nhạc phim mứt cam

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Orange Marmalade
오렌지 마말레이드
'
Thể loạiMa cà Long, Tiểu thuyết thắm thiết, Kịch
Tạp chíHàn Quốc Naver
Orange Marmalade
Số tập12

Orange Marmalade (Tiếng Hàn: 오렌지 마말레이드; phiên âm: Orenji Mamalleideu) là 1 trong những cỗ webtoon nhiều kỳ bên trên Naver xuất bạn dạng vô năm 2011 cho tới năm trước đó.

Bạn đang xem: nhạc phim mứt cam

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Trong một trái đất nhưng mà trái đất và yêu tinh cà Long và trái đất nằm trong tồn bên trên. Ma cà Long tồn bên trên nhờ tiết và coi tiết như thể thực phẩm hầu hết của mình. Họ vẫn hoảng hồn trái đất và sự phân biệt ăn ở vẫn khiến cho đa số vô số chúng ta vẫn lấp lấp liếm đằm thắm phận và bạn dạng năng của tôi đế sinh sống như 1 công dân thông thường hoặc phát triển thành một kẻ bị xua xua đuổi, xa cách lánh.

Baek Ma-ri - một cô nàng yêu tinh cà Long ẩn danh, luôn luôn nỗ lực lấp lấp liếm đằm thắm phận để sở hữu được cuộc sống đời thường yên lặng bình. Nhưng cô lại bị rung động Jung Jae-min - phái mạnh sinh có tiếng học tập nằm trong ngôi trường Lúc cả nhị nằm trong đùa nằm trong ban nhạc, lấy thương hiệu là Orange Marmalade. Nhưng Jung Jae-min lại sở hữu trở nên con kiến với yêu tinh cà Long. Mọi rẳc rối xẩy ra Lúc đứa bạn yêu tinh cà Long Han Shi-hoo cũng bị rung động với Ma-ri Lúc luôn luôn dò la từng cơ hội giành lấy trái khoáy tim cô. Và đứa bạn học tập nằm trong lớp Jo Ah-ra - lớp phó cũng dần dần phân phát sinh ra đằm thắm phận yêu tinh cà Long của Ma-ri.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Ban nhạc Orange Marmalade[sửa | sửa mã nguồn]

  • Baek Ma-ri

Ngay kể từ nhỏ, cô đã trở nên những đứa trẻ con không giống xua xua đuổi và xa cách lánh. Cô luôn luôn tự động rằng với bạn dạng đằm thắm rằng bản thân ko cần là quái ác vật. Cô quyết tâm chất lượng nghiệp ở ngôi ngôi trường mới mẻ và tiếp tục không trở nên phân phát hiện nay đằm thắm phận yêu tinh cà Long của tôi. Nhưng cũng bên trên phía trên, cô vướng vô côn trùng tình tay tía với Jung Jae-min - phái mạnh sinh có tiếng học tập nằm trong ngôi trường và Han Shi-hoo - đứa bạn đằm thắm kể từ nhỏ và cũng là 1 trong những yêu tinh cà Long. Cô từng nhận hình trị Ahn Chi (hình trị tối đa và tệ hại nhất được tiến hành vị Hội đồng vận hành yêu tinh cà rồng) sau khoản thời gian vẫn nhằm lộ đằm thắm phận và cứu giúp Jae-min ngoài nguy hại. Cô là giọng hát chủ yếu của ban nhạc Orange Marmalade. Cô ước mơ cả trái đất được nghe âm thanh của tôi.

Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

  • Jung Jae-min

Là phái mạnh sinh có tiếng của ngôi trường và là group trưởng của ban nhạc Orange Marmalade. Cậu là 1 trong những nhân tài âm thanh, đùa guitar rất tuyệt và từng sẽ là lịch sử một thời âm thanh lúc còn học tập trung học tập. Cậu kể từ quăng quật âm thanh Lúc u cậu tái mét hít với cùng một nghề giáo bên trên ngôi trường cậu đang được theo gót học tập và cũng là 1 trong những yêu tinh cà Long, cậu ko đùa nhạc vì như thế cậu không thích thực hiện những điều u mình yêu thích, tuy nhiên Lúc gọi những trang nhạc của Ma-ri, cậu thay cho thay đổi tâm trí và nhập cuộc vô ban nhạc. Cậu với trở nên con kiến với yêu tinh cà Long và nhận định rằng chỉ mất trái đất mới mẻ thừa kế nhân quyền, còn yêu tinh cà Long thì ko. Cậu bị rung động Baek Ma-ri ngay lập tức kể từ Lúc cô đem tới ngôi ngôi trường này. Mà ko hề hiểu được, cô là 1 trong những yêu tinh cà Long.

Xem thêm: xem phim lợi tiên sinh gặp phải tình yêu

  • Han Shi-hoo

Là một yêu tinh cà Long điển trai và cũng chính là chúng ta thời thơ ấu của Ma-ri. Người chú của cậu kết duyên với u của Jae-min. Cậu từng bị đi vào list đen kịt của yêu tinh cà Long và hình trị sau cuối dành riêng cho cậu là hình trị Ahn Chi. Cậu được đem tới học tập công cộng ngôi trường với Baek Ma-ri. Cậu với tình thương quan trọng đặc biệt với Ma-ri và phát triển thành tình địch với Jung Jae-min. Cậu phụ trách cứ đùa bass mang lại ban nhạc Orange Marmalade.

  • Jo Ah-ra

Cô là 1 trong những nữ giới sinh có tiếng vị vẻ bề ngoài xinh đẹp nhất và trí mưu trí. Cô quí Jae-min và không thích thừa nhận thực sự rằng Ma-ri vẫn chiếm lĩnh được sự xem xét của Jae-min. Cô luôn luôn bắt nạt Ma-ri bằng phương pháp lấp liếm nó phí a đằng sau thái phỏng lắng đọng và sự bảo đảm kể từ những người dân chúng ta. Cuối nằm trong, cô trí tuệ được hành vi sai lầm đáng tiếc của bạn dạng đằm thắm và hoà nhập rộng lớn với Ma-ri và Shi-hoo. Cô là kẻ loại nhị biết Shi-hoo là yêu tinh cà Long và phát sinh tình thương với Han Shi-hoo. Cô phụ trách cứ đùa piano mang lại ban nhạc.

  • Hwang Beom-sung

Cậu là bạn tri kỷ nhất của Jung Jae-min. Tính cơ hội hạnh phúc, chất lượng bụng và tương đối tưng tửng. Thích Ah-ra và hoặc ghen ghét với những phái mạnh sinh không giống, nhất là Jae-min và Shi-hoo mỗi lúc chúng ta lại sát hoặc bắt chuyện với Ah-ra. Cậu nhập cuộc đùa trống không mang lại ban nhạc Orange Marmalade.

  • Choi Soo-ri

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]