nhất đen nhì đỏ 2

Giới thiệu phim

(THVL) Nhất đỏ ửng nhì đen thui – phần 2

16/12/2011

Bạn đang xem: nhất đen nhì đỏ 2

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của phần 1 và ham muốn vừa lòng lòng yêu thương mến của người theo dõi, Đài Truyền hình ATV đã từng tiếp phần 2 của bộ phim truyện với thương hiệu “Thiên hạ vô địch”. Giống như tên thường gọi, nội dung phim vẫn thiệt sự thực hiện nổi trội những trộn đấu đá khốc liệt bên trên sòng bạc nhằm giành giành ngôi vị “Thiên hạ vô địch”. Có người tranh tài vì như thế ham muốn trả thù địch riêng rẽ, sở hữu người vì như thế tham lam vọng đoạt được đỉnh điểm vô sự nghiệp đỏ ửng đen thui của tớ … tuy nhiên từng chuyện ko đơn giản và giản dị như nhì red color đen thui của viên xí ngầu …

Sang phần 2, bộ phim truyện chính thức kể từ côn trùng oán thù thân mật Trương Thiên Đỉnh và Hồng Phong nhưng mà giới bài bạc chợt khơi dậy. Ngày trước, phụ vương của Hồng Phong từng bị Trương Thiên Đỉnh chào bán đứng và làm thịt bị tiêu diệt tiếp sau đó đẩy Hồng Phong vô tù. Ôm hận trong tâm địa, sau khoản thời gian vượt lên ngục thành công xuất sắc, Hồng Phong quay trở lại dò xét Trương Thiên Đỉnh trả thù địch. tường bản thân ko nên là đối thủ cạnh tranh bài bạc của Trương Thiên Đỉnh, Hồng Phong vẫn tận dụng Nhiếp Vạn Long (lúc này hiện nay đang bị điên loạn) nhằm trả thù địch. Trương Thiên Đỉnh cũng xoay quý phái mách bảo Thạch Chí Khang về hùn bản thân và giả dối rằng chủ yếu phụ vương của Hồng Phong vẫn chào bán đứng bản thân. Đến khi bị Tuệ – phu nhân của Thạch Chí Khang – phân phát hiện nay thực sự, Thiên Đỉnh vẫn rời khỏi tay làm thịt bị tiêu diệt cô.

 

 

 Khi hiểu rằng chủ yếu Trương Thiên Đỉnh vẫn sợ hãi bị tiêu diệt phu nhân bản thân, Chí Khang đặc biệt đau nhức.

Nhờ sở hữu Khang, Thiên Đỉnh vẫn thành công Hồng Phong. Khi hiểu rằng chủ yếu Trương Thiên Đỉnh vẫn sợ hãi bị tiêu diệt phu nhân bản thân, Chí Khang đặc biệt đau nhức. Anh ra quyết định rời xa bài bạc. Lúc này, Hồng Phong hiện nay đang bị Thiên Đỉnh truy sát, Chí Khang vẫn thục mạng bản thân cứu giúp Phong và rồi anh lại buộc quay trở lại với bài bạc. Trở trở thành những kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không ngừng nghỉ tạo nên trở ngại thậm chí còn ám sợ hãi Chí Khang tuy nhiên anh như mong muốn được Như – đàn bà Trương Thiên Đỉnh rất nhiều lần trợ giúp.

Xem thêm: quy ba lam chieu tap 22

Trở trở thành những kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không ngừng nghỉ tạo nên trở ngại thậm chí còn ám sợ hãi Chí Khang tuy nhiên anh như mong muốn được Như – đàn bà Trương Thiên Đỉnh rất nhiều lần trợ giúp.

Cuối nằm trong, Thạch Chí Khang vẫn tạo nên dựng được một sòng bạc riêng rẽ. Thiên Đỉnh cũng sử dụng uy thế của tớ tổ chức triển khai sòng bạc, tạo thành một tình thế mới mẻ mang lại buôn bản bạc, đặt điều Địch Tín – thủ công thân mật tín của Thiên Đỉnh, Chí Khang và Hồng Phong vô thế đối đầu nhau. Nhiếp Vạn Long sau đó 1 thời hạn được Chí Khang nhiệt tình chở che, ông vẫn tươi tắn quay về và trở lại với giới bài bạc. Những trận đấu động địa kinh thiên của những tay cao thủ khiến cho sòng bạc nên chao hòn đảo. Tuy nhiên, những sòng bạc chỉ thiệt sự nổi sóng khi sở hữu sự xuất hiện nay của đỗ thần Đồ Thiên Long – người luôn luôn coi bản thân là “Thiên hạ vô địch" và luôn luôn coi Chí Khang là dòng sản phẩm tua vô đôi mắt. Cuộc tranh tài thân mật nhì người ra mắt khốc liệt, đem theo đòi một kín đáo về quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang. Dù thắng, cho dù thua thiệt, chúng ta đều xem sét rằng "Đỗ thần" hoặc "Thiên hạ vô địch" đơn giản hư hỏng danh và điều chúng ta cần thiết vẫn chính là tình thương yêu, tình thân mật, tình bè chúng ta …

Xem thêm: vì yêu thái lan

Cuộc tranh tài thân mật nhì người ra mắt khốc liệt, đem theo đòi một kín đáo về quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang

Bộ phim được thu hình bên trên sòng bài xích lớn số 1 bên trên Mã Lai, thêm vào đó 3 phim ngôi trường được trang trí sang trọng và quý phái, lung linh tiếp tục mang lại sự sống động và hào hứng cho những người coi. Dường như, biểu diễn xuất điêu luyện của dàn biểu diễn viên: Trần Đình Uy, Tần Bái, Tăng Hoa Thiên, Lữ Tụng Hiền, Ngũ Vịnh Vi … cũng tiếp tục mang lại mang lại người theo dõi nhiều xúc cảm.

Bộ phim đang rất được phân phát bên trên sóng Đài THVL vô những ban đêm loại Năm, Sáu, Bảy, Chủ nhật vô tuần khi 20h30. Kính chào quý người theo dõi đón coi.

Kathy