one piece tập 1053 tiếng việt phim

các tập dượt đặc trưng của one piece

One Piece là một trong series có tiếng nhập chuyên mục hành vi, phiêu lưu. Một trong mỗi điểm nổi trội của series này là cơ hội người sáng tác Oda đang được sáng sủa tạo ra toàn cầu to lớn, sở hữu tính link. Trong One Piece sở hữu thật nhiều plot twist về kín đáo của toàn cầu rưa rứa của những anh hùng chủ yếu. Để làm rõ rộng lớn về bọn chúng bạn phải coi các tập dượt đặc trưng của One Piece vì thế POPS tổ hợp nhập nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: one piece tập 1053 tiếng việt phim

EP 194. Khối đá Poneglyph đợt trước tiên xuất hiện

Poneglyph là những khối đá vĩ đại được tương khắc một loại ngữ điệu kỳ kỳ lạ viết lách vấn đề lịch sử hào hùng toàn cầu. Những khối đá này ở rải rác rến từng toàn bộ điểm và người độc nhất còn còn lại được cho rằng sở hữu kĩ năng hiểu hiểu bọn chúng là Nico Robin. Poneglyph đó là miếng ghép sau cùng bên trên hành trình dài đoạt được Đại Hải Trình.

Khối đá cần thiết này đợt trước tiên xuất hiện tại nhập tập dượt 194. Sau khi Robin thâm nhập băng Mũ Rơm, bọn họ đang được xuất phát cho tới Skypiea. Tại trên đây, cô vạc hiện tại nhì khối Poneglyph. Khối trước tiên chỉ địa điểm của khối loại nhì. Khối loại nhì chứa chấp vấn đề về vũ trang cổ xưa Poseidon tất nhiên tin nhắn của Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

one piece list tập
Robin vạc hiện tại khối đá Poneglyph bên trên Skypiea

Ep 277. Bế Tắc mật về quê nhà của Robin

Robin được cho tới là một trong trong mỗi member cần thiết nhất của băng hải tặc Mũ Rơm. Nếu không tồn tại kiến thức và kỹ năng của cô ý ấy về những khối poneglyph, Luffy tiếp tục không tồn tại đàng cho tới Laugh Tale và One Piece. Trong tập dượt 277, người coi hiểu rằng đúng chuẩn nguyên nhân tại vì sao Nico Robin lại có mức giá trị như vậy: cô là kẻ dân Ohara độc nhất còn còn lại, quê nhà của cô ý bị nhà nước Thế giới xóa bong nhằm mục đích đảm bảo kín đáo về Thế kỷ Trống.

Trước khi vụ thảm sát xẩy ra, GS Clover, người cố vấn của Robin đang được share những vấn đề cần thiết về Thế kỷ Trống có tiếng. Ông tế bào mô tả một nền văn minh đang được tồn bên trên hàng nghìn năm trước đó và đang được mất tích nhập thời khắc nhưng mà nhà nước Thế giới cầm quyền. Ông tin tưởng rằng nhà nước đang được nỗ lực xóa khỏi những quân thù cũ của mình ngoài lịch sử hào hùng. Sau khi bảo rằng Ohara đang được nghiên cứu và phân tích rất nhiều, Ngũ Lão Tinh đi ra mệnh lệnh cho tới Spandine giết mổ GS và đập phá diệt quần đảo. 

EP 314. Thân thế của Luffy

Nhắc cho tới những tập dượt phim đặc trưng của One Piece ko thể bỏ dở tập dượt 314. Trong tập dượt này độc giả đang được hiểu rằng thực sự về thân thiết thế “con ông con cháu cha” của Luffy. Ông của Luffy được bật mý là Monkey D. Garp, Phó đô đốc Hải quân và là hero có tiếng. Garp thổ lộ sự tuyệt vọng vì như thế những chính sách giảng dạy tra tấn của ông đang không truyền hứng thú cho tới Luffy tiếp bước ông nhằm trở nên một Thủy quân lục chiến. Hai người kế tiếp giành giật cãi và Garp bật mý rằng Shanks, người đang được truyền hứng thú cho tới Luffy trở nên hải tặc, là một trong member của Tứ Hoàng. 

Link tập dượt phim: https://kiddo.edu.vn/video/one-piece-s9-tap-314-dong-ho-sieu-dang-ba-cua-luffy-lo-dien-5e2069f655f5bf003d0d4823

one piece tập dượt quánh biệt
Thân thế cực kỳ xịn của Luffy được bật mý nhập tập dượt 314

Sau cơ Garp đang được căn vặn Luffy về cảm tưởng của cậu ấy khi gặp gỡ thân phụ bản thân khiến cho Luffy cực kỳ hồi hộp, vì như thế cậu ko cho là bản thân sở hữu thân phụ. Lúc này Garp mới mẻ xem sét rằng thân phụ của Luffy đang không reviews bạn dạng thân thiết khi nhì người bọn họ gặp gỡ nhau ở Loguetown. Garp tiếp sau đó bật mý rằng thân phụ của Luffy không có bất kì ai không giống đó là căn nhà cách mệnh nổi tiếng Monkey D. Dragon, người đang được phụ trách cứu vớt Luffy ngoài Smoker. 

Ep 400. Rayleigh share về kín đáo của Roger 

Trong tập 400, Rayleigh đang được bật mý nhiều thực sự tương quan cho tới Vua Hải Tặc Roger và tuyên tía rằng băng Roger biết từng thực sự về lịch sử hào hùng toàn cầu. Rayleigh cho thấy thêm vẹn toàn nhân Hải quân bắt được Roger là vì ông đang được tự động thú tội. 4 năm trước đó khi bị hành quyết, Roger được chẩn đoán vướng dịch nan nó. Vào ngày bị hành quyết, Roger đang được sở hữu bài bác tuyên bố có tiếng của tôi với toàn cầu, chủ yếu vấn đề này đang được tạo ra thời đại hải tặc lúc bấy giờ. Sau cơ Rayleigh kể cho tất cả group nghe về quy trình học tập việc của Shanks và Buggy bên trên con cái tàu của Roger

Robin tiếp sau đó căn vặn ông về Thế kỷ Trống và kể với Rayleigh về một tin nhắn vì thế Roger viết lách nhập Poneglyph ở Skypiea. Rayleigh vấn đáp rằng băng hải tặc Roger đang được thực sự mò mẫm đi ra toàn cỗ lịch sử hào hùng, tuy nhiên ông khuyên răn cô nên kế tiếp tự động bản thân mò mẫm mò mẫm. Rayleigh bảo rằng hoàn toàn có thể cô ấy hoàn toàn có thể thể hiện những Kết luận không giống với những Kết luận mà người ta đang được đạt được. 

Rayleigh cũng bật mý rằng Roger ko thể giải thuật tất cả như nhân tài Clover hoặc những học tập fake không giống kể từ Ohara. Roger chỉ “có thể nghe thấy khẩu ca của toàn bộ từng thứ”. 

Ep 516. Rayleigh tiết lộ về Haki

Hầu không còn những anime shounen đều phải sở hữu khối hệ thống sức khỏe hỏng cấu của riêng rẽ bọn họ. Trong One Piece là trái khoáy hung thần và Haki. Tuy Haki đang được xuất hiện tại kể từ lâu tuy nhiên người coi biết cực kỳ không nhiều về nó. Trong One Piece tập dượt 516, Rayleigh đang được reviews toàn cỗ vấn đề về Haki.

Rayleigh trả Luffy cho tới một quần đảo bỏ phí mang tên là Rusukaina nhằm chính thức quy trình giảng dạy của tôi. Tại trên đây, Rayleigh đang được reviews cho tới Luffy định nghĩa về Haki và tiếp sau đó thể hiện tại tía loại Haki không giống nhau. Sau cơ, Luffy chính thức cuộc giảng dạy dùng Haki với Rayleigh.

tập đặc trưng one piece
Rayleigh dùng Haki nhằm hạ gục con cái voi vĩ đại trước mặt mày Luffy

Ep 521. Băng Mũ Rơm quay trở về sau timeskip

One Piece sau hai năm là tập dượt bao nhiêu là thắc mắc nhưng mà nhiều người coi quan hoài vị đấy là tập dượt ghi lại cho 1 băng Mũ Rơm với sức khỏe trọn vẹn mới mẻ nằm trong quyết tâm đoạt được One Piece. Tập 521 đó là tập dượt Băng Mũ Rơm quay trở về sau timeskip. Tập phim này được rất nhiều người yêu thích hâm mộ yêu thương mến vì như thế được tận mắt chứng kiến những kĩ năng mới mẻ của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

EP 649. Giải mến về anh hùng Poseidon

Tập 649 là một trong trong số tập dượt đặc trưng của One Piece bật mý về 1 trong các tía vũ trang cổ xưa – Poseidon. Trong tập dượt này, độc giả vạc sinh ra rằng công chúa nũng nịu nhưng mà Luffy đảm bảo nhập 30 tập dượt trước cơ đó là một trong mỗi vũ trang cổ xưa. Dù những loại vũ trang thượng cổ đã và đang được nhắc tới từ trước, tuy nhiên tập dượt 649 là đợt trước tiên tất cả chúng ta biết anh hùng cũng hoàn toàn có thể là vũ trang.

đảo hải tặc tập dượt quánh biệt
Poseidon là vũ trang cổ xưa cạnh bên Pluton và Uranus

Poseidon sở hữu kĩ năng tinh chỉnh những loại vật cổ xưa và cai trị từng vùng biển khơi sâu sắc. Nếu sức khỏe này bị kẻ xấu xa cướp lưu giữ, bọn chúng tiếp tục tận dụng nó nhằm tụ họp những quái ác vật biển khơi vĩ đại trở nên một đội nhóm quân hùng cường cai trị biển khơi khơi.

Ep 769. Tiết lộ khêu ý sau cùng về One Piece

Trong tập dượt 769, người coi mò mẫm hiểu về những Poneglyph red color – khêu ý sau cùng về địa điểm của One Piece. Robin đang được thông dịch chữ bên trên khối Poneglyph red color phía bên trong cây Cá Voi. Inuarashi và Nekomamushi bật mý khối Poneglyph red color đậm này là 1 trong nhập 4 khối Poneglyph dẫn đường. Giao điểm của hai tuyến đường chéo cánh tạo nên vị hình vuông vắn với 4 góc là 4 địa điểm bên trên Poneglyph red color đó là địa điểm của One Piece.

Ep 889. Giới thiệu anh hùng Imu Sama – ứng viên quấn cuối của series

Ngoài đô đốc Hạm group, độc giả tin tưởng rằng Ngũ Lão Tinh đó là anh hùng trấn áp toàn cỗ thao diễn vươn lên là nhập series. Trong Đảo Hải Tặc tập dượt 889, sau sự khiếu nại Reverie, người coi vạc sinh ra rằng trong cả Ngũ Lão Tinh cũng cần cúi đầu trước một người. Như vậy tạo ra cú sốc rất rộng lớn, xã hội người yêu thích nhận định rằng trên đây đó là quấn cuối của series.

Nhân vật bí hiểm này được gọi Im Sama. Hắn là cá thể sở hữu hòa bình tối đa nhập nhà nước Thế giới, người nhưng mà trong cả Ngũ Lão Tinh cũng cần cúi đầu phục tòng, và là kẻ sở hữu ngai vàng vàng thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sự tồn bên trên của Im được lưu giữ kín đáo nhập Chính Phủ và phần sót lại của toàn cầu.

danh sách tập dượt phim one piece
Nhân vật bí hiểm Imu Sama được cho rằng quấn cuối của series

Ep 958. Giới thiệu anh hùng Rocks D. Xebec – đối thủ cạnh tranh của Roger

Tương tự động như bật mý của Imu Sama, độc giả siêu sốc khi vạc sinh ra rằng Roger sở hữu một đối thủ cạnh tranh được cho rằng mạnh hơn hết ông tao. 

Trong tập dượt 958, cựu đô đốc Hạm group Sengoku tổ chức triển khai một buổi họp đặc trưng nhập thủy quân nhằm bật mý một lịch sử hào hùng bị tủ lấp liếm về những yếu tố toàn thị trường quốc tế. Người hâm mộ hiểu được Garp và Roger đang được liên minh nhằm hành động với những thương hiệu cướp biển khơi mạnh không thể đoán trước của băng hải tặc Rock. Thành viên của băng hải tặc này thậm chí là còn tồn tại 3 nhập 4 Tứ hoàng thời bấy giờ. Thuyền trưởng của băng đó là Rocks D. Xebec. 

Trong khi Roger kế tiếp trở nên lịch sử một thời có tiếng nhất của biển khơi cả thì Rocks D. Xebec bị xóa ngoài lịch sử hào hùng nhưng mà ko rõ ràng lý do.

Ep 968. Tiết lộ Roger là Vua Hải Tặc 

Trong tập dượt 968, người theo dõi đã và đang được theo đuổi dõi cuộc phiêu lưu sau cùng của Gol D.Roger khi ông nhìn thấy One Piece lịch sử một thời. Có fake thuyết tin tưởng rằng Roger đang được nhằm lại kho tàng ở trên đây nhưng mà ko dùng vì như thế ông tao đang đi tới vượt lên trên sớm nhằm dùng chiến lợi phẩm nhưng mà bản thân vạc hiện tại được ở Laugh Tale.

>> Xem thêm: One Piece Wiki – Tổng ăn ý vấn đề về One Piece

Ep 1051. Kaido thất bại, Tân Tứ Hoàng lên ngôi

1051 – 1053 là những tập dượt đặc trưng của One Piece ghi lại sự kết giục và trả uỷ thác quyền lực tối cao thân thiết Cựu Tứ Hoàng và Tân Tứ Hoàng. 

Trong trong cả trận đánh thân thiết bản thân và Tứ Hoàng Kaido, Luffy đang được thể hiện tại sự tiến bộ cỗ cực kỳ rộng lớn nhập sức khỏe và quyết tâm vượt mặt Kaido. Cậu đang được dùng năng lượng mới mẻ thức tỉnh của trái khoáy hung thần hệ Zoan Thần Thoại cùng theo với Gear 5 để sở hữu một trận đánh sòng phẳng lì và buộc Kaido cần tung rất là bản thân. Dù sử dụng rất là, kẻ cai trị Wano vẫn ko thể thay cho thay đổi thế viên và bị vượt mặt. Khoảnh tương khắc nhì Tứ Hoàng liên minh Big Mom và Kaido gặp gỡ nhau nhập loại dung nham đó là khi thắng lợi thuộc sở hữu những Siêu Tân Tinh.

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Tập 1052, những vấn đề cụ thể sau trận đánh được công bố: Các tờ báo trả tin tưởng về sự việc thất bại của liên minh Tứ Hoàng Big Mom – Kaido, Luffy – Zoro đang được tỉnh lại sau trận cuộc chiến, Momonosuke tạm dừng hoạt động Wano, con cái voi Zunisha rời cút,…

Đến tập dượt 1053, Oda đang được tạo ra cơn động đất sau thời điểm công tía Tân Tứ Hoàng của thời đại mới mẻ gồm những: Shank – Buggy – Râu Đen – Luffy. Đây cũng chính là khởi điểm cho tới hành trình dài kết giục cỗ truyện này. 

one piece sau hai năm là tập dượt mấy
Tân Tứ Hoàng được Oda bật mý nhập tập dượt 1053

Trên đấy là những tập dượt đặc trưng của One Piece nhưng mà bạn phải coi nhằm làm rõ về toàn cầu nhập series và biết những thao diễn vươn lên là cần thiết nhập tình tiết. Hy vọng list tập dượt phim One Piece này tiếp tục mang về những khoảng tầm thời hạn thư giãn và giải trí tự do thoải mái cho mình. Theo dõi tức thì hành trình dài đoạt được phim mới mẻ One Piece của Luffy tức thì bên trên POPS nhé!