nuhoangthangnam

Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Han Ji Hye, Kim Yoo Jung, Kim Jae Won, Park Ji

Bạn đang xem: nuhoangthangnam

Nội dung phim:

Nữ hoàng mon 5 xoay xung quanh mẩu truyện về 3 tầng lớp thanh niên Hae Joo, Chang Hee và Kang San nhập toàn cảnh ngành công nghiệp đóng góp tàu cải tiến và phát triển mạnh mẽ và tự tin. Trên hành trình dài tiến hành ước mơ cuộc sống, chúng ta bị cuốn nhập vòng xoáy thảm khốc của tham ô vọng – tình thương yêu, trả thù hằn – bỏ qua nằm trong chuỗi nhiều năm những thành công xuất sắc – thất bại tiếp nối nhau.

"May Queen" cập bờ truyền hình Việt 1

Khi còn chưa chắc chắn thưa, cô bé nhỏ Yoo Jin đã biết thành bắt cút tức thì nhập tối u thực hiện tang lễ cho tới phụ vương. Cô bé nhỏ được mang lại cho tới mái ấm gia đình một người thủy thủ bần hàn nuôi chăm sóc với cái thương hiệu Hae Joo và một khoản chi phí không hề nhỏ. Lớn lên nhập sự lạnh lùng của u nuôi và những khốn cùng của nhiệm vụ tiếp sinh tuy nhiên Hae Joo luôn luôn nở nụ cười cợt tươi tỉnh vì như thế được phụ vương chở che và kính yêu.

Chính tình thương yêu của ông và lòng chất lượng tốt của 2 người các bạn trai Chang Hee và Kang San đang được mang lại cho tới cô bé nhỏ Hae Joo thời niên thiếu thốn nhiều thú vui cho dù bộn bề gian khổ và đẫm nước đôi mắt tủi cực kỳ. Sau tử vong bất thần của phụ vương, cho dù bị u nuôi xua đuổi thoát ra khỏi ngôi nhà tuy nhiên Hae Joo nhất quyết ko tách cút. Cô bé nhỏ ấy đang được sở hữu một đưa ra quyết định to hơn tuổi hạc 12 của tôi thật nhiều rằng: “Phải thay cho phụ vương nuôi sinh sống và đảm bảo gia đình”.

Xem thêm: xem phim luoi tinh catwalk tap 24

"May Queen" cập bờ truyền hình Việt 2

15 năm tiếp theo, sau khoản thời gian nộp đơn ứng tuyển chọn nhập địa điểm design của doanh nghiệp tập đoàn lớn đóng góp tàu và khai khoáng dầu lửa lớn số 1 Ulsan là Cheon Ji, Hae Joo hội ngộ Kang San – giờ là giám sát design của một tập đoàn lớn rộng lớn bên trên Mỹ và nhờ sở hữu sự hỗ trợ của anh ấy tuy nhiên cô được trao. Khi đang được giành được một việc làm khoan thai, Hae Joo thỏa sức tự tin công khai minh bạch tình thương yêu 15 năm vừa qua của cô ý và Chang Hee cho tới mái ấm gia đình phía 2 bên. Nhưng viễn ảnh niềm hạnh phúc của song uyên ương đang được bất thần bị dập tắt vì chưng sự phản đối tàn khốc của phụ vương Chang Hee.

"May Queen" cập bờ truyền hình Việt 3

Xem thêm: hẹn ước 3 năm

"May Queen" cập bờ truyền hình Việt 4

Cùng thời điểm hiện tại, một loạt những kín thân thích thế và vượt lên trên khứ được hé mở khiến cho cuộc sống Hae Joo nên đương đầu với một loạt phát triển thành cố mới…

Kính mời mọc quý người theo dõi đón coi bộ phim truyền hình nhập khi 11h30′ và 02h15′ những ngày nhập tuần bên trên sóng truyền hình Tiền Giang, chính thức từ thời điểm ngày 12/03/2016!