nhật kí tự do của tôi

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: nhật kí tự do của tôi

Đăng nhập

Nhật ký tự tại của tôi

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Mệt mỏi vì tuổi hạc trưởng thành và cứng cáp quá đỗi bình thường và đơn điệu, tía chị em tìm kiếm sự viên mãn và tự tại nhập cuộc sinh sống tẻ nhạt nhẽo của mình.

Diễn viên chính:Lee Min Ki,Kim Ji Won,Son Suk Ku

Tác giả:Kim Sok Yun,Park Hae Young

Xem từng nội dung bạn thích.

Phim về cuộc sống thường ngày đời thông thường của biên kịch Park Hae Young (Ông chú của tôi), sở hữu Lee Min Ki, Kim Ji Won, Son Suk Ku, EL.

Tập

Nhật ký tự tại của tôi

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau một ban đêm chan chứa dịch chuyển nhập thành phố Hồ Chí Minh, Yeom Gi Jeong, Yeom Mi Jeong và Yeom Chang Hee quăng quật lại từng chuyện và bắt một chuyến xe taxi đàng lâu năm về lại nhà.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Cố gắng lưu giữ tin cẩn xấu xí mang đến riêng rẽ bản thân, Mi Jeong mang trong mình 1 lá thư cho tới địa điểm của anh ý Gu. Vốn đang được tiêu tốn lãng phí cuộc sống nhập men rượu, anh Gu đi tìm kiếm việc gì bại liệt nhằm thực hiện.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Mi Jeong tạm ngưng chương trình thông thường ngày của tôi nhằm rời anh Gu. Gi Jeong đối hóa học với nam giới người cùng cơ quan ve vãn quý khách không giống trừ cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Chang Hee khoanh tay với 1 người cùng cơ quan lắm chuyện. Câu lạc cỗ mới mẻ của Mi Jeong lôi cuốn sự xem xét. Gi Jeong bắt gặp một người khiến cho cô thao thức.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Chang Hee nể sợ và xem xét cho tới tài năng ẩn lấp liếm của anh ý Gu. Để minh chứng tính hợp lí của câu lạc cỗ, Mi Jeong ghi lại những tâm lý tự tại của cô ý.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Chang Hee được trao cho 1 thời cơ khó khăn tin cẩn. Tình các bạn kỳ lạ thông thường của Mi Jeong và anh Gu nảy nở tuy nhiên lại khiến cho Gi Jeong ko ngoài phiền lòng.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Mi Jeong lấp liếm kín toàn cỗ thực sự với mái ấm gia đình khi chúng ta ngay sát vạc hình thành số tiền nợ của cô ý. Một vài ba vị khách hàng nhập cuộc buổi họp câu lạc cỗ.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Anh Gu hiểu được những người dân anh đang được rời mặt mũi đang được tìm kiếm được anh. Cho Tae Hun thăm dò bắt gặp Gi Jeong nhằm nhờ cô một việc.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Gi Jeong hồi ức lại khoảng tầm thời hạn của cô ý với Tae Hun. Điều thú vị là xúc cảm thứ nhất của cô ý ko nên là việc xấu xí hổ. Quá khứ của anh ý Gu được trailer.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Anh Gu phớt lờ Mi Jeong tuy nhiên cô lại nhìn xuyên qua anh: cảm xúc tội lỗi của anh ý, nỗi ngại hãi của anh ý và thói thân quen rời né niềm hạnh phúc khi nó ở nhập tầm với của anh ý.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Vào một ngày quan trọng tệ hại so với Mi Jeong, anh Gu mang lại mang đến cô phương dung dịch tuy nhiên cô cần thiết nhất. Bữa ăn thân thiết thiện của Gi Jeong và Tae Hun sở hữu sự thay đổi.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Một vị khách hàng tuy nhiên anh Gu từng thân quen cho tới bắt gặp anh. Một hưởng thụ trang nghiêm đem Chang Hee về bên thực bên trên sau mộng tưởng xe cộ tương đối cộc ngủi.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Anh Gu trở lại cuộc sống thường ngày thân quen thuộc: tất bật, thăm dò bộn chi phí và ở đỉnh điểm sự nghiệp. Nhưng thỉnh thoảng anh thấy ghi nhớ cuộc sống thường ngày bản thân từng sở hữu.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Cả căn nhà nỗ lực đối phó với 1 thảm kịch. Chang Hee ở ở bên cạnh tía bản thân. Mi Jeong xử lý xung đột bên trên vị trí thực hiện. Gi Jeong thể hiện một đưa ra quyết định vô nằm trong cần thiết.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Khi biểu hiện nghiện rượu càng ngày càng trở thành nguy hiểm, anh Gu thăm dò kiếm liệu pháp mang đến riêng rẽ bản thân. Căng trực tiếp dưng cao thân thiết Tae Hun và mái ấm gia đình anh.

  Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mi Jeong bắt gặp những member câu lạc cỗ cũ nhằm share những mẩu chuyện về sự việc tiến bộ cỗ. Anh Gu nhìn thấy vô vàn thú vui bại liệt trên đây trong thời gian ngày hùn cuộc sống thường ngày trở thành nên sống.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Tinh tế

Dàn trình diễn viên

Lee Min KiKim Ji WonSon Suk KuELCheon Ho JinLee Ki WooPark Su YoungChung Soo YoungJeon Hae JinLee Gyung SeongKim Ro Sa

Nội dung tương tự

Tình yêu thương vùng đô thịHè rồi, ngủ việc thôiBlues điểm hòn đảo xanhNhật ký ông tơ tình điền viênBa mươi chínÔng chú của tôiChị đẹp nhất mua sắm cơm trắng ngon mang đến tôiĐêm xuânAnh là ngày xuân của emMaiĐiên thì sở hữu saoDù tôi ko nên người hùng

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Học viện của Ngài Kleks

Để thăm dò người tía thất lạc, cô nàng tưởng chừng thông thường nhận câu nói. chào bám theo học tập bên trên ngôi ngôi trường ĐH phép màu vì thế một nhà giáo lập dị được gọi là Ngài Kleks điều hành và quản lý.

Bridgerton

Khi những người dân mới mẻ trình làng thèm khát phát triển thành anh hùng nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong những kín đáo và bất thần.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên khứ bi thảm của tôi khi một loài cá mập to con xuất hiện nay ở sông Seine.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm kungfu và ngăn ngừa tội phạm.

Năm bằng hữu siêu nhân

Sau khi vạc hình thành những đồng xu tạo nên mang đến chúng ta siêu năng lượng, năm học viên cấp cho 3 lạc lõng nên liên minh nhập một tổ nhằm cứu vãn toàn cầu ngoài quyền lực cùn ác thượng cổ.

Trăm năm cô đơn

Xem thêm: song gio thien duong

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ giống như số phận của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại nhà nhằm phụ trách trọng trách Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo Tokyo ngoài đám tai ác vật to con và phát triển thành nhân vật lịch sử một thời.