nơi đảo xanh

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: nơi đảo xanh

ĐĂNG NHẬP

Blues nơi đảo xanh

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tình yêu thương và lắng đọng và đắng cay, còn cuộc sống thường ngày ăm ắp những nốt thăng và nốt trầm trong không ít mẩu chuyện về những thế giới sinh sống và thao tác làm việc bên trên hòn đảo Jeju sôi động.

Diễn viên chính:Lee Byung Hun,Shin Min A,Cha Seung Won

Tác giả:No Hee Kyung,Kim Kyu Tae

Xem từng nội dung mình muốn.

Phim quy tụ những ngôi sao 5 cánh Lee Byung Hun, Shin Min A, Cha Seoung Won, Lee Jung Eun, Han Ji Min, Kim Woo Bin, Uhm Jung Hwa.

Tập

Blues nơi đảo xanh

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Han Su và Eun Hui 1. Tập 1, mùa 1.

  Do gặp gỡ trở ngại về tài chủ yếu, Choi Han Su ra quyết định rời thành phố Hồ Chí Minh về quê. Anh bất thần hội ngộ đứa bạn Jung Eun Hui nằm trong lớp thời trước.

 2. Xem Han Su và Eun Hui 2. Tập 2, mùa 1.

  Buổi họp lớp kết đôn đốc nhập không gian bất hoà. Eun Hui suy xét điều đề xuất tạo ra sửng nóng bức của Han Su. Nhưng cô ko hiểu được anh ko trọn vẹn như vẻ hiệ tượng.

 3. Xem Han Su và Eun Hui 3. Tập 3, mùa 1.

  Khi Eun Hui đi dạo qua chuyện tối với Han Su, những người dân các bạn lòng tràn ngập phiền lòng của cô ấy vạc hình thành những kín đáo tuy nhiên anh đang được giấu quanh toàn bộ chúng ta.

 4. Xem Yeong Ok và Jeong Jun 1. Tập 4, mùa 1.

  Khi Park Jeong Jun xua xua đuổi fan hâm mộ phiền toái hùn cô, Lee Yeong Ok mời mọc anh cút dạo bước. Tại khu vực thực hiện, những công nhân lặn không giống phủ nhận với cách thức của cô ấy.

 5. Xem Yeong Ju và Hyeon. Tập 5, mùa 1.

  Bang Yeong Ju ý định chất lượng nghiệp cung cấp thân phụ rồi rời hòn đảo, tuy nhiên một trở quan ngại ko mong ước rình rập đe dọa tất cả. Jung Hyeon phiền lòng mang đến cô.

 6. Xem Dong Seok và Seon A 1. Tập 6, mùa 1.

  Trong tiến độ trở ngại của cuộc sống, Min Seon A hướng tới Jeju. Việc hội ngộ cô khiến cho Lee Dong Seok ghi nhớ lại những ký ức không dễ chịu.

 7. Xem In Gwon và Ho Sik 1. Tập 7, mùa 1.

  Quyết tâm triển khai ra quyết định của tôi, Yeong Ju và Hyeon đồng ý ngừng lấp giấu quanh tình hình của tất cả nhị. Việc rằng thiệt với tía của mình là thách thức trở ngại nhất.

 8. Xem In Gwon và Ho Sik 2. Tập 8, mùa 1.

  Bang Ho Sik và Jung In Gwon đều kịch liệt phản đối mong ước của con cái bản thân. Không lắc fake, Yeong Ju quăng quật ngôi nhà rời khỏi cút và cho tới một ngôi nhà ngủ.

 9. Xem Dong Seok và Seon A 2. Tập 9, mùa 1.

  Khi ko thấy Seon A đâu cả, Dong Seok vứt đi dò thám cô. Khi anh nhìn thấy cô, cô thể hiện câu vấn đáp cho những thắc mắc tuy nhiên anh luôn luôn vướng mắc tuy nhiên ko lúc nào căn vặn.

  Xem thêm: vua tro choi phan 2

 10. Xem Dong Seok và Seon A 3. Tập 10, mùa 1.

  Trước thềm một ra quyết định vô cùng cần thiết ở ngoài tầm trấn áp, Seon A trở lại Seoul dự sinh nhật nam nhi. Dong Seok cút nằm trong cô.

 11. Xem Dong Seok và Seon A, Yeong Ok và Jeong Jun. Tập 11, mùa 1.

  Seon A share công việc tiếp theo sau của tôi với Dong Seok, người luôn luôn cỗ vũ cô. Yeong Ok ngó lơ khi bị những công nhân lặn không giống xa lánh và tận thưởng cuộc hứa với Jeong Jun.

 12. Xem Mi Ran và Eun Hui 1. Tập 12, mùa 1.

  Yeong Ok bay hiểm nhập tấc gang ở bên dưới nước. Tất cả quý khách nhập thôn đều hào hứng mừng đón Ko Mi Ran quay về, tuy nhiên Eun Hui nhượng bộ như lộ rõ ràng vẻ bồn chồn sợ hãi.

 13. Xem Mi Ran và Eun Hui 2. Tập 13, mùa 1.

  Ở lại 1 mình nhập nhà đất của Eun Hui, Mi Ran ko thể chống lại mong ước gọi nhật ký của khách hàng bản thân rồi tò mò rời khỏi những thực sự nhức lòng.

 14. Xem Yeong Ok, Jeong Jun và... 1. Tập 14, mùa 1.

  Yeong Ok đột ngột đẩy Jeong Jun rời khỏi xa thẳm khi kín đáo cô giấu quanh kín đem nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện nay bên trên hòn đảo.

 15. Xem Yeong Ok, Jeong Jun và... 2. Tập 15, mùa 1.

  Jeong Jun ở sát bên Yeong Ok và thích nghi với vị khách hàng của cô ấy. Vị khách hàng này vẫn ko mang đến ai coi tranh giành nhập cuốn tuột phác hoạ thảo của tôi.

 16. Xem Chun Hui và Eun Gi 1. Tập 16, mùa 1.

  Hyeon Chun Hui bận rộn khi con cháu gái được gửi trong nhà bà nhập nhị tuần và tự động căn vặn hợp lý vẫn đem chuyện chẳng lành lặn.

 17. Xem Chun Hui và Eun Gi 2. Tập 17, mùa 1.

  Bà Chun Hui tan nát nhừ cõi lòng sau khoản thời gian vô tình nghe thấy một cuộc truyện trò. Son Eun Gi rằng mang đến dân thôn toàn bộ những điều ước cô nhỏ bé ham muốn triển khai.

 18. Xem Ok Dong và Dong Seok 1. Tập 18, mùa 1.

  Khi nghe thông tin cần thiết về u bản thân, Dong Seok ko biết nên cảm nhận thấy thế nào là. Anh suy xét một thỉnh cầu tuy nhiên bà vẫn rằng với anh.

 19. Xem Ok Dong và Dong Seok 2. Tập 19, mùa 1.

  Yeong Ok vì thế dự trước lúc gặp gỡ cha mẹ của Jeong Jun. Dong Seok rằng với bà Kang Ok Dong rằng anh tiếp tục thực hiện bất kể điều gì bà ham muốn nhập chuyến hành trình của mình cho tới Mokpo.

 20. Xem Ok Dong và Dong Seok 3. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Dong Seok và bà Ok Dong ngẫu hứng rẽ cho tới những vị trí không giống bên trên lối về nhà. Khoảng thời hạn bọn họ cùng nhau hùn chữa trị lành lặn những chỗ bị thương cũ.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Ngọt ngào đắng cay,Cảm động,Xúc động

Dàn biểu diễn viên

Lee Byung HunShin Min ACha Seung WonLee Jung EunHan Ji MinKim Woo BinUhm Jung HwaKim Hye JaGo Du SimPark Ji HwanChoi Young JunBae Hyeon SeongNoh Yoon SeoGi So You

Xem thêm: người ấy đã đến tập 12

Nội dung tương tự

Nhật ký tự tại của tôiKhi hoa trà nởHè rồi, ngủ việc thôiNữ hoàng nước mắtYêu ko kiểm soát23,5 chừng nghiêngBa mươi chínNhật ký côn trùng tình điền viênĐiệu cha-cha-cha thôn biểnQuý ngài Ánh dươngMùa hè yêu thương lốt của bọn chúng taĐêm xuân

Sắp rời khỏi mắt