nội dung phim hư nhan

(VOH) – Không đem ngôi sao sáng lưu lượng "gánh phim", ko được góp vốn đầu tư ngân sách đầu tư xịn, tuy nhiên Hư Nhan đang được thành công xuất sắc thú vị sự cỗ vũ năng nổ của người theo dõi nhờ những điều này.

Mục lục

Bạn đang xem: nội dung phim hư nhan

 1. Những nguyên do chung Hư Nhan được yêu thương thích
  1. Hư Nhan chiếm hữu motif phim “bánh cuốn”
  2. Đạo trình diễn đem tâm, nhịp phim hấp dẫn
  3. Thông tin cậy phim Hư Nhan
 2. Dàn cast Hư Nhan toàn khuôn mặt mới mẻ tuy nhiên "chất lượng"
  1. Kha Dĩnh vai Thập Thất
  2. Thừa Lỗi vai Tiêu Hàn Thanh
  3. Vương Trạch Hiên vai Ninh vương
  4. Tống Chiêu Nghệ vai Thẩm Thấm
 3. Hư Nhan lịch chiếu

Bên cạnh những tập phim Hoa ngữ được góp vốn đầu tư ngân sách đầu tư cao, mon 9 này các bạn đang được coi Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Thỉnh Quân, Hồ Đồng hoặc cái tên nào khác? Thật bất thần khi Hư Nhan (虚颜) lại phát triển thành “món ngon” ưu tiên của phần đông ông tơ phim. Vốn đơn giản phim ngắn ngủn chiếu mạng, không tồn tại ngôi sao sáng lưu lượng nhập cuộc, tuy nhiên với tình tiết rực rỡ thêm vào đó kĩ năng trình diễn xuất đầy đủ nhằm người theo dõi đồng ý, Hư Nhan thậm chí là được đưa ra đối chiếu với 1 dự án công trình cấp cho S.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 1
 

Những nguyên do chung Hư Nhan được yêu thương thích

Hư Nhan chiếm hữu motif phim “ngược trước ngọt sau”

Theo motif “ngược trước ngọt sau”, Hư Nhan xoay xung quanh mẩu truyện về nhị cô bé đem đằm thắm phận trọn vẹn không giống nhau. Đại đái thư Thẩm Thấm (Tống Chiêu Nghệ) của phủ tướng tá quốc đem nét xinh khuynh nước khuynh trở nên, tuy nhiên quyết không thích trở thành công xuất sắc cụ giành giành quyền lực tối cao của phụ vương nhằm trở nên đằm thắm bám theo sự sắp xếp của ông. Trước ngày xuất giá bán, Thẩm Thấm đang được đưa ra quyết định tổ chức “đổi mặt”, ham muốn thay cho thay đổi đằm thắm phận mới mẻ với 1 người không giống. Người này đó là Thập Thất (Kha Dĩnh), một nữ họa sư tài sắc vẹn toàn đang được lần kiếm tỷ tỷ ko rõ rệt tung tích.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 2
 

Vô tình trúng tiếp của Thẩm Thấm, Thập Thất sau thời điểm tỉnh lại đã và đang được gả cho tới phủ Tiêu tướng tá quân, nường rất là sững sờ phân phát hiện bản đằm thắm đang trở thành Thẩm Thấm. Trớ trêu thay cho, tướng tá công của Thẩm Thấm lại là vị tướng tá quân từng rời khỏi tay cứu vãn mạng Thập Thất 3 năm về trước. Trái tim láo lếu loàn, Thập Thất đem chút lắc động với vị ân nhân này.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 3
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 4
 

Không đồng ý thực sự, Thập Thất tìm tới Thẩm Thấm ham muốn thay đổi lại sắc. Nào ngờ, Thẩm Thấm đâu dễ dàng và đơn giản đồng ý, sử dụng tính mạng con người của tỷ tỷ nường nhằm uy hiếp, buộc nường cần ở lại cạnh bên Tiêu Hàn Thanh. Trải qua quýt thời hạn cộng đồng sinh sống, Tiêu Hàn Thanh dần dần phân phát hiện nay thê tử thời điểm hiện tại càng ngày càng như là với cô nàng 3 năm trước đó vẫn ko thể này quên được. 

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 5
Tri nhân tri diện bất tri tâm.

Sau khi Thẩm Thấm thay thay đổi dung mạo ngay tắp lự cho tới cạnh bên Ninh vương vãi, tuy nhiên Ninh vương vãi không chỉ ko yêu thương cô tớ nhưng mà thông thường xuyên cho tới lần Thập Thất. Lúc này, Thẩm Thấm chính thức suy tư, rốt cuộc Ninh vương vãi đang được quăng quật rơi nường Hoặc là đang được thiệt sự yêu thương nường.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 6
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 7
 

Đạo trình diễn đem tâm, nhịp phim hấp dẫn

Nội dung tóm lược của Hư Nhan khiến cho nhiều người theo dõi nhận định và đánh giá đấy là phiên phiên bản “đổi mặt” của Lên Nhầm Kiệu Hoa Gả Đúng Người, cũng chính vì sau thời điểm nhị anh hùng phái đẹp chủ yếu thay cho thay đổi dung mạo lẫn nhau thì mới có thể nhận ra người mà người ta yêu thương thiệt rời khỏi cũng yêu thương chúng ta. Không thể không đồng ý, chủ đề phim khai thác rất mới mẻ mẻ và thú vị.

Phim chiếu mạng vẫn khá unique, ngay lập tức trong mỗi luyện thứ nhất mặc dù thời lượng chỉ vỏn vẹn khoảng 10 phút, tuy nhiên nhiều khuông hình được đạo trình diễn sắp xếp rất rất ổn định, phải chăng khiến cho người theo dõi không thích tách đôi mắt ngoài screen.

Trong ngày đại thơm, Tiêu Hàn Thanh xuất hiện nay, Thập Thất đã nhận được rời khỏi vị tướng tá quân từng cứu vãn mạng bản thân tuy nhiên ko biết thương hiệu. Khung hình fake thanh lịch cảnh tượng của 3 năm trước đó, music nổi lên phảng phất sợi thừng vô hình dung của số phận. Đạo trình diễn quả tình đang được rất rất tài tình trong các công việc dẫn dắt người theo dõi tiến thủ vô mẩu truyện của Hư Nhan.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 8
 

Phát sóng ko bao lâu nhưng trình diễn biến có thể hình dung với "tốc chừng thần tốc", 4 anh hùng chủ yếu vô cơ 2 anh hùng phái đẹp đang được hoán thay đổi khuôn mặt lẫn nhau khiến tình tiết cũng trở thành "lạc lối" tựa mê cung. đa phần người theo dõi ưng ý rằng mỗi một khuông hình được chuẩn bị đặt đều ko quá thải. Tập phim nào thì cũng đều mang lại cho những người coi không khí nhằm cảm, nhằm vướng mắc và mong đợi được bám theo dõi những trình diễn biến đổi tiếp theo sau.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 9
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 10
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 11
 

Thông tin cậy phim Hư Nhan

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 虚颜
 • Tên giờ đồng hồ Anh: A Familiar Stranger
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Công ty sản xuất: MangoTV
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thời gian dối phân phát sóng: 23/9/2022
 • Đạo diễn: Tăng Khánh Kiệt
 • Biên kịch: Triệu Lâm
 • Diễn viên: Kha Dĩnh, Thừa Lỗi, Vương Trạch Hiên, Tống Chiêu Nghệ
 • Số tập: 18 tập
 • Thời lượng từng tập: 10 phút
 • Nền tảng phân phát sóng: MangoTV
 • Công ty chế tác: Sugar-free Culture & Entertainment

Trailer Hư Nhan 

Xem thêm: Ngoài Niệm Niệm Vô Minh, còn tồn tại những tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng Trung Quốc 'siêu cuốn' nào?

Dàn cast Hư Nhan toàn khuôn mặt mới mẻ tuy nhiên "chất lượng"

MangoTV rất rất đem thế mạnh trong các công việc phát triển những tập phim chiếu mạng ngân sách đầu tư thấp, tuy nhiên lại sở hữu unique nội dung “không đùa được đâu”. Niệm Niệm Vô Minh trước cơ là 1 ví dụ nổi bật và vừa qua nhất là Phúc Lưu Niên.

Tuy là những khuôn mặt mới mẻ, tuy nhiên lối trình diễn xuất đem phần đương nhiên, phù phù hợp với thiết lập anh hùng, dàn trình diễn viên Hư Nhan vẫn đầy đủ khiến cho người theo dõi lý tưởng và cỗ vũ năng nổ.

Kha Dĩnh vai Thập Thất

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 12
 

Thập Thất là cô nàng mưu kế sinh vày nghề ngỗng vẽ giành và không ngừng nghỉ lần kiếm tung tích của tỷ tỷ. Những tưởng sau thời điểm vẽ giành cho tới Thẩm Thấm sẽ tiến hành tái ngộ tỷ tỷ tuy nhiên sau cuối lại bị thay đổi sắc phát triển thành Thẩm Thấm và “gả sai lầm cho tới bổng duyên”. Cuộc sinh sống tiến thủ thoái lưỡng nan vì như thế Chịu đựng sự uy hiếp của Thẩm Thấm trong lúc không thích thực hiện hãi cho tới Tiêu Hàn Thanh.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 13
 

Kha Dĩnh (柯颖, 26/1/1998), sinh rời khỏi bên trên Trường Sa, Hồ Nam, chất lượng tốt nghiệp khoa màn trình diễn của Học viện Nghệ thuật Sơn Đông. Cô nường là cô diễn viên nằm trong quản lý và vận hành của Mango Entertainment. Kha Dĩnh từng chung mặt mày vô phim năng lượng điện hình ảnh Thị Thần Lệnh vai Nhã Hợp, Xin Chào Người quý khách hàng Phản Biện 2 vai Ân Nam, Bên A Sống Cạnh Nhà Tôi vai Nghiêm Lê Na,...

Thừa Lỗi vai Tiêu Hàn Thanh

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 14
 

Tiêu Hàn Thanh là tướng tá quân hộ quốc không thích bị cuốn vô trận chiến giành giành quyền lực tối cao cũng không thích thực hiện tổn hãi cho tới những người dân không có tội. Thành đằm thắm với Thẩm Thấm cũng đơn giản thỏa thuận hợp tác, thậm chí là hắn ngán ghét bỏ vì như thế sự kiêu ngạo, hống hách của nường tớ. Ngày đại thơm, Tiêu Hàn Thanh triển khai xong nghi tiết tiếp sau đó ngay tức thì tách cút, nếu như hắn phân phát hiện nay Thẩm Thấm là Thập Thất, cô gái của 3 năm trước đó thì tiếp tục rời khỏi sao?

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 15
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 16
 

Thừa Lỗi (丞磊, 18/12/1995), phái nam trình diễn viên sinh rời khỏi bên trên Quảng Đông. Anh hầu hết nhập cuộc những tập phim năng lượng điện hình ảnh, phim chiếu mạng nên rất có thể vừa phải kỳ lạ vừa phải quen thuộc so với người theo dõi mùng hình ảnh nhỏ.

Vương Trạch Hiên vai Ninh vương

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 17
 

Ninh vương vãi ko biết vụ việc "đổi mặt" nên những lúc tiếp cận Thập Thất lại phát hiện nay Thẩm Thấm như trở thành một người không giống. Lòng tò mò dần dần đột biến trở nên tình thương khiến cho Ninh vương vãi nổi lên ý ham muốn cướp đoạt so với Thập Thất. 

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 18
 
Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 19
 

Vương Trạch Hiên (王泽轩, 25/3/1994) ko hẳn là khuôn mặt vượt lên xa thẳm kỳ lạ so với người theo dõi, chàng trai từng đảm nhiệm vai Đoan Mộc Bạch vô phim Nhất Dạ Tân Nương 2. Nam trình diễn viên cũng từng nhập cuộc tương đối nhiều tập phim như: Khu Vườn Ngủ Say, Bạn Gái Dưới Lầu Xin Ký Nhận, Dòng Thời Gian Tươi Đẹp,...

Tống Chiêu Nghệ vai Thẩm Thấm

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 20
 

Đại đái thư của phủ tướng tá quốc, Thẩm Thấm bị phụ vương sắp xếp gả cho tới Tiêu tướng tá quân, người nhưng mà nường lạ lẫm biết. Do cơ, Thẩm Thấm đang được lên plan nhằm tráo thay đổi dung mạo với Thập Thất và cho tới với những người trong tâm. Liệu Thẩm Thấm đem đạt được cái kết như yêu cầu và sinh sống sung sướng với đằm thắm phận khác?

Xem thêm: nữ tướng phàn lê huê

Hư Nhan - Tựa phim ngắn ngủn chiếu mạng 'thoát vòng' trở thành hot hit 21
 

Hư Nhan là tập phim đầu tiên Tống Chiêu Nghệ (宋昭艺, 27/10/1995) nhập cuộc trình diễn xuất. Cô nường sinh rời khỏi bên trên Sơn Đông, là cô diễn viên ca sĩ người Trung Quốc. Tống Chiêu Nghệ chất lượng tốt nghiệp ngôi trường ĐH Giao thông Tây Nam, nhập cuộc lịch trình Thanh Xuân Có Bạn của iQIYI vô năm 2020. 

Hư Nhan lịch chiếu

Hư Nhan đang được phân phát sóng bên trên MangoTV, thường ngày update 1 luyện mới mẻ vô khi 10:30. Nếu các bạn yêu thương mến nhân tố "ngược trước ngọt sau" thì chắc chắn ko thể bỏ lỡ tựa phim này. Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh tiên tiến nhất, rực rỡ nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim.

(Ảnh: Weibo Sina)