khát vọng trở nên hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong những kín và bất thần.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Học viện của Ngài Kleks

Để dò la người tía thất lạc, cô nàng tưởng chừng thông thường nhận điều chào bám theo học tập bên trên ngôi ngôi trường ĐH phép màu bởi một nghề giáo lập dị được gọi là Ngài Kleks điều hành quản lý.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên khứ bi thảm của tôi Lúc một loài cá mập to con xuất hiện nay ở sông Seine.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland to tướng chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Mr. Plankton

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt vô bờ biển cả bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ vô thực trạng tê liệt.