oc sen biet yeu

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Nếu ốc sên với tình yêu
如果蜗牛有爱情
250 pixel
Thể loạiPhim trinh bạch thám
Phim tình cảm
Dựa trênNếu ốc sên với tình yêu
của Đinh Mặc
Kịch bảnChu Chu [1]
Đạo diễnTrương Khai Trụ
Diễn viênVương Khải
Vương Tử Văn
Số tập21
Sản xuất
Giám chếTôn Trung Hoài
Hầu Hồng Lượng
Nhà sản xuấtHầu Hồng Lượng
Phương Phương
Địa điểmCôn Minh, Tây Song Bản Nạp, Đức Hoành, Hồng Hà, Myanmar,...
Kỹ thuật tảo phimQuý Bách Siêu
Đơn vị sản xuấtXí Nga hình ảnh nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình ảnh thị (Daylight Entertainment)
Nhà phân phốiXí Nga hình ảnh nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình ảnh thị (Daylight Entertainment)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuĐông Phương TV
QQ TV live
Phát sóng24 mon 10 năm năm 2016 – 12 mon 12 năm 2016

Nếu ốc sên với tình yêu là một trong phim truyền hình Trung Quốc phân phát sóng năm năm 2016, đạo biểu diễn vì thế Trương Khai Trụ và phát hành vì thế Daylight Entertainment, dựa trên kiệt tác nằm trong thương hiệu của Đinh Mặc [2].

Bạn đang xem: oc sen biet yeu

Ngay tuần thứ nhất phân phát sóng phim tiếp tục đạt 200 triệu lượt coi trực tuyến [3], và vào trong ngày 15 mon 11 phim đạt tới mức 1 tỷ lượt coi [4].

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Mối mối liên hệ thân ái Quý Bạch và Hứa Hủ sẽ là mối liên hệ thầy trò rét mướt nhạt nhẽo tuy nhiên lại là mối liên hệ đồng group sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau, chưa dừng lại ở đó nữa là mối liên hệ tình nhân ngưỡng mộ cho nhau. Quý Bạch là group trưởng group công an hình sự đầu ngành, rét mướt lùng, điềm tĩnh, Hứa Hủ tuy rằng là kẻ mới mẻ tuy nhiên lại là nhân tài trong các việc phân tích tư tưởng tội phạm. Sau Khi nhị người bên cạnh nhau đập một vụ án rộng lớn, Quý Bạch tiếp tục phát sinh tình yêu so với cô học tập trò giản đơn, biết nhìn xa xôi nhìn rộng lớn của tớ. Hứa Hủ như 1 con cái ốc sên lờ lững, cứng nhắc, cô với body nhỏ nhắn rộng lớn đối với những người cùng cơ quan nhập ngành tuy nhiên cô tuy rằng là nhân tài lại ko kiêu ngạo nhưng mà cực kỳ quan hoài cho tới đồng chí bản thân điều này thực hiện cho tới Quý Bạch xem xét cho tới.

Xem thêm: huong tinh yeu dau tap

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Miêu tả Ghi chú
Vương Khải Quý Bạch Một thám tử cấp cho cao với vẻ bên ngoài trầm lặng và rét mướt lùng, anh thông thường tạo ra sửng bức vì thế mồm lưỡi rạm độc và sự rét mướt lùng của tớ. Tuy dường như không dễ chịu tuy nhiên thực tiễn, anh ấy cực kỳ quan hoài và che chở cấp cho bên dưới của tớ. Tuy với gia đạo bề thế, anh không tồn tại thói quen thuộc con cái ngôi nhà nhiều loại thiệt nhưng mà lựa chọn làm mướn an dân chúng khá. Sau Khi anh và Hứa Hủ nằm trong đập một vụ án rộng lớn, anh tiếp tục nên trầm trồ người học tập viên giản dị và khéo léo này.
Vương Tử Văn Hứa Hủ

Một nhân tài về tư tưởng tội phạm, lượt thứ nhất cô nhập cuộc lực lượng công an với tư cơ hội là một trong Chuyên Viên về tư tưởng tội phạm. Cô bắt gặp trở ngại nhập tiếp xúc trong số những cá thể và ko biết phương pháp thể hiện tại xúc cảm của tớ, cô nên đương đầu với yếu tố bị xua đuổi ngoài lực lượng công an vì thế thể hóa học xoàng. Sau cơ, cô tiếp tục nằm trong Quý Bạch xử lý một vài vụ án rộng lớn, và cô cực kỳ ràng buộc với Quý Bạch.

Xem thêm: toàn chức cao thủ phần 2 thuyết minh

Từ Diệp Diêu Mông Một thực tập luyện sinh nhập group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, và là các bạn chất lượng của Hứa Hủ, người quí Quý Bạch. Tuy dường như ngoài điển trai, tóc cộc tuy nhiên lại là hoa khôi của lực lượng công an, cô tiếp tục nhập cuộc nhiều vụ đập án, không ngừng nghỉ trở thành thục và cứng cáp trong những vụ án.
Vu Hằng Triệu Hàn Đội phó nhập group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, các bạn của Quý Bạch và Hứa Hủ. Triệu Hàn cẩn trọng và thực dụng chủ nghĩa, hành vi là vấn đề tối cần thiết. Có một ngược tim êm ấm đằng sau vẻ bên ngoài nghiêm nghị nghị, anh ấy chắc hẳn rằng là cậu giá số 1 trong Đội công an hình sự Lâm Thị. Đối mặt mày với bọn tội phạm hung tàn, rất có thể tương hỗ và khuyến khích bạn bè, các bạn sát cánh đồng hành.
Trương Lục Tô Mặc Đội trưởng Đội khảo sát hình sự Công an thị trấn Hưởng Xuyên.
Võ Tiểu Vũ Diệp Tiếu Con gái loại phụ vương của tập đoàn lớn chúng ta Diệp. Cô học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Quý Bạch, và tình các bạn nằm trong lớp của cô ý tiếp tục hưng phấn trở thành một côn trùng tình kín và với rất nhiều thủ đoạn xen kẹt. Là viên ngọc quý nhập tay của quản trị tập đoàn lớn Diệp, Diệp Tiêu cực kỳ kiểu như một tè thư, và với tính tuyên chiến và cạnh tranh rõ rệt.
Trương Diễm Diễm Anh Lỗ "Anh Lỗ", thương hiệu thiệt là Trương Hiểu Lỗ, là một trong phái nữ quấn quái túy sinh sống dọc biên cương thân ái Trung Quốc và Myanmar. Buôn buôn bán quái túy, buôn lậu và bắt cóc tiến hành đầy đủ loại tội ác. Một giây là một trong cô nàng vùng quê giản dị, giây tiếp sau, trở thành một phụ phái nữ con trẻ hấp dẫn nhằm cởi cửa nhà tội ác. Chiến đấu với trí lanh lợi và lòng gan góc với cùng 1 group công an tiếp tục không trở nên tụt lại đàng sau. Trong một chiến dịch truy bắt, Hiểu Lỗ tiếp tục tận dụng khi láo loàn và trốn bay, phái nữ chủ yếu Hứa Hủ và những người dân không giống tức tốc vượt biên giới nhằm săn lùng Hiểu Lỗ, và vì thế Hiểu Lỗ, chúng ta chính thức một mùng ruọt xua đuổi ở Myanmar.
Thái Hành Phách Tướng quân Kachin ở Myanmar, tình nhân của Anh Lỗ.
Tưởng Băng Trương Sĩ Ung Con rể của Diệp thị, ông chồng của Diệp Tiếu, tiềm năng khảo sát chủ yếu của Quý Bạch. Mặc cỗ vest và chuồn giầy domain authority, anh tao thủ thỉ một cơ hội khoan thai và điềm đạm, những ngón tay không ngừng nghỉ cọ xát thân ái giờ thủ thỉ và giờ cười cợt thể hiện tại một ngược tim hồi hộp, góc nhìn dữ tợn chan chứa mạnh mẽ và tự tin. Tham vọng và mong muốn nuốt CP của Tập đoàn Diệp thị trải qua Diệp Tử Tịch.
Triệu Viên Viên Diệp Tử Tịch Một trong mỗi người phụ trách cứ group ngôi nhà chúng ta Diệp và là các bạn chất lượng của Quý Bạch. Cha của Diệp Tử Tịch và Quý Bạch là các bạn cũ. Cô và Quý Bạch học tập cấp cho nhị bên cạnh nhau, và yêu thương Quý Bạch, tuy nhiên Quý Bạch luôn luôn che chở cô như em gái. Sau Khi Diệp Tử Tịch bị sát ngại, Quý Bạch trịu trách cứ nhiệm hòa giải vụ án.
Trương Hiểu Khiêm Dương Vũ
Lưu Tử Huyên Diệp Tử Tịch (lúc nhỏ)
Lý Long Quân Lương Vũ Cảnh sát nằm trong Sở công an Lâm Thị.
Vương Vũ Tranh lão Lý
Trương Dã Tiểu Phương
Lý Bồi Minh Chiến Phong Giám đốc Sở công an Lâm Thị.
Vương Vĩnh Cường Triệu Lang Sư phụ của Quý Bạch, Cha của Triệu Hàn, công an chìm
Hoắc Á Minh Diệp Tử Cường Anh cả Diệp gia
Tiêu Thể Di Diệp Lan Viễn Chủ tịch tập đoàn lớn Diệp thị
Giang Sâm Đề Tát Sĩ quan tiền của quân group Kachin ở Myanmar

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Oa Ngưu hành《蜗牛行》 Đinh Mặc Vu Tử Thương Vu Tử Thương Tuyên truyền khúc
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Tăng Tiệp Nhạc cuối phim
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Vương Tử Văn Sáp khúc

Sách[sửa | sửa mã nguồn]

Trung Quốc đại lục[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà phân phát hành ISBN
1 tháng tư năm 2014 《如果蝸牛有愛情 (全二冊)》 Đinh Mặc Nhà xuất bạn dạng Văn học tập và Nghệ thuật Bách Hoa Châu ISBN 9787550007420
1 mon 9 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (典藏版)》 ISBN 9787550018747
Tháng 11 năm 2016 《如果蜗牛有爱情 官方授权正版手账本》 CITIC Press Group ISBN 2016J1696

Đài Loan[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà phân phát hành ISBN
6 Tháng 11 năm 2013 《如果蝸牛有愛情 上》 Đinh Mặc Trí Linh văn hóa ISBN 9789865782146
《如果蝸牛有愛情 下》 ISBN 9789865782153
16 mon 11 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (套書版)》 ISBN 9789865782139

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Giải Hạng mục Công việc Kết quả Ghi chú
Phim truyền hình unique lượt loại 2 Phim truyền hình của năm (Đông Phương TV) Đoạt giải [5]
Nam biểu diễn viên độ quý hiếm nhất Vương Khải Đoạt giải
Tecent QQ Star Awards Phim truyền hình chiếu mạng hóa học lượng Đoạt giải [6]
Nam biểu diễn viên quyền lực tối cao nhất Vương Khải Đoạt giải
Nữ biểu diễn viên thăng tiến Vương Tử Văn Đoạt giải
Hoa Đình lượt loại 22 Top 10 phim truyền hình của năm Đoạt giải [7]
Giải thưởng bên trên trang web DramaFever lượt loại 5 Phim truyền hình giờ Trung khá nhất Đề cử

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu ốc sên với thương yêu. Trang chủ

Nếu ốc sên với thương yêu. QQ

Nếu ốc sên với thương yêu.Youtube