những kẻ tung hứng

Tên giờ Hàn:저글러스
Thể loại:Phim truyền hình nhiều năm tập dượt
Diễn viên:Baek Jin-hee, Choi Daniel, Kang Hye-jung
Đạo diễn:Kim Jeong-hyeon, Kang Su-yeon
Kịch bản:Jo Yong
Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc:4/12/2017 ~
Số tập:16
Thời lượng từng tập: 70 phút

Giới thiệu :
“Những kẻ tung hứng” là bộ phim truyền hình văn phòng romantic và vui nhộn, xoay xung quanh quan hệ tình thân đằm thắm sếp phái nam “khó đỡ” và nữ giới thư ký “tinh khôn”. Họ là nhì quả đât với tính cơ hội trọn vẹn trái lập, tuy nhiên này cũng đó là hóa học xúc tác tạo ra “phản ứng hóa học”, trả nhì trái khoáy tim đơn độc lại gần nhau rộng lớn.

Bạn đang xem: những kẻ tung hứng

Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee)
Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee) đó là hình hình họa thay mặt mang đến biệt team thư ký, những người dân cần ứng phó với đầy đủ loại chuyện bên trên trời bên dưới khu đất, chứ chẳng được rỗi rãi, nhàn rỗi như người tao vẫn suy nghĩ. Cô là 1 trong nữ giới nhân viên cấp dưới toàn năng, cừ kể từ cả hiệu suất thao tác làm việc cho tới khả năng ứng đổi thay. Tuy nhiên, việc làm thư ký cũng đó là vẹn toàn nhân khiến cho cô kể từ lâu chẳng biết thế nào là là cuộc sống thường ngày riêng lẻ, chỉ cho tới một vị sếp kỳ quái quỷ, khó khăn hứng xuất hiện nay...

Nam Chi-won (Choi Daniel)
Nam Chi-won (Choi Daniel) là sếp rộng lớn bên trên tập đoàn lớn tuy nhiên Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee) đang được thao tác làm việc. Anh chiếm hữu vẻ vẻ ngoài rét lùng, ngạo mạn và trọn vẹn không tồn tại định nghĩa về nhì chữ “thông cảm”. Thế tuy nhiên hình hình họa “bad boy” đó lại thực hiện xao xuyến ko biết từng nào trái khoáy tim của những nhân viên cấp dưới nữ giới. Tất nhiên, Nam Chi-won chẳng lúc nào nhằm chúng ta lọt được vào tầm đôi mắt. Nhưng thiệt lạ thường, chẳng hiểu kể từ lúc nào, anh lại chính thức bị hấp dẫn vì như thế những hành vi “quái gở” cô thư ký nhỏ bé nhỏ Jwa Yoon-yi.

Wang Jeong-ae (Kang Hye-jung)
Wang Jeong-ae (Kang Hye-jung) là 1 trong người phụ nữ giới 38 tuổi tác đơn độc và cần sinh sống với khoản nợ tuy nhiên người ck đang được thất lạc nhằm lại. Thế tuy nhiên dựa vào khuôn mặt mày tươi trẻ của tớ, Wang Jeong-ae đang được test sinh sống với cùng một đằm thắm phận không giống - đó là cô thư ký 29 tuổi tác đơn thân, thao tác làm việc bên trên tập đoàn lớn YB nằm trong Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee) và Nam Chi-won (Choi Daniel).

Xem thêm: phim the k2 tap 4