nhac phim chinh phuc mat troi

Không chỉ lập nên những kết quả xứng đáng nể ở mặt mày trận nhạc số, hàng đầu nhiều bảng xếp thứ hạng âm thanh bên trên Hàn trong vô số nhiều tuần liên tục tuy nhiên MV cho những phiên bản nhạc phim của "Yêu tinh" và "Hậu duệ mặt mày trời" bên trên Youtube cũng thu về số lượt view hết sức tuyệt vời. Thậm chí, lượt view mang lại những MV OST này còn cao hơn nữa cả MV đầu tiên của đa số idolgroup đang được hoạt động và sinh hoạt vô buôn bản nhạc.

Bất ngờ thay cho, vô số những phiên bản OST chen chân vô được top 10 MV OST "ăn view" nhất lịch sử dân tộc Kpop thì đem tới 6/10 bài xích hát là nhạc phim của "Hậu duệ mặt mày trời", còn "Yêu tinh" ngậm ngùi đứng thứ hai với 3 ca khúc gom mặt mày vô list.

Bạn đang xem: nhac phim chinh phuc mat troi

Số liệu vô nội dung bài viết được xem cho tới thời khắc 5/12/2017.

10. Once Again – Mad Clown, Kim Na Young (28,8 triệu view)

Chuyện thương yêu tràn trắc trở thân mật Trung úy Yoon Myung Joo và Thượng sĩ Seo Dae Young đó là 1 trong mỗi điểm sáng sủa làm ra thành công xuất sắc vượt biên trái phép giới mang lại "Hậu duệ mặt mày trời". Với sự lôi kéo của "cặp song phụ quốc dân" này, phiên bản OST "Once Again" vì thế Mad Clown và Kim Na Young thể lúc này cũng dễ dàng và đơn giản đạt được ngay gần 30 triệu view chỉ với sau khoảng tầm 9 mon phát triển.

"Once Again" MV – Kim Na Young & Mad Clown

9. I Will Go To You Like The First Snow – Ailee (32,4 triệu view)

Không còn gì cần tranh biện về sự lôi kéo của phiên bản OST vì thế Ailee thể hiện nay. "I Will Go To You Like The First Snow" không chỉ là oanh kích những BXH bên trên Hàn, mà còn phải được vinh danh là Nhạc phim đảm bảo chất lượng nhất bên trên cả hai lễ trao giải nổi tiếng là MAMA và MMA vừa mới qua. Trên Youtube, đó là phiên bản OST độc nhất vô list ko chiếm hữu 1 MV đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ với giọng hát truyền cảm của Ailee, "I Will Go To You Like The First Snow" vẫn thu về được cho chính bản thân cho tới 32,4 triệu view.

"I Will Go To You Like The First Snow" - Ailee

8. For You – Chen, Baekhyun, Xiumin (35,1 triệu view)

"For You" là thay mặt đại diện độc nhất ko thuộc về của "Yêu tinh" hoặc "Hậu duệ mặt mày trời" xuất hiện nay vô list. Năm 2017, những member EXO hoạt động và sinh hoạt vô nằm trong năng nổ vô địa phân tử nhạc phim và đón tiếp độc giả những phiên bản OST vô nằm trong unique. Và phiên bản OST mang lại bộ phim truyền hình "Người tình ánh trăng" đó là một trong những số cơ.

7. You Are My Everything – Gummy (42,3 triệu view)

Tình yêu thương của hai bạn trẻ Song – Song đã trải chao hòn đảo toàn Á Lục và phiên bản OST "You Are My Everything" này cũng vậy. Nếu chúng ta lưu giữ nhung những phân cảnh ngọt ngào và lắng đọng của "Hậu duệ mặt mày trời" tuy nhiên lại không thích xem xét lại cả bộ phim truyền hình, MV "You Are My Everything" đó là "Hậu duệ mặt mày trời" phiên phiên bản ngắn ngủi gọn gàng rộng lớn tuy nhiên chúng ta đang được dò thám dò thám.

"You Are My Everything" MV - Gummy

6. Always – Yoon Mi Rae (44,9 triệu view)

Yoon Mi Rae có lẽ rằng đó là cái brand name tuy nhiên bất kể ngôi nhà tạo ra phim nào thì cũng ham muốn chiêu tập về hát OST. Kpop người yêu thích tưởng ngàng nhìn thấy, cứ hễ Yoon Mi Rae chứa chấp giọng mang lại phim này, phim cơ ngay lập tức tức thời trở nên hit. Từ "Mặt trời của chàng Joo", "Học lối 2015", "Hậu duệ mặt mày trời" cho tới "Huyền thoại biển khơi xanh", ko hề đem nước ngoài lệ.

Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

"Always" MV - Yoon Mirae (OST Descendants Of The Sun)

5. Talk Love – K.Will (45,3 triệu view)

"Talk Love" là 1 trong trong mỗi phiên bản OST tươi tỉnh sáng sủa và ngọt ngào và lắng đọng nhất "Hậu duệ mặt mày trời", cũng chính là phiên bản nhạc phim thành công xuất sắc nhất sự nghiệp hát OST của "ông hoàng ballad" K.Will. Như vậy, phía trên vẫn chính là thay mặt đại diện loại 4 của "Hậu duệ mặt mày trời" gom mặt mày vô list này.

4. This Love – Davichi (48 triệu view)

"Hậu duệ mặt mày trời" không chỉ là chiếm hữu dàn cast toàn sao, mà ngay cả ca sĩ hát OST cũng đều là những thương hiệu tuổi hạc nổi tiếng vô buôn bản nhạc. Từ Gummy, Yoon Mi Rae, K.Will cho tới Davichi, cái brand name nào thì cũng là bảo hội chứng thành công xuất sắc mang lại nhạc phim tuy nhiên không có ai rất có thể tranh biện. Và với "This Love", có lẽ rằng Davichi vẫn tìm kiếm ra kiệt tác lịch sử một thời nhất vô sự nghiệp của tôi.

"This Love" MV - Davichi 

3. Beautiful – Crush (55,1 triệu view)

Trong khi những thay mặt đại diện của "Hậu duệ mặt mày trời" thay cho nhau cướp lưu giữ liên tiếp kể từ hạng 7 cho tới hạng 4 của list, vẫn có một ca khúc của "Yêu tinh" lặng lẽ xuất hiện nay và cơ đó là "Beautiful" – phiên bản OST được những idol chuộng cover nhất năm 2017. Những phân cảnh lịch sử một thời của "Yêu tinh", như khi Kim Shin gắng cho dù lướt qua chuyện Ji Eun Tak ở đầu phim, phen hò hẹn thứ nhất tràn thắm thiết ở Quebec, Canada đều được tái ngắt hiện nay trong khoảng thời gian gần 4 phút MV. Thảo này MV "Beautiful" của Crush lại mút hút view cho tới vậy.

2. Everytime – Chen, Punch (60 triệu view)

Tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại, nói theo cách khác "Everytime" đó là ca khúc OST thành công xuất sắc nhất của "Hậu duệ mặt mày trời". Có 1 điều cộng đồng vô nằm trong thú vị thân mật phiên bản OST hạng 1 và hạng 2. Đó đó là đều phải sở hữu sự gom giọng của Punch – "thánh hát OST" mới mẻ nổi và 1 member EXO. Số lượt coi xịn lên tới 60 triệu là số lượng tuy nhiên bất kể idolgroup nào thì cũng ước muốn đạt được mang lại MV của tôi. Và "Everytime" vẫn đạt được nó lúc còn ko tròn xoe một năm tuổi hạc.

"Everytime" MV - Chen & Punch

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

1. Stay With Me – Chanyeol, Punch (104,4 triệu view)

Trong lịch sử dân tộc Kpop, trước đó chưa từng có một MV OST này đạt cho tới ngưỡng 100 triệu view bên trên Youtube và "Stay With Me" – phiên bản OST quốc dân năm 2017 đó là tình huống thứ nhất thực hiện được điều kì lạ này. Thậm chí, số lượt lượt thích mang lại MV hiện nay vẫn lên tới số lượng 860.000, cao hơn nữa thật nhiều đối với tình hình view – lượt thích nhìn tổng thể của đại phần đông những idolgroup.

Như vậy, tuy rằng bị "Hậu duệ mặt mày trời" áp hòn đảo trọn vẹn về con số, tuy nhiên ca khúc OST "hút view" nhất Youtube vẫn đầu tiên về với tay "Yêu tinh". Và có lẽ rằng, sẽ rất cần rất rất lâu nữa mới mẻ đem người đập phá được kỷ lục này.

"Stay With Me" MV – Chanyeol (EXO) & Punch