ốc đảo thanh xuân tập 11

(VOH) - Trong khi say, người u bật mý Choo Young Woo và Jang Dong Yoon là đồng đội ruột, bên cạnh đó răn dạy Seol In Ah hãy quên người anh nhưng mà tiến thủ cho tới với những người em.

Mục lục

Bạn đang xem: ốc đảo thanh xuân tập 11

  1. Diễn biến hóa chủ yếu của luyện 11
  2. Review luyện 11 Oasis
    1. Sự ưu tiên khó khăn hiểu của thân phụ u Du Hak
    2. Xuất hiện nay một số trong những hạn chế
    3. Một số điều xứng đáng xem xét không giống vô luyện 11

Sự đồng cảm và bi cảm nhưng mà người theo dõi vẫn luôn luôn dành riêng cho thân phụ u Du Hak (Jang Dong Yoon) từ trên đầu phim đến giờ lại vì như thế luyện 11 nhưng mà dần dần tan biến. Trong luyện này, quan hệ thân thuộc Jung Shin (Seol In Ah) và u nuôi xẩy ra xích míc với phần nguy hiểm hơn trước đây. Ngoài ra, Cheol Woong (Choo Young Woo) vẫn ko kể từ quăng quật ý muốn theo đòi xua đuổi Jung Shin.

Diễn biến hóa chủ yếu của luyện 11

Sau Khi Du Hak lựa chọn nhảy xuống biển khơi, group công an đã từng công tác làm việc trục vớt trong cả tối tuy nhiên ko thể này nhìn thấy được anh. Khi Cheol Woong (Choo Young Woo) thông tin lại tin cẩn ko tìm kiếm ra Du Hak, rằng có lẽ rằng anh đang được bặt tăm vô lòng biển khơi rồi, Jung Shin gần như là sụp sụp vô vô vọng và đau nhức. Cô vừa phải khóc vừa phải nói: “Giúp tôi mò mẫm anh ấy lên đường. Nếu ở bên dưới biển khơi mãi tiếp tục rét mướt lắm.”

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 1
 
Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 2
 

Không chỉ Jung Shin nhưng mà những người dân đồng đội của Du Hak, thậm chí còn cả Cheol Woong cũng tương đối buồn lòng trước sự việc việc này. Nhưng chúng ta ko hiểu được phía bên ngoài khơi xa cách, Du Hak vẫn đang được lênh đênh bên trên mặt mày biển khơi và ko bị tiêu diệt.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 3
 

Thế rồi thời hạn được đẩy mạnh lịch sự 3 năm tiếp theo. Lúc này, quý khách nhịn nhường như đều đang được quay trở lại với cuộc sống thông thường nhật. Nhưng so với những ai từng kết nối với Du Hak, sâu sắc thẳm vô tim hẳn vẫn còn đấy vệt thâm sẹo ko thể xóa nhòa.

Sau Khi kết thúc giục kì thực luyện ở vùng quê, Cheol Woong về thao tác làm việc bên dưới trướng ông Chung Seong - người nhưng mà hắn vẫn tưởng là thân phụ ruột của tôi như điều u phát biểu. Trong trong cả thời hạn qua loa, có vẻ như Jung Shin đang được thân thuộc thiết với mái ấm gia đình Cheol Woong rộng lớn.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 4
 

Tuy bề ngoài tỏ vẻ thông thường tuy nhiên việc làm của Jung Shin lúc này lại ko hề tiện lợi. Cô và u nuôi Geum Ok sự không tương đồng chủ kiến kéo theo giành giật cãi kịch liệt và bà đem mang lại cô nhị lựa chọn: hoặc tuân theo ý bà, hoặc rời ngoài công ty lớn. Bà Geum Ok cố ý người sử dụng cơ hội phát biểu rất rất vô tình và khó khăn nghe, tuy nhiên phen này, Jung Shin không hề như năm xưa, gật đầu đồng ý quỳ gối trước bà nhằm phục tòng nữa. Cô lựa chọn rời lên đường và tự động trở nên tân tiến sự nghiệp của tôi.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 5
 

Trong lòng buồn phiền, Jung Shin tìm tới bà Jeom Am - u Du Hak. Bà Jeom Am lúc này sinh sống 1 mình, vì  đơn độc nên thông thường tìm tới rượu và hôm ấy cũng vậy. Cả nhị cùng với nhau chat chit, thế rồi bà đột ngột răn dạy Jung Shin hãy kết duyên với Cheol Woong lên đường, chớ thương nhớ người đang được bị tiêu diệt mãi. Trong khi xúc động, bà lại còn tiết lộ: “Thật rời khỏi Cheol Woong cũng chính là đàn ông tự cô sinh rời khỏi.”

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 6
 

Tin này tất yếu khiến cho Jung Shin chấn động. Nhưng vì như thế bà đang được say nên cô cũng ko rõ ràng rốt cuộc điều bà phát biểu với thiệt ko. Dù vậy, lời nói của bà vẫn tiếp tục vướng lại vô tâm trí cô, khiến cho tim cô trĩu nặng.

Cheol Woong vẫn như cũ, mò mẫm từng phương pháp để hoàn toàn có thể đoạt được Jung Shin. Nhưng tình yêu Jung Shin dành riêng cho Du Hak quá đậm đà và dù cho có suy lên đường nghĩ về lại từng nào phen lên đường nữa, Jung Shin vẫn ko thể yêu thương Cheol Woong như cơ hội nhưng mà cô yêu thương Du Hak được. Cô vẫn chỉ coi hắn như 1 người các bạn quý giá chỉ đang được cùng với nhau trải trải qua không ít dịch chuyển nhưng mà thôi.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 7
 

Bởi thế, Jung Shin lại đợt tiếp nhữa kể từ chối Cheol Woong. Thế rồi cô một đợt tiếp nhữa tái diễn câu hỏi: “Có thiệt sự năm xưa Du Hak đang được thịt người hoặc không?” Vẫn như xưa, Cheol Woong ko hề thổ lộ thực sự, tuy nhiên lại thể hiện một câu vấn đáp mang tính chất sụp lỗi rằng: “Nếu thiệt sự hung phạm với là tôi lên đường chăng nữa, thì tôi thịt người cũng chính là vì như thế cậu thôi, Jung Shin à.”

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 8
 

Jung Shin sau này lại mò mẫm gặp gỡ bà Jeom Am nhằm chất vấn mang lại rõ ràng điều bà phát biểu tối trước. Thế tuy nhiên Khi đang được tươi tỉnh, bà Jeom Am lại lắc đầu toàn bộ. Bà phát biểu có lẽ rằng vì như thế vô tim bà luôn luôn coi Cheol Woong như con cái ruột nên khi say mới mẻ phát biểu như vậy. Nghe vậy, Jung Shin tin cẩn điều bà và thở phào thoải mái như trút bỏ được trọng trách.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 9
 

Mặt không giống, bà Geum Ok cho tới địa điểm bà Yeo Jin. Hóa rời khỏi bà Yeo Jin đang được đòi hỏi bà Geum Ok thực hiện khó khăn Jung Shin, với mục tiêu ham muốn tách cô ngoài Cheol Woong. Bà Geum Ok đồng ý chỉ vì như thế bà Yeo Jin đang được hứa xong xuôi chuyện tiếp tục tương hỗ chuyện tài sản và chuyện thực hiện ăn. Đồng thời, bà Geum Ok cũng nhấn mạnh: “Tôi đã từng như cô đòi hỏi, nên kể từ giờ chớ động cho tới tôi và phụ nữ tôi nữa.” 

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 10
 

Lúc này, Cheol Woong đang được xử lý một vụ án về vi phạm quản lý và vận hành nước ngoài hối hận của cô ấy phụ nữ út ít một mái ấm gia đình quyền lực tối cao. Điều nhưng mà hắn ko biết đó là u hắn và thân phụ con cái cô nàng ấy đều đang sẵn có plan liên thơm thân thuộc nhị căn nhà. Mà sau cuộc họp mặt ở viện kiểm sát, cô nàng nọ đang được “chấm” hắn và đưa ra quyết định tiếp tục nằm trong hắn tiếp cận hôn nhân gia đình.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 11
 

Cùng khi bại liệt, ở Nhật Bản, Du Hak lại đợt tiếp nhữa lao vào vùng giang hồ nước, phát triển thành người thường xuyên xử lý những việc thủ công cho 1 ông rộng lớn Nước Hàn đang sống và làm việc và thực hiện ăn bên trên phía trên. Người này đó là người năm xưa đang được vô tình trông thấy Du Hak lênh đênh trên biển khơi và cứu giúp sinh sống anh. Mà ông Chung Seong lại bất thần dẫn theo đòi Cheol Woong tìm tới ông rộng lớn này nhằm bàn chuyện chủ yếu trị và thực hiện ăn.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 12
 
Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 13
 

Review luyện 11 Oasis

Sự ưu tiên khó khăn hiểu của thân phụ u Du Hak

Mặc mặc dù hiểu được các cụ luôn luôn cảm nhận thấy phiền lòng vì như thế chuyện đem đàn ông mang lại căn nhà không giống nuôi, lại ko được trao con cái nên luôn luôn với phần nghĩ về về Cheol Woong nhiều hơn nữa, tuy nhiên sự ưu tiên chúng ta dành riêng cho cậu đàn ông loại đó lại với phần bất thông thường.

Không nên chúng ta ko biết chuyện đàn ông cả Du Hak luôn luôn nên nhún nhường Cheol Woong, nhưng mà Cheol Woong được nuôi rộng lớn vô mái ấm gia đình khá fake, lại được nuông chiều y như con cái ruột, thừa hưởng gần như là từng sự chất lượng đẹp tuyệt vời nhất trần thế này. Với một người đang được với vừa đủ như thế, vì như thế lẽ gì mà người ta vẫn tiếp tục xót thương người con cái này nhưng mà không để ý nhị người con cái còn sót lại đang được Chịu cay đắng trăm bề?

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 14
 

Trong luyện 11 của Oasis, đứng bên trên góc nhìn bà Jeom Am nhưng mà nghĩ về thì ck và đàn ông cả đều đang được rơi rụng, đàn ông loại đang được sinh sống bình yêu thương và đầy đủ đẫy với tư cơ hội thiếu hụt gia căn nhà nhiều, duy chỉ từ với phụ nữ đang được quăng quật căn nhà lên đường. Nhưng mặc dù vậy, bà cũng ko mảy may lo ngại mang lại cô phụ nữ út ít này, hoặc tỏ vẻ lưu giữ nhung, quan hoài, tò mò mẫm cho tới tình hình cuộc sống thường ngày lúc này của con cái bản thân.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 15
 

Thậm chí là trước bại liệt, vô đám tang của thân phụ, Jung Ok xuất hiện nay cùng theo với công an, bên trên mặt mày đẫy chỗ bị thương nhưng mà bà Jeom Am cũng ko hề với cùng 1 câu này thăm hỏi động viên hoặc có vẻ như xót xa cách. Phải chăng phía trên còn là một thể hiện nay tư tưởng trọng nam giới coi thường phái nữ của thời đại cũ? Chỉ đàn ông là được quan hoài, còn phụ nữ thì lại bị quăng quật khoác, ham muốn sinh sống ra làm sao hoặc bằng phương pháp này cũng khá được.

Tình cảm ưu tiên này của mình khiến cho người coi cảm nhận thấy quá lố. Trước phía trên, người theo dõi coi phim vẫn đang còn 50% là bi cảm và 50% là phẫn nộ thân phụ Du Hak, so với u Du Hak thì thuần cảm hứng xót xa cách. Thế nhưng mà sau luyện 11, nhiều người share chúng ta cảm nhận thấy bà ko hề vô tư khiến cho chúng ta rất rất khó khăn tin cẩn và không dễ chịu.

Xem thêm: phim nhanh 2

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 16
 

Họ cảm nhận thấy thương thay cho mang lại Du Hak và Jung Ok Khi nên Chịu biết bao đắng cay tuy nhiên người nhưng mà thân phụ u chú tâm nhất vẫn chỉ mất Cheol Woong - kẻ thủ mưu phát sinh nhiều phiền nhiễu, lại là người với cuộc sống thường ngày cực tốt vô 3 đồng đội.

Xuất hiện nay một số trong những hạn chế

Hạn chế loại nhất bại liệt là sự việc thiếu hụt link thân thuộc tuyến truyện của Jung Ok với tuyến truyện chủ yếu. Trước phía trên, tuyến truyện thiếu hụt link nhất là tuyến truyện về việc nghiệp Jung Shin. Nhưng vì như thế những cuộc chat chit thân thuộc Jung Shin và Geum Ok rất rất thú vị, hero nổi trội và phần biểu diễn biến hóa dễ dàng nắm bắt, với điểm nổi bật nên lúc coi không tồn tại cảm hứng quá lạc quẻ.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 17
 

Hơn không còn, sau luyện 11, hoàn toàn có thể thấy nhị tuyến truyện này đang được với đoạn kí thác nhau Khi bà Geum Ok và bà Yeo Jin với liên hệ riêng rẽ cùng nhau vì như thế chuyện của những con cái. Hai người phụ phái nữ lanh lợi, láu lỉnh và nhiều mánh khóe đương đầu, phía bên ngoài tỏ vẻ hòa dừng tuy nhiên thầm lặng lấn lướt, review và rình rập đe dọa nhau. Thật ngóng hoàn toàn có thể thấy nhiều hơn nữa những cảnh đối biểu diễn của tất cả nhị vô sau này.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 18
 
Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 19
 

Ngược lại, tuyến truyện của Jung Ok lại càng ngày càng xa cách rời tuyến truyện chủ yếu, nhất là lúc tới cả u ruột cô cũng chẳng thèm mò mẫm tìm tòi cô. Nhân vật này như rơi rụng lên đường côn trùng chão link với những hero trung tâm, kéo theo những cảnh riêng rẽ của cô ấy với phần ko ưng ý gì với tổng thể phim.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 20
 

Dù hiểu rằng Jung Ok là hero được thiết kế nhằm mục đích mục tiêu link diễn biến hư hỏng cấu với tình hình thực tiễn của thời đại, tuy nhiên hero này đang được trở nên tân tiến theo phía nhạt nhẽo nhòa dần dần. Nhạt nhòa vì như thế kịch phiên bản láo nháo vì như thế không sở hữu và nhận được sự quan hoài nhưng mà cô xứng đáng lẽ nên với kể từ những hero với tương quan không giống.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 21
 

Một điểm giới hạn nữa là sự việc xuất hiện nay của hero phái nữ mới mẻ. Đồng ý rằng cô gái sắc nét tính cơ hội thú vị và vẫn tuân theo đòi phép tắc công cộng của dàn hero nữ: song lập tự động công ty, tự động phiên bản thân thuộc đưa ra quyết định vận mệnh của tôi. Dù vậy, phân cảnh của cô ấy và Cheol Woong mang tới cảm hứng một bộ phim truyền hình hài tình yêu tiến bộ, với phần lạc lõng thân thuộc mạch phim.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 22
 

Trong Khi bại liệt, cặp Hyung Joo - Yeon Joo trước đó với phần biểu diễn biến hóa cũng rất tương đương chuyên mục hài tình yêu, tuy nhiên cường độ với phần tiết chế vừa phải nên, canh ty tuyến tình yêu vừa phải ngẫu nhiên, vừa phải dễ thương lại vừa phải không thật xa cách rời bầu không khí tổng thể của tất cả phim. Chưa biết liệu biên kịch với ý “se duyên” mang lại cô gái với Cheol Woong hay là không, tuy nhiên kỳ vọng cuộc gặp gỡ thân thuộc cả nhị sau đây sẽ không còn rớt vào biểu hiện lạc quẻ, thiếu hụt sự rực rỡ như phen gặp gỡ đầu này.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 23
 

Một số điều xứng đáng xem xét không giống vô luyện 11

Thứ nhất là có vẻ như Oh Man Ok đang sẵn có một plan riêng rẽ này bại liệt và đang được không hề sự trung thành với chủ vô cùng dành riêng cho ông Chung Seong như trước đó nữa. Càng ngày, hắn càng canh ty bà Yeo Jin nhiều hơn nữa trong mỗi việc làm riêng rẽ của bà, nhằm mục đích mục tiêu tận hưởng riêng rẽ một trong những phần ROI. Mối mối quan hệ lúc này là tận dụng cho nhau tuy nhiên với cảm hứng sau đây được xem là thảm sát cho nhau.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 24
 

Bên cạnh bại liệt, nhiều chủ kiến nhận định rằng Jung Shin đang được kết thân thuộc với mái ấm gia đình Cheol Woong là vì như thế quyển buột dòng sản phẩm ghi lại những việc phi pháp nhưng mà ông Chung Seong từng thực hiện, nhưng mà trước lúc nhảy xuống biển khơi Du Hak từng phát biểu cô biết. Khán fake nhận định rằng cô đang được ham muốn tích lũy thêm thắt bệnh cứ nhằm lật sụp mái ấm gia đình này, trả thù oán mang lại Du Hak.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 25
 

Tuy xuất hiện nay không nhiều và tuyến truyện riêng rẽ dần dần “lạc trôi” ngoài mạch chủ yếu, tuy nhiên vẫn đang còn một vài ba điểm xứng đáng nhằm lưu tâm xoay xung quanh Jung Ok. Đó là có vẻ như như vô thời hạn bị tóm gọn nhốt trước đó, cô từng bị lạm dụng quá hoặc tiến công dục tình, kéo theo việc phòng ngừa trước từng chạm chạm của người tiêu dùng trai.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 26
 

Người các bạn trai của Jung Ok lại không tồn tại vẻ gì là thiệt lòng quan hoài cho tới cô. Theo cuộc thủ thỉ thân thuộc chúng ta, anh tớ chỉ tìm tới Jung Ok mọi khi cần thiết chi phí lo ngại mang lại trào lưu biểu tình, nhưng mà nhịn nhường như Jung Ok nhận trọng trách thao tác làm việc nhằm nuôi trào lưu. Dường như, nguyên do anh tớ ko mang lại Jung Ok theo đòi bản thân hoặc ngại Jung Ok bị tóm gọn lại ko nên vì như thế lo ngại cho việc an nguy khốn của cô ấy, nhưng mà là lo ngại vì như thế cô nhưng mà trào lưu và những chiến hữu không giống bị liên lụy.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 27
 

Có ý chí vì như thế tổ quốc, vì như thế dân chúng ko nên là điều hung. Nhưng rõ rệt qua loa những gì nhưng mà phim thể hiện nay, anh tớ đang được tận dụng Jung Ok và tình yêu của cô ấy nhiều hơn nữa là thực tâm thương cảm cô. Liệu Jung Ok với phân phát xuất hiện điều này và kể từ quăng quật tình yêu bi lụy với anh tớ chăng?

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 28
 

Một điều xứng đáng xem xét không giống là Du Hak lại đợt tiếp nhữa bám líu cho tới chuyện vô giang hồ nước, ko thể thực sự cọ tay gác mò mẫm. Nhưng vì như thế anh đang sẵn có plan về Nước Hàn trả thù oán nên ngóng rằng cuộc báo thù oán tiếp tục thành công xuất sắc, rồi tiếp sau đó Du Hak hoàn toàn có thể yên lặng tâm thực hiện một công dân thông thường, sinh sống niềm hạnh phúc mặt mày Jung Shin.

Ốc Đảo TX Thanh Xuân (Oasis) luyện 11 review 29
 

Dù người coi giãi tỏ sự bi cảm mang lại Du Hak Khi cứ nên lên đường bên trên tuyến đường côn đồ dùng, tuy nhiên ai ai cũng nên thừa nhận những cảnh hành vi của Du Hak rất đẹp và “đã” đôi mắt. Thêm vô bại liệt, vô phen thay đổi đời này, tạo ra hình của Jang Dong Yoon nhỏ gọn và bảnh bao hơn nhiều, khiến cho người theo dõi phái nữ không ngừng nghỉ lắc động.

Khá không mong muốn là sự việc thiệt về thân thuộc thế Cheol Woong vẫn không được hé hé vô luyện này, mặc dù bộ phim truyền hình không hề bao lâu nữa tiếp tục kết thúc giục. Nhìn công cộng thì luyện 11 không tồn tại rất nhiều nội dung cần thiết, nhưng mà tương đương với luyện phim dạo bước đầu mang lại cao trào mới mẻ rộng lớn. Mong rằng phần cao trào tới đây tiếp tục vừa sức nặng nề và sự lôi kéo hệt giống như các gì nhưng mà bộ phim truyền hình đang được thể hiện nay thời hạn vừa mới qua.

Tuy với cùng 1 vài ba sự chệch phía trong công việc link những tuyến truyện, tuy nhiên biểu diễn xuất của những biểu diễn viên và cinematography vẫn thân thuộc vững vàng tư thế. Vẫn có khá nhiều người theo dõi dành riêng điều tuyên dương mang lại Oasis rằng “phim truyền hình tuy nhiên unique hình hình ảnh và góc tảo y như phim năng lượng điện ảnh”. Có lẽ bại liệt đó là điều canh ty bộ phim truyền hình giữ vị đường nét mê hoặc riêng rẽ. Rating luyện 11 tăng nhẹ nhàng lên 6,9%.

Tiếp tục đón xem Ốc Đảo Thanh Xuân trên TV360 hoặc VieOn vô tối thứ hai và loại 3 sản phẩm tuần, vô khi 22:00 nhằm coi những bí hiểm, những điều dối trá có khả năng sẽ bị vạch trần theo cơ hội này và Du Hak tiếp tục làm những gì nhằm báo thù oán mang lại phiên bản thân thuộc nhé.

Cập nhật thêm thắt những tin cẩn tiên tiến nhất về phim hoặc tại Tin Phim VOH.

Ảnh và video: KBS