nữ luật sư kỳ lạ tập 4

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: nữ luật sư kỳ lạ tập 4

Đăng nhập

Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Chính kịch

Mắc triệu chứng tự động kỷ và là binh mới mẻ bên trên công ty lớn luật số 1, trạng sư tài phụ vương Woo Young Woo đối mặt với những thách thức vô chống xử án và nhiều điểm không giống.

Diễn viên chính:Park Eun Bin,Kang Tae Oh,Kang Ki Young

Tác giả:Yoo In Sik,Moon Ji Won

Xem từng nội dung mình muốn.

Phim bởi Park Eun Bin (Luyến mộ), Kang Tae Oh (Bước chạy cho tới trái ngược tim) và Kang Ki Young (Khoảnh xung khắc tuổi tác 18) đóng góp chủ yếu.

Tập

Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo

 1. Xem Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo. Tập 1, mùa 1.

  Ngày thứ nhất thực hiện việc làm mới mẻ, Woo Young Woo gặp gỡ một liên minh, một người nhiều nghi vấn và một người quen thuộc cũ. Cô đảm nhiệm vụ án hành hung tương quan cho tới một hai bạn rộng lớn tuổi tác.

 2. Xem Chiếc váy đầm cưới bị tuột. Tập 2, mùa 1.

  Bố của một nàng dâu khiếu nại hotel nọ vì thế thực hiện ăn hỏi của con cái ông kết thúc đẩy vô thảm họa điếm nhục. Lee Jun Ho kiến nghị Young Woo share vấn đề về cá voi vô bữa trưa.

 3. Xem Tôi được xem là chú penguin. Tập 3, mùa 1.

  Một thảm kịch xung xung quanh nhì bạn bè buộc một mái ấm gia đình cần đương đầu với thực sự khó khăn đồng ý. Young Woo nỗ lực tiếp xúc với cùng 1 thân thuộc mái ấm.

 4. Xem Cuộc xung đột của phụ vương bạn bè. Tập 4, mùa 1.

  Dong Geu Ra Mi nhờ Young Woo tư vấn pháp luật khi tía cô vô tình đồng ý gánh một số tiền nợ rộng lớn. Kwon Min Woo sôi nổi cuồng nộ.

 5. Xem Lộn xộn đấu với mánh khóe. Tập 5, mùa 1.

  Cuộc chiến phiên bản quyền của nhì công ty lớn ATM châm ngòi cho việc ghen tuông đua thân thuộc Young Woo và Min Woo. Geu Ra Mi dạy dỗ Young Woo cơ hội vạc hiện tại kẻ gián trá.

 6. Xem Nếu tôi là cá voi.... Tập 6, mùa 1.

  Young Woo nằm trong Choi Su Yeon chung một người u đoàn viên với phụ nữ bản thân. Họ lần từng phương pháp để hạn chế nhẹ nhõm phiên bản án 4 năm tù.

 7. Xem Câu chuyện về xã Sodeok, phần I. Tập 7, mùa 1.

  Các dân cư ở một thị xã nhỏ đệ đơn khiếu nại tập luyện thể nhằm đòi hỏi ngừng thi công lối đường cao tốc. Hãng luật Hanbada đối đầu với đối thủ cạnh tranh lớn số 1 của mình.

 8. Xem Câu chuyện về xã Sodeok, phần II. Tập 8, mùa 1.

  Hãng luật Taesan luôn luôn chuồn trước hãng sản xuất luật Hanbada một bước và bọn họ cũng có thể có được một trong những ĐK thuận tiện. Tae Su Mi thể hiện một kiến nghị với Young Woo.

 9. Xem Người thổi sáo. Tập 9, mùa 1.

  Một thủ lĩnh tự động xưng của trào lưu giải hòa trẻ nhỏ bị tóm gọn vì thế tội bắt cóc. Young Woo nỗ lực rung rinh tình cảm của Jun Ho.

 10. Xem Nắm tay thì nhằm sau. Tập 10, mùa 1.

  Một người nam nhi cần đương đầu với án tù vì thế tận dụng một phụ phái đẹp tàn tật. Đồng nghiệp của Jun Ho phản đối quan hệ của anh ấy. Min Woo dò thám la đời tư của Young Woo.

 11. Xem Anh Muối, cô Tiêu và trạng sư Nước Tương. Tập 11, mùa 1.

  Young Woo rớt vào tình thế tiến thủ thoái lưỡng nan về pháp luật sau khoản thời gian một cặp bà xã ông chồng nhờ tư vấn giải quyết và xử lý giành chấp tương quan cho tới phần thưởng xổ số kiến thiết có mức giá trị lớn lao.

 12. Xem Cá heo sông Dương Tử. Tập 12, mùa 1.

  Young Woo quan sát mặt mày tối của Hanbada khi đảm nhiệm vụ khiếu nại dứt ăn ý đồng làm việc sai trái ngược. Jung Myeong Seok hoảng rằng với kẻ đang được nhắm vô bản thân.

 13. Xem Đêm xanh rì Jeju, phần I. Tập 13, mùa 1.

  Một ngôi miếu bên trên hòn đảo Jeju cần hầu tòa vì thế thu tiền phí vô cửa ngõ so với công bọn chúng. Young Woo gặp gỡ mái ấm gia đình của Jun Ho, còn Myeong Seok với khi nom nhận lại đời bản thân.

 14. Xem Đêm xanh rì Jeju, phần II. Tập 14, mùa 1.

  Các trạng sư của Hanbada lần tìm tòi người thân của tiệm mì yêu thương mến của Myeong Seok. Young Woo đương đầu với những trở quan ngại ở phiên tòa xét xử và vô quan hệ của cô ý với Jun Ho.

 15. Xem Lời không có bất kì ai căn vặn, việc không có bất kì ai bảo. Tập 15, mùa 1.

  Khi Young Woo xích míc với những người giám sát mới mẻ vô vụ khiếu nại của một mái ấm nhỏ lẻ trực tuyến rộng lớn, Myeong Seok khuyên răn cô tách hấp dẫn sự để ý và phụ thuộc vào người cùng cơ quan.

 16. Xem Tuy kỳ kỳ lạ và không giống thông thường. Tập 16, mùa 1.

  Young Woo cảm nhận được vật chứng hoàn toàn có thể tấp tểnh đoạt thắng phụ mang lại vụ án, trong những lúc Min Woo thay cho thay đổi plan còn Jun Ho thì tuân theo những gì trái ngược tim truyền tai bảo.

  Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Truyền hứng thú,Cảm động

Dàn thao diễn viên

Park Eun BinKang Tae OhKang Ki Young

Nội dung tương tự

Tòa án vị trở thành niênDiva của quần đảo hoangVinh quang đãng vô thù oán hậnBàn tay quái thuậtBác sĩ ChaCô nường mạnh mẽ và tự tin Gang Nam SoonBáo động khẩn, tình thương yêu hạ cánhTuổi nhì lăm, tuổi tác nhì mốtHướng cho tới thiên đườngĐiên thì với saoLuật sư ly hít ShinMột ngày nọ kẻ tiêu diệt gõ cửa ngõ mái ấm tôi

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ rưa rứa số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập lớn lao xuất hiện tại ở sông Seine.

Abang Adik

Ở quần thể ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhì bạn bè không tồn tại sách vở cần bên nhau võ thuật nhằm tồn tại. Và rồi sự hỗ trợ của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống thường ngày thân thuộc của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại nhà nhằm đảm nhiệm trách nhiệm Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao sáng nọ bảo đảm an toàn Tokyo ngoài đám tai quái vật lớn lao và trở nên nhân vật lịch sử một thời.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" chạm phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật chan chứa uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.

Sinh vật Gyeongseong

Xem thêm: xem phim co dau 15 tuoi thuyet minh

Ở Gyeongseong năm 1945, thân thuộc thời kỳ Seoul bị thực dân cai trị, một người kinh doanh và một trinh sát võ thuật nhằm tồn tại và đương đầu với tai quái vật sinh rời khỏi kể từ lòng tham lam của quả đât.

Sát thủ fake vờ

Vị GS thanh lịch nọ đóng góp fake thực hiện trinh sát giết mổ mướn và bị công an nhắm cho tới, khơi dậy đầy đủ loại phiền hà khi anh rung rộng một quý khách hàng tiềm năng.