nu hoang thang nam tap 12

Trong tập dượt mới mẻ của bộ phim truyền hình Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt), người theo dõi sẽ tiến hành tận mắt chứng kiến hai bạn trẻ Kim Soo Hyun và Kim Ji Won tận thưởng nụ cười cùng nhau đích thực!

Trong tập dượt trước của Queen Of Tears, Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai) ở đầu cuối tiếp tục thú nhận những tình yêu thực lòng giành riêng cho Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun), như 1 sự sẵn sàng cho tới cuộc chia ly ở đầu cuối của mình. Tuy nhiên, Baek Hyun Woo, người tiếp tục khóc nức nở đáp lại điều tỏ tình, rõ rệt ko sẵn lòng nhằm buông tay cô bé dễ dàng và đơn giản như thế.

Bạn đang xem: nu hoang thang nam tap 12

Trong những hình hình ảnh vừa mới được bật mý kể từ tập dượt tiếp theo sau của phim, Baek Hyun Woo và Hong Hae In share những khoảnh xung khắc niềm hạnh phúc cùng với nhau nhập nhà ở nhỏ của anh ấy. Sau Lúc rời ngoài mái nhà mái ấm gia đình ở Yongduri, hai bạn trẻ ở đầu cuối tiếp tục hoàn toàn có thể để nhiều thời hạn riêng lẻ rộng lớn Lúc ở riêng biệt.

Tập 12 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won sau điều tỏ tình - Hình ảnh 1.

Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai). Ảnh: tvN

Tập 12 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won sau điều tỏ tình - Hình ảnh 2.

Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai). Ảnh: tvN

Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

Khác với 1 cái bàn ăn rộng lớn mà người ta trước đó ngồi cùng với nhau, Baek Hyun Woo và Hong Hae In hoàn toàn có thể bắt gặp rõ rệt mặt mũi nhau Lúc ngồi đối lập bên trên một cái bàn nhỏ. Trong Lúc tê liệt, Hong Hae In đem nụ mỉm cười niềm hạnh phúc Lúc lượt trước tiên hương thụ đồ ăn vì thế Baek Hyun Woo nấu nướng.

Sau tê liệt, hai bạn trẻ ôm nhau thân thiết bên trên ghế sofa, điểm nhường nhịn như chỉ đầy đủ rộng lớn cho tới song tình nhân này.

Tập tiếp theo sau của Queen Of Tears sẽ tiến hành trị sóng nhập tối ni 14/4. Hãy đón coi nhằm bám theo dõi mẩu truyện tình thương tràn xúc cảm của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won!

Tập 12 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won sau điều tỏ tình - Hình ảnh 4.

Xem thêm: globin yeu tinh

Tập 12 của "Queen Of Tears" sẽ tiến hành trị sóng nhập tối ni 14/4. Ảnh: tvN

Tập 12 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won sau điều tỏ tình - Hình ảnh 5.

Kim Soo Hyun chăm sóc Kim Ji Won. Ảnh: tvN