nữ phi công xinh đẹp tập cuối

Bộ phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp lồng giờ đôi mươi tập luyện khởi con quay vô khung cảnh của nước Úc và phanh rời khỏi một mẩu chuyện về sự việc cải tiến và phát triển tình yêu na ná nỗ lực trong ngành của những người dân thao tác làm việc bên trên trường bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một hãng sản xuất sản phẩm ko và cũng chính là người đảm đương “gánh nặng” tập luyện cô gái phi công mới nhất vô nghề ngỗng, Han Da Jin, trở thành một phi công thực sự.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Bạn đang xem: nữ phi công xinh đẹp tập cuối

Cặp song này vô tình rớt vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên với 7 năm tay nghề bên trên trường bay quốc tế Incheon. Tuy hoặc giận hờn tuy nhiên lại chiếm hữu một khuôn mặt mũi xinh tươi cùng theo với phiên bản tính khá vui nhộn.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Dàn biểu diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee và Yoo Sun đang được nhập cuộc cuộc họp báo bên trên Seoul ngày 3/1.

Tập trước tiên tiếp tục lên sóng ngày 4/1, nói tới niềm phù hợp của một trợ lý phi công thương hiệu là Han Da Jin (Gu Hye Sun) nỗ lực trờ trở thành một phi công. Ji Jin Hee đóng vai phi công trẻ con nhất của Boeing 747, Kim Yun Sung.

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 13 thuyết minh

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc sống thường ngày của những phi công, về tình chúng ta, tình yêu và thành công xuất sắc của mình, là những điều không được kể bên trên phim truyền hình Nước Hàn trước cơ.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Xem thêm: trầm vụn hương phai 39

Nam biểu diễn viên Ji Jin Hee cực kỳ thân thuộc với người theo dõi nước ta qua quýt vai biểu diễn vô các phim cổ trang như Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Sở phim Nữ phi công xinh đẹp đánh vệt sự quay về của đại nhân Min (vai biểu diễn có tiếng của anh ấy vô Nàng Dae Jang Geum) sau 1 năm vắng ngắt bóng bên trên mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn. Trong phim, Ji Jin Hee vào vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ con tuổi hạc mưu trí, rét mướt lùng, với năng lượng trí khôn và theo gót công ty nghĩa hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Trên chuyến cất cánh kể từ Nước Hàn cho tới San Francico, vì thế tin vào kỹ năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng đang được uỷ thác tay lái mang lại anh. Do một giây sơ ý, cái máy cất cánh bị chao hòn đảo. Trong Lúc 199 quý khách bình an vô sự, điều rủi ro lại xảy cho tới cho tất cả những người phu nhân của cơ trưởng. Bà thụ động bầu và cần sinh non. Các tiếp viên đang được nỗ lực cứu giúp được đứa nhỏ nhắn, tuy nhiên người u thì ko qua quýt ngoài.

Sau tai nạn ngoài ý muốn cơ, Kim Yoo Sung luôn luôn với tự ti tội lỗi, thất lạc tín nhiệm vô việc cất cánh và ra quyết định tách quăng quật Nước Hàn. May mắn thay cho, ở đầu cuối anh cũng tìm kiếm được nguyên nhân nhằm nỗ lực tái hiện lại từ trên đầu và đang trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin vô tình thân quen biết vô quan hệ cơ trưởng và học tập trò thực tập luyện. Ban đầu, Kim Yoo Sung cực kỳ nghiêm ngặt, coi nhận Han Da Jin như 1 phi công thấp kém và thiếu thốn kĩ năng. Nhưng khả năng và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin từ từ đang được làm cho trái khoáy tim Fe đá, với tính cơ hội rét mướt lùng và lý lẽ của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là lúc anh biết cô là đàn bà của vị cơ trưởng tuy nhiên anh kính trọng…