onepiece thuyết minh

Vua Hải Tặc Luffy / Hải Tặc Mũ Rơm

Đảo Hải Tặc là loạt anime One Piece được đem thể kể từ manga nằm trong thương hiệu của họa sỹ Oda Eiichiro. Được tạo ra bởi vì Toei Animation, đạo biểu diễn bởi vì Uda Konosuke và Sakai Munehisa, được trừng trị sóng bên trên kênh Fuji TV bên trên Nhật Bản kể từ trăng tròn mon 10 năm 1999 đến giờ. Sở phim là mẩu truyện về cậu nhỏ xíu Monkey D. Luffy tự ăn sai Trái ác ôn Quỷ, bị trở thành người cao su đặc và sẽ không còn khi nào biết bơi lội. 10 năm tiếp theo vụ việc ê, cậu rời quê bản thân và dò thám đầy đủ 10 member nhằm trở thành một băng hải tặc, tên hiệu Hải tặc Mũ Rơm. Khi ê của phiêu lưu dò thám tìm kiếm kho tàng One Piece chính thức. Trong cuộc phiêu lưu dò thám tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc nón rơm nên hành động với tương đối nhiều băng hải tặc xấu xa không giống mong muốn độc cướp One Piece và Hải quân của nhà nước ham muốn hủy diệt hải tặc. Băng Hải tặc Mũ Rơm nên trải qua chuyện biết từng nào trở ngại, ko lùi bước với ước mơ "Trở trở thành Vua Hải Tặc và sở hữu được kho tàng One Piece".

Background

Bạn đang xem: onepiece thuyết minh

Thông Tin Phim

Tin Tức

Trailer

  • Đang Phát: Tập 1090 VietSub, Thuyết Minh
  • Sắp Chiếu: Tập 1091 + 1092 VietSub, Thuyết Minh
  • Thể Loại: Phim Sở, Anime, Hành Động, Hài Hước, Phiêu Lưu, Drama, Shounen,
  • Quốc Gia: Nhật Bản,

Vua hải Tặc - One Piece là tập phim phim hoạt hình Nhật Bản dựa vào loạt manga nằm trong thương hiệu của người sáng tác Eiichiro Oda. Tác phẩm tự nhiều đạo biểu diễn nhập cuộc chỉ huy với phần kịch bạn dạng được lẹo cây viết bởi vì Junki Takegami, Hirohiko Kamisaka, Shōji Yonemura. Sở phim tự Studio Toei Animation phụ trách tạo ra.

Tại Nhật Bản, One Piece liên tiếp nằm trong thời gian công tác phim hoạt hình đứng vị trí số 1 về tỉ suất người coi truyền hình. Trên những nền tảng đoạn Clip quốc tế, anime One Piece có một,9 triệu lượt đòi hỏi hàng tháng theo đuổi số liệu năm năm nhâm thìn, trở nên anime phổ biến nhất năm và công tác truyền hình phổ biến loại 14 bên trên trái đất.

Nội dung Anime Vua hải tặc - One Piece

Tác phẩm kể về Monkey D. Luffy, một chàng trẻ trai tuổi tác được thần tượng thủa thơ ấu là Shanks tóc đỏ au truyền hứng thú nhằm trở nên một hải tặc đích thực, chính thức rời khỏi khởi bên trên East Blue nhằm dò thám kho tàng gianh giá chỉ và trở nên Vua hải tặc. 

Trên đàng xây dựng băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy đang được giải cứu vớt và kết chúng ta với cùng một dò thám sĩ thương hiệu là Roronoa Zoro, và cậu đang được thành công xuất sắc kết hấp thụ đoàn viên thứ nhất của tôi, bên nhau đi tìm kiếm kho tàng One Piece. Tiếp cho tới chúng ta bắt gặp Nami - một hoa chi phí, tiếp sau đó là Usopp - một tay thiện xạ và tiếp sau đó là Vinsmoke Sanji - một đầu phòng bếp.

Họ đã có được một con cái tàu và gọi là là Going Merry, và đối đầu với băng hải tặc nổi tiếng của East Blue. Khi Luffy nằm trong đồng group của cậu chính thức vô chuyến phiêu lưu mới mẻ, chúng ta được thêm những thanh viên không giống bao gồm Tony Tony Chopper - người tuần lộc và cũng là 1 chưng sĩ, Nico Robin - một ngôi nhà khảo cổ học tập và là cựu trinh sát, Franky - một công nhân đóng góp tàu cyborg, Brook - một nhạc công và Jinbei - một người cá và là 1 member của Thất Vũ Hải.

Khi Going Merry bị nứt quá nặng nề và ko thể sửa chữa thay thế được, băng Mũ rơm đang được mua sắm một con cái tàu mới mẻ thương hiệu là Thousand Sunny. Họ bên nhau phiêu lưu từng tứ bể, chạm trán với tương đối nhiều băng hải tặc, công nhân săn bắn chi phí thưởng, tổ chức triển khai tội phạm, quân cách mệnh, đặc vụ và nhà nước trái đất, cũng vô số quân địch và bè bạn không giống.

Những điều thú vị vô One Piece - Vua hải tặc

Thế giới hư đốn cấu của One Piece được xung quanh bởi vì nhị biển rộng lớn, phân cơ hội bởi vì một sản phẩm núi kếch xù mang tên là Red Line - Hồng Tuyến. Grand Line - Đại Hải Trình là 1 vùng hải dương chạy vuông góc với Red Line, bọn chúng tạo thành tứ hải dương không giống nhau:  East Blue - Higashi no Umi, West Blue - Nishi no Umi, North Blue - Kita no Umi và South Blue - Minami no Umi.

Bao xung quanh Grand Line là nhị vùng nước được gọi là Calm Belt - vùng hải dương yên bình, điểm ko hề sở hữu bất kể luồng gió máy gần giống loại hải lưu nào là, và đấy là điểm phát triển của những quỷ quái vật hải dương kếch xù gọi là Hải Vương. Chúng nhập vai trò cần thiết trong công việc thực hiện rào chắn ngăn những kẻ ham muốn vô Grand Line. 

Tuy tàu thủy quân hoàn toàn có thể trải qua bọn chúng nhờ người sử dụng đá hải dương nhằm ẩn lốt lên đường sự xuất hiện của mình, tuy nhiên đa số nên người sử dụng khối hệ thống kênh móc của Reverse Mountain, một ngọn núi nằm tại gửi gắm điểm thứ nhất của Grand Line và Red Line. Nước hải dương kể từ từng biển chảy dọc lên núi, tiếp sau đó thống nhất bên trên đỉnh tạo thành con cái kênh loại 5 dẫn đàng xuống nửa đầu Grand Line. Nửa sau của Grand Line, ở phía đằng sau gửi gắm điểm thứ hai đằm thắm hai tuyến phố được gọi là Tân Thế giới.

Dòng hải dương gần giống khí hậu vô vùng đằm thắm biển Grand Line siêu không bình thường, trong những lúc phạm vi ngay sát những hòn đảo lại ổn định lăm le.  Điều khiến cho việc dịch rời vô Grand Line trở thành trở ngại rộng lớn là vì la bàn thông thường ko sinh hoạt ở phía trên, nên người sử dụng một loại la bàn quan trọng thương hiệu là Long Pose. Log Pose sinh hoạt bằng phương pháp tính kể từ ngôi trường của quần đảo này cho tới quần đảo không giống. Thời lừa lọc nó thu thập tùy vào cụ thể từng hòn đảo. Quá trình này hoàn toàn có thể bỏ dở nhờ Eteal Pose, một loại Log Pose được gắn thắt chặt và cố định vào trong 1 quần đảo chắc chắn vô ko khi nào thay đổi.

Trong trái đất One Piece, chan chứa ắp những vật kỳ quỷ quái ko thích hợp ở niên đại như Ốc sên truyền tin cẩn - là những loại vật tương tự ốc sên hoàn toàn có thể gắn vô những vũ trang năng lượng điện tử và được sử dụng thực hiện điện thoại cảm ứng con quay số, máy fax, camera giám sát. Hay Dial - vỏ sò của một loại động vật hoang dã sinh sống phía trên trời, hoàn toàn có thể dùng làm tàng trữ gió máy, âm  thanh, hình hình ảnh..và vận dụng vô nhiều việc không giống nhau.

Trái hung quỷ là 1 loại ngược cây trao cho tất cả những người ăn một sức khỏe nào là ê, được chia thành phụ thân loại chủ yếu. Loại Zoan được cho phép người tiêu dùng đổi thay hình toàn phần hoặc buôn bán phần trở thành một thú nuôi nào là ê và sở hữu sức khỏe của loại ấy. Logia được cho phép người ăn biến hóa cấu tạo khung hình trở thành sức khỏe của vạn vật thiên nhiên và gửi gắm mang lại chúng ta quyền tinh chỉnh và điều khiển bọn chúng. Tất cả những loại ko nằm trong nhị loại bên trên được xếp vô Paramecia.

Xem thêm: phim tuyet hoa than kiem tap 1

Những người tiêu dùng ngược hung quỷ ko thể bơi lội, và thậm chí còn nếu như bị dìm vô nước hải dương một trong những phần chúng ta cũng ko thể dùng được năng lượng của tôi hiệu suất cao và trong thời điểm tạm thời bị bay lực, thất lạc lên đường sức khỏe vốn liếng sở hữu.

Haki hoặc hay còn gọi là dựa Khí, là 1 loại sức khỏe bí mật được nhìn thấy vô toàn bộ những loại vật sinh sống bên trên trái đất, ko không giống gì đối với những giác quan lại thông thường không giống. Phần rộng lớn người xem không sở hữu và nhận thấy được hoặc thất bại trong công việc thức tỉnh nó. 

Chung quy, sở hữu nhị loại Haki thịnh hành mang lại toàn bộ người xem, nếu như được đào tạo và giảng dạy tương thích sẽ có được. Tuy nhiên, sở hữu một loại loại 3 chỉ mất những người dân được lựa chọn mới mẻ chiếm hữu nó. Đơn giản Haki là 1 kỹ năng cảm biến tích điện niềm tin và khắc chế quân địch.

Các member vô băng hải tặc Mũ Rơm

Băng Hải tặc Mũ Rơm là băng Hải Tặc tự hero chủ yếu Monkey D. Luffy thực hiện thuyền trưởng, những member băng Mũ Rơm cũng chính là những hero chủ yếu vô mẩu truyện. Số lượng member vô băng Mũ Rơm lại tăng thêm xuyên thấu biểu diễn đổi thay của truyện chủ yếu, và lúc này sở hữu 9 member.

Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là hero chủ yếu của One Piece và cũng chính là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. cậu sở hữu biệt danh là Luffy Mũ Rơm. Cậu chợt trở nên người cao su đặc sau khoản thời gian vô tình ăn ngược hung quỷ Gomu Gomu hệ Paramecia tự Shanks lấy được. Luffy sở hữu ước mơ trở nên vua hải tặc, cậu cũng đem vô bản thân Haki dựa vương vãi và trở thành thục cả phụ thân loại Haki gần giống đầy đủ những khả năng hành động. Cậu là kẻ vô tư lự, sở hữu phần tương đối ngốc nghếch, cậu rất rất yêu thương quý đồng group của tôi. Sau trận đánh với tứ hoàng Big Mom, số chi phí truy nã của cậu lên đến 1,5 tỷ Berry.

Roronoa Zoro

Roronoa Zoro là dò thám sĩ vô băng hải tặc Mũ Rơm, anh là member loại nhị của băng Mũ Rơm. Anh theo đuổi phe phái tam dò thám và sở hữu biệt danh là Thợ săn bắn hải tặc Zoro, anh cũng chính là ngôi nhà chiếm hữu của phụ thân thanh dò thám ở trong số thanh quỷ dò thám của trái đất One Piece. Ước mơ của anh ấy là hoàn thiện lời hứa hẹn với những người bạn tri kỷ quá cố, trở nên dò thám sĩ vượt trội nhất trái đất. Zoro hoàn toàn có thể dùng nhị loại Haki thông thời. Số chi phí truy nã của Zoro là 320 triệu Berry.

Nami

Nami là Hoa Tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô là member loại 3 của băng và sở hữu biệt danh là Miêu Tặc. Giấc mơ của Nami là hoàn thiện bạn dạng thiết bị của toàn trái đất vô One Piece. Cô được review là nhân tài trong nghành nghề sản phẩm hải, cô mến chi phí và sở hữu kỹ năng tự động dự đoán khí hậu. Vũ khí cô dùng mang tên là Clima-Tact, hoàn toàn có thể dẫn đến những cảm giác khí hậu. Hiện cô đang rất được treo thưởng với giá chỉ 66 triệu Berry.

Usopp

Usopp là xạ thủ của băng hải tặc Mũ Rơm và là member loại tư của băng. Biệt danh của Usopp là God. Nhân dạng trước đó Usopp người sử dụng mang tên bên trên mệnh lệnh truy nã là Sogeking - Vua phun tỉa. Ước mơ của Usopp là trở nên binh sỹ dũng mãnh của hải dương cả, không dừng lại ở đó là 1 thứ tự được cho tới Elbaf. Anh tài năng thiện xạ bách trừng trị bách trúng và nhiều tài lẻ không giống. Hiện bên trên Usopp đang rất được treo thưởng với giá chỉ 200 triệu Berry.

Sanji

Sanji là Đầu Bếp của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng chính là member loại năm của băng. Anh sở hữu biệt danh là Sanji Chân Đen và sở hữu sở ngôi trường hành động bởi vì đôi bàn chân của tôi. Ước mơ của Sanji là nhìn thấy vùng hải dương lịch sử một thời All Blue. Anh là 1 người xuất sắc nấu nướng nướng và quan trọng chết mệt gái. Anh mang tên thiệt là Vinsmoke Sanji và là đàn ông loại phụ thân của gia tộc Vinsmoke nằm trong quốc gia Germa ở North Blue. Anh hoàn toàn có thể người sử dụng nhị loại Haki thường thì, số chi phí treo thưởng lúc này là 330 triệu Berry.

Tony Tony Chopper

Tony Tony Chopper là thuyền hắn của băng hải tặc Mũ Rơm, cũng chính là member loại sáu và nhỏ nhất của băng. Cậu sở hữu biệt danh là Kẻ yêu thương kẹo bông, cậu chiếm hữu ngược hung quỷ Hito Hito hệ Zoan. Chopper là 1 chưng sĩ sở hữu tay nghề ngỗng cao dựa vào Rumble Ball, cậu sở hữu cho tới bảy nấc đổi thay hoá thay cho phụ thân dạng đổi thay hoá tựa như những ngược hệ Zoan thường thì không giống. Ước mơ của cậu là chữa trị được toàn bộ từng loại dịch bên trên đời. Hiện cậu được treo thưởng 100 Berry.

Nico Robin

Nico Robin là ngôi nhà khảo cổ học tập của băng Mũ Rơm và là member loại 7 của băng hải tặc Mũ Rơm. Robin sở hữu biệt danh là người con của quỷ, cô chiếm hữu ngược hung quỷ Hana Hana hệ Paramecia với kỹ năng đâm chồi tay kể từ xa cách. Ước mơ của Robin là dò thám rời khỏi Rio Poneglyph, tò mò rời khỏi toàn cỗ lịch sử dân tộc trung thực. Robin là kẻ sinh sống sót độc nhất của Ohara và cũng chính là người được nghe biết với kỹ năng lời giải Poneglyph. Robin hiện nay được treo thưởng với giá chỉ 130 triệu Berry.

Franky

Franky là công nhân đóng góp tàu của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng chính là member loại 8 của băng. Biệt danh của anh ấy là Người máy Franky, anh là 1 công nhân đóng góp tàu tài phụ thân và nhiều tài lẻ không giống. Franky là 1 cyborg sau khoản thời gian tự động tôn tạo khung hình và lúc bấy giờ là 1 loại đang được băng qua từng nắm rõ của quả đât. Ước mơ của anh ấy là đóng góp một con cái tàu hoàn toàn có thể băng qua từng sóng gió máy của hải dương cả và cho tới được tận nằm trong trái đất. Hiện Franky được treo thưởng với giá chỉ là 94 triệu Berry.

Brook

Brook là Nhạc công của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng chính là member loại 9 của băng. Brook sở hữu biệt danh là Brook Ngân Nga và là 1 nhạc công tài phụ thân hoàn toàn có thể nghịch ngợm được rất nhiều loại nhạc cụ không giống nhau. Brook theo đuổi phe phái dò thám tay và dùng một thanh dò thám lốt vô trượng của tôi. Ông chiếm hữu ngược hung quỷ Yomi Yomi  hỗ trợ cho Brook hoàn toàn có thể hồi sinh lại một thứ tự. Ước mơ của ông là hoàn toàn có thể tái ngộ chú cá voi Laboon tuy nhiên băng Mũ Rơm đang được bắt gặp ở Mỏm Sinh song, Brook đang được gửi Laboon ở phía trên nhiều năm về trước. Hiện chi phí truy nã của ông là 83 triệu Berry.

Xem thêm: phim thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Jinbe

Jinbe là thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng chính là member loại 10 của băng. Ông sở hữu biệt danh là Hiệp sĩ Biển Cả Jinbe. Ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và cựu Shichibukai của cơ quan ban ngành. Jinbe là kẻ cá mập voi xanh rờn rộng lớn, vóc dáng vẻ to lớn cao như Sumo Nhật Bản và cũng chính là member tối đa băng. Ông là 1 người uy lực và có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề vô hành động. Ông đơn giản dễ dàng hạ gục Arlong, ngăn được quả đấm của Akainu và gửi gắm chiến với Mihawk. Ông hoàn toàn có thể người sử dụng nhị loại Haki thường thì. Tiền truy nã của ông lúc này sau khoản thời gian từ nhiệm Shichibukai là 438 triệu Berry.

xem phim One Piece / Đảo Hải Tặc vietsub, phim Vua Hải Tặc Luffy / Hải Tặc Mũ Rơm engsub, coi One Piece / Đảo Hải Tặc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Vua Hải Tặc Luffy / Hải Tặc Mũ Rơm ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi One Piece / Đảo Hải Tặc tập luyện 11, tập luyện 12, tập luyện 13, tập luyện 14, tập luyện 15, phim Vua Hải Tặc Luffy / Hải Tặc Mũ Rơm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap trăng tròn, coi phim One Piece / Đảo Hải Tặc tập luyện 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, One Piece / Đảo Hải Tặc tap cuoi, Vua Hải Tặc Luffy / Hải Tặc Mũ Rơm vietsub tron bo, One Piece / Đảo Hải Tặc motphim, One Piece / Đảo Hải Tặc subnhanh, One Piece / Đảo Hải Tặc motchill, One Piece / Đảo Hải Tặc youtube, One Piece / Đảo Hải Tặc phimmoi, One Piece / Đảo Hải Tặc bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay One Piece / Đảo Hải Tặc full .com .net .tv .vn, Vua Hải Tặc Luffy / Hải Tặc Mũ Rơm online, One Piece / Đảo Hải Tặc Thuyết Minh, One Piece / Đảo Hải Tặc Vietsub, One Piece / Đảo Hải Tặc Lồng Tiếng