nuthanhonnhan

Phim nước ngoài

Bạn đang xem: nuthanhonnhan

NỮ THẦN HÔN NHÂN

Kênh phân phát sóng: HTVC Gia Đình

Giờ phân phát sóng: 20 giờ 45

Thể loại: Tâm lý, xã hội

Diễn viên: Nam Sang Mi, Lee Tae Ran, Jo Min Su, Lee Sang Woo…

Số tập: 51 tập

Nội dung

“Nữ thần thơm nhân” là mẩu truyện về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của 4 người phụ nữ giới .              

Song Ji Hye là ngôi nhà viết lách kịch bạn dạng của lịch trình radio. Cô luôn luôn ước mơ sở hữu một người một nửa yêu thương tuy nhiên lại lo ngại về việc khác lạ thân thiết tình thương hoàn hảo và tình thương vô thực tiễn. Cô rớt vào cuộc tình tay tía với nhị người đàn ông; một là kẻ cô yêu thương, người còn sót lại là tình nhân cô và hoàn toàn có thể mang đến cô cuộc sống thường ngày sung sướng xuyên suốt đời.

Hong Hye-jung vì như thế mong muốn phi vào giới thượng lưu nhưng mà kết duyên với những người nam nhi phú quý. Tuy nhiên, thay đổi lại, cô buộc nên gật đầu ông chồng bản thân hỗ tương với khá nhiều phụ nữ giới bên phía ngoài và ko quan hoài cho tới mái ấm gia đình.

Kwon Eun-hee (Jang Young-nam) là một trong người phụ nữ giới nội trợ chính nghĩa. Suốt mươi bao nhiêu năm kết duyên, cô ko hề đi làm việc chỉ vì như thế mong muốn tận tình chở che ông chồng con cái. Chồng cô là một trong MC có tiếng và thành công. Chính bởi vậy, cô luôn luôn bị ông chồng bản thân khinh thường. Không chỉ vậy, anh tớ còn dấm dúi nước ngoài tình với phụ nữ giới không giống.

Song Ji-sun là một trong người phụ nữ giới thành công. Đối với cô, việc làm vô nằm trong cần thiết. Vì thế, cô sở hữu rất rất không nhiều thời hạn quan hoài mái ấm gia đình. Trong Khi cơ, ông chồng cô chỉ là một trong người nam nhi thông thường, không tồn tại gì nổi trội.

Mỗi người với từng mẩu truyện, trường hợp ngang trái không giống nhau, cho tới sau cùng, ai được xem là người dân có cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc nhất? Sở phim đựng nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về hôn nhân gia đình, niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình, là một trong mẩu truyện đời được tái mét hiện nay bên trên mùng hình họa truyền hình, rất rất phù phù hợp với đối tượng người sử dụng người theo dõi là phụ nữ giới nội trợ.

Kim Oanh

Chương trình nằm trong thể loại

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Xem thêm: hau due cua mat troi tap 3 thuyet minh

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

RẤT NHỚ, RẤT NHỚ ANH

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ,…

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

TÌNH CUỐI NÀNG PHÙ THỦY

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Vill Wannarot Sonthichai, Ken Phupoom…

TRIỀU ĐẠI NHÀ DEANE

Kênh: IN THE BOX CHANNEL HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Xem thêm: 5s online tập 546

TIỀN VÀ MÁU

Kênh: K+CINE HD (*)

Diễn viên: Đang cập nhật