nhat ky tu do

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: nhat ky tu do

Đăng nhập

Nhật ký tự tại của tôi

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Mệt mỏi vì tuổi tác cứng cáp quá đỗi bình thường và đơn điệu, phụ vương chị em tìm kiếm sự viên mãn và tự tại vô cuộc sinh sống tẻ nhạt nhẽo của mình.

Diễn viên chính:Lee Min Ki,Kim Ji Won,Son Suk Ku

Tác giả:Kim Sok Yun,Park Hae Young

Xem từng nội dung mình thích.

Phim về cuộc sống đời thường đời thông thường của biên kịch Park Hae Young (Ông chú của tôi), đem Lee Min Ki, Kim Ji Won, Son Suk Ku, EL.

Tập

Nhật ký tự tại của tôi

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau một bữa tối đẫy dịch chuyển vô TP.HCM, Yeom Gi Jeong, Yeom Mi Jeong và Yeom Chang Hee vứt lại từng chuyện và bắt một chuyến xe taxi lối lâu năm về nhà.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Cố gắng lưu giữ tin cẩn xấu xí mang đến riêng biệt bản thân, Mi Jeong gửi một lá thư cho tới địa điểm của anh ý Gu. Vốn đang được tiêu tốn lãng phí cuộc sống vô men rượu, anh Gu đi tìm kiếm việc gì cơ nhằm thực hiện.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Mi Jeong tạm ngưng chương trình thông thường ngày của tớ nhằm tách anh Gu. Gi Jeong đối hóa học với nam giới người cùng cơ quan ve vãn người xem không giống trừ cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Chang Hee khoanh tay với cùng một người cùng cơ quan lắm chuyện. Câu lạc cỗ mới nhất của Mi Jeong lôi cuốn sự lưu ý. Gi Jeong gặp gỡ một người khiến cho cô thao thức.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Chang Hee nể sợ và lưu ý cho tới tài năng ẩn ỉm của anh ý Gu. Để chứng tỏ tính hợp lí của câu lạc cỗ, Mi Jeong ghi lại những tâm trí tự tại của cô ấy.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Chang Hee được trao cho 1 thời cơ khó khăn tin cẩn. Tình các bạn kỳ lạ thông thường của Mi Jeong và anh Gu nảy nở tuy nhiên lại khiến cho Gi Jeong ko ngoài phiền lòng.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Mi Jeong ỉm kín toàn cỗ thực sự với mái ấm gia đình khi chúng ta sát trị xuất hiện số tiền nợ của cô ấy. Một vài ba vị khách hàng nhập cuộc buổi họp câu lạc cỗ.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Anh Gu hiểu được những người dân anh đang được tách mặt mũi tiếp tục tìm ra anh. Cho Tae Hun mò mẫm gặp gỡ Gi Jeong nhằm nhờ cô một việc.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Gi Jeong hồi ức lại khoảng tầm thời hạn của cô ấy với Tae Hun. Điều thú vị là xúc cảm trước tiên của cô ấy ko nên là việc xấu xí hổ. Quá khứ của anh ý Gu được trailer.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Anh Gu phớt lờ Mi Jeong tuy nhiên cô lại nhìn xuyên qua anh: xúc cảm tội lỗi của anh ý, nỗi kinh hãi của anh ý và thói quen thuộc tách né niềm hạnh phúc khi nó ở vô tầm với của anh ý.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Vào một ngày đặc biệt quan trọng tệ hại so với Mi Jeong, anh Gu mang lại mang đến cô phương dung dịch nhưng mà cô cần thiết nhất. Bữa ăn thân thuộc thiện của Gi Jeong và Tae Hun đem sự thay đổi.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Một vị khách hàng nhưng mà anh Gu từng quen thuộc cho tới gặp gỡ anh. Một thưởng thức trang nghiêm trả Chang Hee quay trở lại thực bên trên sau mộng ảo xe cộ khá ngắn ngủi ngủi.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Anh Gu trở lại cuộc sống đời thường quen thuộc thuộc: vất vả, mò mẫm bộn chi phí và ở đỉnh điểm sự nghiệp. Nhưng đôi lúc anh thấy lưu giữ cuộc sống đời thường bản thân từng đem.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Cả mái ấm nỗ lực đối phó với cùng một thảm kịch. Chang Hee ở ở kề bên tía bản thân. Mi Jeong xử lý xung đột bên trên vị trí thực hiện. Gi Jeong thể hiện một ra quyết định vô nằm trong cần thiết.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Khi biểu hiện nghiện rượu càng ngày càng trở thành nguy hiểm, anh Gu mò mẫm tìm kiếm liệu pháp mang đến riêng biệt bản thân. Căng trực tiếp dưng cao thân thuộc Tae Hun và mái ấm gia đình anh.

  Xem thêm: xem phim lợi tiên sinh gặp phải tình yêu

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mi Jeong gặp gỡ những member câu lạc cỗ cũ nhằm share những mẩu chuyện về việc tiến bộ cỗ. Anh Gu nhìn thấy vô vàn nụ cười cơ trên đây trong thời gian ngày gom cuộc sống đời thường trở thành nên sống.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Tinh tế

Dàn trình diễn viên

Lee Min KiKim Ji WonSon Suk KuELCheon Ho JinLee Ki WooPark Su YoungChung Soo YoungJeon Hae JinLee Gyung SeongKim Ro Sa

Nội dung tương tự

Tình yêu thương vùng đô thịMaiBridgertonHè rồi, nghỉ ngơi việc thôiBlues điểm hòn đảo xanhĐiên thì đem saoChiếm đoạtDù tôi ko nên người hùngNhững chưng sĩ tài hoaÔng chú của tôiHậu duệ mặt mũi trờiNhật ký côn trùng tình điền viên

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Abang Adik

Ở khu vực ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhị bạn bè không tồn tại sách vở nên bên nhau đại chiến nhằm tồn tại. Và rồi sự hỗ trợ của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống đời thường thân thuộc của mình.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ rưa rứa số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tớ khi một loại cá mập đẩy đà xuất hiện tại ở sông Seine.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về nhà nhằm đảm nhiệm trách nhiệm Ultraman của tía bản thân, vận khích lệ ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo an toàn Tokyo ngoài đám quỷ quái vật đẩy đà và trở nên nhân vật lịch sử một thời.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng ăn ý mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật khi chúng ta trị xuất hiện một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang lại mối đe dọa mang đến khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Xem thêm: xem phim tinh yeu khong co loi loi o ban than tap 2

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" chạm chừng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật đẫy uy thế, trước đó chưa từng đem thông lệ này.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.