noi dung phim tinh yeu duy nhat

Tên giờ đồng hồ Hàn: 단 하나의 사랑

Bạn đang xem: noi dung phim tinh yeu duy nhat

Thể loại: Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên: Shin Hye-seon, Kim Myeong-soo, Lee Dong-geon, Kim Bo-mi

Đạo diễn: Lee Jeong-seop

Kịch bản: Choi Yoon-gyo

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 22/5/2019

Giới thiệu:

Sau một thời hạn vắng tanh bóng, mô-típ tình thương yêu thân thích thần và người tiếp tục một đợt nữa quay về với người theo dõi mùng hình ảnh nhỏ, qua quýt bộ phim truyện “Tình yêu thương duy nhất”. Vốn dĩ được phú trọng trách đi tìm kiếm tình thương yêu thực thụ mang đến phái nữ chủ yếu Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon), tuy nhiên sau cuối chàng trai cục cưng vô nằm trong cute và chất lượng tốt bụng Kim Dan (Kim Myeong-soo) lại rung rộng chủ yếu “thân chủ” của tôi. Liệu rằng côn trùng tình ngang trái ngược thân thích thần và người này còn có tiếp cận một kết giục với hậu?

Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon)

Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon) từng là cô nàng như mong muốn nhất “vũ trụ”, khi không chỉ có là vũ công phụ vương lê có tính chuyên nghiệp, nhưng mà còn là một người quá kếmột doanh nghiệp phổ biến. Thế tuy nhiên trong một chương trình biểu diễn, tai nạn đáng tiếc rủi ro đang được xẩy ra khi miếng vỡ của cái đèn chùm rơi xuống, khiến cho Yeon-seo rơi rụng lên đường thị giác, nên kể từ giã sự nghiệp phụ vương lê. Khôn những thế, tai nạn đáng tiếc bất thần này còn khiến cho Yeon-seo trở nên một cô nàng mẫn cảm, dễ dàng nổi xung và gắt gắt với bất kể ai thực hiện trái ngược ý bản thân. Chỉ cho tới khi bắt gặp được chàng cục cưng bọn họ Kim, Yeon-seo mới mẻ đầy đủ thỏa sức tự tin nhằm Open trái ngược tim chào đón tình thương yêu thêm 1 đợt nữa.

Kim Dan (Kim Myeong-soo)

Kim Dan (Kim Myeong-soo) đó là chàng cục cưng hộ mệnh của thiên kim đái thư Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon). Để hoàn toàn có thể con quay quay về thiên đàng, anh nên lần cơ hội hỗ trợ Yeon-seo nhìn thấy tình thương yêu thực thụ của tôi. Nhưng trớ trêu thay cho, vô lúc còn ko hoàn thành xong trọng trách, chàng cục cưng điển trai đó lại rung rộng cô bé đái thư rét lùng và không thể bao nhiêu tin vào tình thương yêu, cũng giống như những điều chất lượng tốt rất đẹp vô cuộc sống thường ngày.

Ji Kang-woo (Lee Dong-geon)

Không chỉ chiếm hữu khuôn mặt mũi rất đẹp trai, nằm trong toàn thân tỷ trọng vàng nhưng mà những cô nàng hằng ước mơ, Ji Kang-woo (Lee Dong-geon) còn là một giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ của một đoàn phụ vương lê phổ biến. Tuy là 1 trong người khá bí hiểm và sinh sống kín, tuy vậy Kang-woo vẫn ko thể lấp lấp liếm được tình yêu quan trọng đặc biệt dành riêng cho “thiên tài” phụ vương lê, kiêm đái thư quyền quý và cao sang Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon). Giờ phía trên, tiềm năng lớn số 1 của chàng trai đó là thực hiện thế nào là nhằm Yeon-seo lấy lại được sự thỏa sức tự tin và quay trở lại với niềm mê say của tôi.

Geum Ni-na (Kim Bo-mi)

Trong khi thiên sứ Kim Dan (Kim Myeong-soo) và giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ điển trai Ji Kang-woo (Lee Dong-geon) luôn luôn không còn bản thân lần cơ hội hỗ trợ Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon) vực dậy phiên bản thân thích, thì Geum Ni-na (Kim Bo-mi), là các bạn, bên cạnh đó cũng chính là bọn họ mặt hàng xa cách với Yeon-seo, lại ko coi hóng vào trong ngày cô bé con quay quay về với ánh đèn sáng sảnh khấu. Bởi so với Ni-na, Yeon-seo đó là phe đối lập lớn số 1 nhưng mà cô luôn luôn mong muốn lật ụp.

Xem thêm: giọng nói 4

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Tình yêu thương có một không hai (One and Only Love)

Lựa lựa chọn của ban biên tập