nụ hôn định mệnh anime

Phim ảnh Phim truyền hình

  • Thứ năm, 2/5/2013 01:10 (GMT+7)
  • 01:10 2/5/2013

Chuyện tình của chàng trai mái ấm nhiều cao ngạo và cô nàng túng bấn ngang bướng vô cỗ chuyện tranh Nhật Bản "Nụ hít lăm le mệnh" (Itazura mãng cầu kiss) vừa mới được những mái ấm thực hiện phim xứ Phù Tang tái hiện lại.

Bạn đang xem: nụ hôn định mệnh anime

Một 'Nụ hít lăm le mệnh', 4 thứ tự lên phim

Chuyện tình của chàng trai mái ấm nhiều cao ngạo và cô nàng túng bấn ngang bướng vô cỗ chuyện tranh Nhật Bản "Nụ hít lăm le mệnh" (Itazura mãng cầu kiss) vừa mới được những mái ấm thực hiện phim xứ Phù Tang tái hiện lại.

Nét vẽ cất cánh bướm của họa sỹ họa sĩ Kaoru Tada nằm trong mẩu chuyện tình thắm thiết tiếp tục khiến cho Nụ hít lăm le mệnh phát triển thành một trong mỗi cỗ manga phổ biến nhất bên trên thị ngôi trường châu Á.

Với những người yêu thích Việt ghiền chuyện tranh, không có ai xa cách kỳ lạ cỗ manga phổ biến Nụ hít lăm le mệnh của họa sỹ Kaoru Tada và được xuất bạn dạng ở nước ta với tựa là Cô nhỏ nhắn tươi tắn xinh, trong tương lai tái mét bạn dạng lại với thương hiệu mới mẻ 10% quyết định.

Còn với người theo dõi yêu thương mến phim truyền hình Nhật Bản thời Ngôi sao suôn sẻ, Chung một cái nhà… thì bộ phim truyền hình Nụ hít lăm le mệnh được đem thể thứ tự thứ nhất với song trình diễn viên chủ yếu chống Nguyên Sùng (Takashi Kashiwabara) và Sato Aiko từng khiến cho bọn họ thổn thức, si mê. Tác phẩm Ra đời năm 1996, tiếp tục đoạt được công bọn chúng con trẻ từng châu Á, tạo ra cơn lốc chẳng thất bại gì phim Hàn trong tương lai. Gương mặt mày rất đẹp trai và nụ mỉm cười tỏa sáng của chống Nguyên Sùng đã trải "điêu đứng" biết bao cô nàng. Trong Khi cơ, cô diễn viên Sato Aiko với song tai rộng lớn, cặp đôi mắt vĩ đại nhanh gọn phát triển thành ngôi sao 5 cánh được hâm mộ.

Bá Nguyên Sùng (Takashi Kashiwabara) và Sato Aiko tiếp tục nên danh nhờ Nụ hít số phận.

Năm 2005, Nụ hít lăm le mệnh phiên bạn dạng Đài Loan được triển khai với song trình diễn viên con trẻ Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần. So với bạn dạng dựng thứ nhất của Nhật Bản, bạn dạng dựng Đài Loan được thay cho thay đổi nhiều cụ thể, sự khiếu nại "lỗi thời" và tăng giờ đồng hồ mỉm cười vui nhộn. Khán fake Việt mải phim thần tượng Đài Loan cũng tương đối mến bộ phim truyền hình này Khi được chiếu bên trên HTV7 vô trong năm 2007 bên dưới tựa Ngây thơ.

Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần đang trở thành một song trình diễn viên đươc yêu thương mến Khi đóng góp Nụ hít số phận (hay Ngây thơ).

Năm 2008, bám theo đòi hỏi của người theo dõi, hai bạn Trịnh Nguyên Sướng - Lâm Y Thần tái mét ngộ vô Nụ hít số phận 2 (hay Ngây thơ 2) tuy nhiên ko thành công xuất sắc như chờ mong.

Xem thêm: thien su bat ma thuyet minh

Phiên bạn dạng Nụ hít lăm le mệnh Nước Hàn với việc xuất hiện của chàng trai rất đẹp trai Kim Hyun Joong.

Năm 2010, trực thuộc trào lưu tái hiện lại những bộ phim truyền hình truyền hình châu Á phổ biến, Hãng MBC dựng lại Nụ hít lăm le mệnh với thương hiệu Playful kiss, bởi nhị trình diễn viên Kim Hyun Joong và Jung So Min phụ trách vai chủ yếu.

3 cặp trình diễn viên trong những phiên bạn dạng Nhật Bản, Nước Hàn và Đài Loan.

Trong 3 phiên bạn dạng Nụ hít lăm le mệnh, bạn dạng dựng thứ nhất của truyền hình Nhật Bản được Review tối đa vì thế trung thành với chủ với vẹn toàn tác; bạn dạng dựng của truyền hình Đài Loan hấp dẫn nhờ việc vui nhộn, trình diễn xuất hợp tác ăn ý của Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần; còn bạn dạng dựng của truyền hình Nước Hàn được Review là thắm thiết.

Phiên bạn dạng Nụ hít số phận tiên tiến nhất.

Tất cả những điểm nổi trội này và được những mái ấm thực hiện phim con trẻ của Đài truyền hình Fuji Nhật Bản ghi nhận, đi vào phiên bạn dạng 2013 của Nụ hít lăm le mệnh với thương hiệu Love in Tokyo, bởi nhị khuôn mặt mới mẻ Yuki Furukawa và Honoka Miki phụ trách vai chủ yếu. Phim hiện giờ đang cực kỳ được người theo dõi teen xứ Phù Tang quan hoài vào cụ thể từng tối loại sáu.

Xem thêm: tôi và thời niên thiếu của tôi tập 1

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Nụ hít lăm le mệnh

Bạn hoàn toàn có thể quan liêu tâm