nguoi yeu toi la ho ly

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Bạn trai tôi là Hồ Ly
구미호뎐
Gumihodyeon

Áp phích chủ yếu thức

Bạn đang xem: nguoi yeu toi la ho ly

Thể loại
 • Drama
 • Kỳ ảo
Phát triểnStudio Dragon
Kịch bảnHan Woo-ri
Đạo diễnKang Shin-hyo
Diễn viên
 • Lee Dong-wook
 • Jo Bo-ah
 • Kim Bum
 • Kim Yong-ji
Quốc gia Hàn Quốc
Ngôn ngữtiếng Hàn
Số tập16
Sản xuất
Giám chếKim Young kyu
Nhà sản xuấtPark Jin-hyung
Park Seung-woo
Thời lượng65-70 phút
Đơn vị sản xuấtHOW Pictures
Nhà phân phốitvN
Trình chiếu
Kênh trình chiếutvN
Phát sóng7 mon 10 năm 2020 – 3 mon 12 năm 2020
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Bạn trai tôi là Hồ Ly (Hangul: 구미호뎐, Romaja quốc ngữ: Gumihodyeon) là bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn tung ra năm 2020, với việc nhập cuộc của Lee Dong-wook, Jo Bo-ah và Kim Bum.[1][2] Sở phim được khởi chiếu bên trên đài truyền hình tvN của Nước Hàn vào cụ thể từng loại Tư và loại Năm vô khi 22:50 (KTS) sản phẩm tuần từ thời điểm ngày 7 mon 10 cho tới ngày 3 mon 12 năm 2020.

Tại nước ta bộ phim truyện được mua sắm bạn dạng và vạc sóng tuy vậy song với căn nhà đài mặt mày Nước Hàn bên trên nền tảng cty coi phim trực tuyến FPT Play và iQIYI nước ta.

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Cửu vĩ hồ nước thương hiệu là Lee Yeon (Lee Dong Wook), người tiếp tục kể từ quăng quật địa điểm thần núi Baekdudaegan nhằm mò mẫm kiếm cô nàng ở kiếp trước người tiếp tục đưa đến mang đến anh tình thương thực thụ Ah-eum (Jo Bo-ah). Anh tiếp tục theo dõi vong hồn của cô ấy cho tới sông Samdo và trao mang đến cô ngọc hồ ly tinh thực hiện vệt ấn của nhằm anh rất có thể vạc hiện tại Lúc cô đầu bầu một đợt nữa. Trong Lúc cơ, em trai nằm trong phụ vương không giống u Lee Rang (Kim Bum) bị quăng quật lại 1 mình và ngọn núi cũng ko được bảo đảm an toàn. Khi người bảo lãnh của ngọn núi mất tích, nhân loại tiếp tục phóng hỏa bên trên núi, khiến cho Rang nên quăng quật chạy. Kết trái ngược là, anh tiếp tục trả thù oán lại nhân loại, trong cả những người dân không có tội. Yeon tiếp sau đó tiếp tục mò mẫm Rang, ngỡ như như người anh trai cho tới nhằm sum họp, tuy nhiên Yeon cho tới nhằm tiến hành mệnh lệnh của Thẩm phán toàn cầu mặt mày cơ trừng trị Rang bởi tử vong. Sau cơ, Rang được một người nam nhi bí hiểm tương hỗ. Kể kể từ cơ, anh phát sinh ông tơ hận thù oán thâm thúy với anh trai bản thân vì thế tiếp tục lựa chọn Ah-eum quăng quật mặt mày anh và ko bảo đảm an toàn ngọn núi. Mặt không giống, Yeon tiếp tục nên thao tác làm việc mang đến Taluipa (Kim Jung-na) nhằm tiêu diệt những loại vật siêu tự nhiên rình rập đe dọa toàn cầu phàm trần nhằm thay đổi lấy sự đầu bầu của Ah-eum. Trong xuyên suốt nhiều thế kỷ, Yeon tiếp tục bắt gặp nên vài ba người như là Ah-eum tuy nhiên những người dân này đều ko đem vô bản thân phân tử hồ ly tinh.

Ở lúc này, Yeon sinh sống vô thành phố Hồ Chí Minh điểm anh đang rất được giúp sức bởi những thần dân trung thành với chủ của tớ và người chúng ta hồ ly tinh Goo Shin-joo (Hwang Hee). Anh kế tiếp những cuộc mò mẫm kiếm và trọng trách theo dõi khẩu lệnh của Taluipa. Rang, với việc trợ chung của Ki Yoo-ri (Kim Yong-ji), liên tiếp giết mổ kinh khủng nhân loại nhằm phiền phức cho tới anh trai bản thân. Khi đang khiến trọng trách, Yeon bắt gặp Nam Ji-ah (Jo Bo-ah), một căn nhà phát triển lanh lợi và gan lì dạ bên trên đài TVC. Ji-ah như là Ah-eum tuy nhiên nhịn nhường như ko nên là hóa đằm thắm của cô ấy khi đầu. Do sự như là nhau cơ, Ji-ah và đã được Yeon cứu vớt lúc còn nhỏ ngoài một vụ tai nạn đáng tiếc xe pháo tương đối, có lẽ rằng tiếp tục giết mổ bị tiêu diệt phụ vương u cô tuy vậy không tồn tại tử thi nào là được nhìn thấy. Ji-ah tin tưởng rằng phụ vương u cô vẫn còn đấy sinh sống và Yeon là kẻ tiếp tục giúp sức cô trong những việc mò mẫm lại phụ vương u. Sau cơ, Yeon tiếp tục vạc hiện tại cô là hóa đằm thắm của Ah-eum ở kiếp trước lúc cô đem vô bản thân phân tử hồ ly tinh (dấu ấn tuy nhiên Yeon tiếp tục trao mang đến Ah-eum ở kiếp trước). Yeon tiếp tục thề thốt tiếp tục bảo đảm an toàn cô bởi từng giá đựng cô rất có thể sinh sống lâu rộng lớn vô kiếp này.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Vai chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Lee Dong-wook vai Lee Yeon[3]
Cửu vĩ hồ nước, cựu thần núi và người giám hộ của Baekdudaegan, tình nhân của Ah-eum và là anh trai nằm trong phụ vương không giống u của Lee Rang, người tiếp tục thề thốt tiêu diệt những loại vật siêu tự nhiên thực hiện kinh khủng toàn cầu phàm trần nhằm thay đổi lấy sự tái mét sinh của Ah-eum. Sau nhiều thế kỷ mò mẫm mò mẫm, anh tiếp tục nhìn thấy hóa đằm thắm của Ah-eum ở hiện tại tại: Nam Ji-ah. Anh thề thốt tiếp tục bảo đảm an toàn Ji-ah bởi từng giá đựng cô rất có thể sinh sống lâu rộng lớn vô kiếp này.
 • Jo Bo-ah vai Nam Ji-ah / Ah-eum
  • Park Da-yeon vai Ji-ah / Ah-eum khi nhỏ
Một căn nhà phát triển lanh lợi và gan lì dạ bên trên đài TVC, một công ty lớn công tác truyền hình, với công tác lúc này "Tìm mò mẫm những mẩu chuyện quỷ vô trở nên phố" kể về những mẩu chuyện truyền thuyết khu đô thị. Cô là hóa đằm thắm của Ah-eum, người tình vô vượt lên trước khứ của Lee Yeon, công chúa bị lưu hành hạ và là kẻ phụ nữ loại bảy của Nhà vua. Cô đang khiến trọng trách mò mẫm kiếm phụ vương u của tớ với việc giúp sức của Lee Yeon. Đồng thời, cô dần dần vạc sinh ra nguyên vẹn thần của Imoogi tiếp tục ám lên cô kể từ kiếp trước, loại này đã thức tỉnh vô cô và được triệu hồi về quần đảo Jang San Got kể từ Lúc cô còn vô bụng u, khiến cho cô được triệu hồi về điểm nửa cơ của Imoogi đang được ngủ vùi, và con cái Imoogi vô cô đã và đang thức tỉnh phiên loại nhị vô cô bên trên điểm trên đây (lần loại nhất lúc bác bỏ sĩ tư tưởng điều trị thôi miên mang đến cô).
 • Kim Bum vai Lee Rang[4]
  • Lee Joo-won vai Lee Rang khi nhỏ
Em trai nằm trong phụ vương không giống u của Lee Yeon, người mò mẫm cơ hội trả thù oán anh trai bản thân bằng phương pháp tạo nên những trò tinh nghịch. Giống như anh trai của tớ, anh tao với vận tốc siêu phàm và rất có thể tinh chỉnh và điều khiển ký ức của một người nước ngoài trừ việc thay cho thay đổi hình dạng chỉ mất ở anh tao. Anh tao là một trong những hồ ly tinh đem nửa dòng sản phẩm tiết được sinh rời khỏi bởi một người u loại người tiếp tục quăng quật rơi anh tao vô Khu rừng bị quăng quật đói. Tại trên đây, anh bị một hồn quỷ gian ác tiến công tuy nhiên được Yeon cứu vớt. Anh tiếp tục cùng theo với anh trai của tớ lên núi nhằm chính thức lại và sinh sống niềm hạnh phúc. Nhưng Lúc Ah-eum bị tiêu diệt, Yeon tiếp tục quăng quật Baekdudaegan nhằm theo dõi cô. Rang bị quăng quật lại 1 mình và ngọn núi cũng ko được bảo đảm an toàn. Khi người bảo đảm an toàn của chính nó mất tích, nhân loại rất có thể phóng hỏa bên trên núi, khiến cho Rang nên chạy trốn và đem theo dõi nỗi nhức bị quăng quật rơi. Anh trả thù oán bằng phương pháp giết mổ kinh khủng toàn bộ quý khách, trong cả những người dân không có tội. Anh sum họp với Yeon chỉ nhằm hiểu được anh trai bản thân tiếp tục nên trừng trị anh bởi tử vong theo dõi mệnh lệnh của Thẩm phán toàn cầu mặt mày cơ mang đến những tội ác tuy nhiên anh làm nên rời khỏi. Anh sinh sống sót sau hình trừng trị này với việc giúp sức của một người nam nhi bí hiểm. Kể kể từ cơ, anh sinh sống bằng phương pháp giết mổ kinh khủng nhân loại và tiến công cược ước với những ước mơ của những người dân xấu số, tuy nhiên ước ham muốn của mình nên trả bởi cái giá bán vượt lên trước bịa đặt, thứu tự tạo nên phiền hà mang đến Yeon.

Vai phụ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Kim Jung-nan vai Taluipa, em gái của Vua Yeomra (người thống trị vô thượng của toàn cầu ngầm), phu nhân của Hyun Eui-ong, người thao tác làm việc bên trên Văn chống Nhập cư Thế giới mặt mày cơ, quản lý và vận hành list những vong hồn tiếp tục bị tiêu diệt và gửi gắm mang đến Lee Yeon trọng trách của tớ. Cô trầm trồ giá buốt lùng tuy nhiên lại sở hữu tình thân khuôn tử nghiêm cẩn tự khắc giành cho Yeon. Cô với cùng một người nam nhi với ông xã bản thân thương hiệu là Bok Gil, người tiếp tục bị tiêu diệt tuy nhiên ko thể tái mét sinh đợt nữa vì thế anh tao tiếp tục tự động sát.
 • Ahn Gil-kang vai Hyun Eui-ong, người gác cổng sông Samdo, ông xã của Taluipa và phụ vương của Bok Gil, người cũng thao tác làm việc bên trên Văn chống Nhập cư Thế giới mặt mày cơ và tóm gọn gàng vong hồn người bị tiêu diệt trước lúc vô toàn cầu ngầm. Anh vừa phải nghe câu nói. vừa phải kinh khủng phu nhân.
 • Hwang Hee vai Goo Shin-joo, anh là kẻ chúng ta và người hầu đằm thắm cận Lee Yeon, anh cũng là một trong những hồ ly tinh. Anh ấy là một trong những bác bỏ sĩ thú nó nói theo cách khác chuyện với động vật hoang dã bởi cái vòng cổ của tớ. Anh ấy quí Ki Yoo-ri tức thì kể từ phiên thứ nhất bắt gặp cô ấy.
 • Kim Yong-ji vai Ki Yoo-ri, tòng phạm của Lee Rang, một hồ ly tinh trẻ con tuổi tác tới từ Nga tuy nhiên vẫn đang còn bạn dạng năng động vật hoang dã. Cô và đã được Rang cứu vớt từ là 1 vườn thú điểm cô hiện nay đang bị bạc đãi. Như một phương pháp để trả giá bán mang đến việc cứu vớt mạng bản thân, cô ấy nhiệt huyết tiến hành khẩu lệnh của Rang trong những việc thực hiện phiền hà mang đến quân địch của anh ý tao. Cô giả thiết tính danh của giám đốc 25 tuổi tác của Trung tâm thương nghiệp Moze tiếp tục bị tiêu diệt ở Nepal.[5]
 • Lee Tae-ri vai Imoogi / Tae Ri (Terry) / Bok Gil (Con trai của Tal Eui Pa)
  • Kim Tae-yul vai Imoogi khi nhỏ
Trong phim nếu như nhìn qua rất có thể thấy anh ấy là một trong những quái ác vật rắn vô hình dạng nhân loại, quân địch của Lee Yeon. phần lớn thế kỷ trước, anh tao được sinh rời khỏi vô một hốc động điểm quý khách đang được bị tiêu diệt vì thế dịch bệnh. Anh tao lấy xác của Vua, phụ vương của Ah-eum, thực hiện vật công ty. Để cứu vớt phụ vương bản thân, Ah-eum tiếp tục được chấp nhận Imoogi cư trú vô khung người cô nhằm anh bắt gặp Yeon. Anh tao đã biết thành giết mổ bởi Yeon Lúc ở vô Ah-eum. Tại thời lúc này, anh được tái mét sinh tại hòn đảo Eohwa với việc giúp sức của ân nhân bí hiểm và Lee Rang. Khi còn nhỏ, Imoogi tiếp tục ăn những người dân nom trẻ con của tớ và để được cứng cáp một cơ hội nhanh chóng kháng. Khi cứng cáp, anh ấy ham muốn Nam Ji-ah, hóa đằm thắm của Ah-eum, thực hiện nàng dâu của anh ý ấy kể từ lúc cô ấy ban sơ tiếp tục vật tế mang đến anh ấy. Anh tao muốn làm vượt qua Yeon một đợt nữa. Anh tiếp tục giành giật thủ sự giúp sức của một vị khách hàng bất thần nhằm đánh giá điểm yếu kém của Yeon: Rang và Ji-ah. Dựa vô câu nói. thoại và tình tiết của anh hùng với người thể hiện fake thuyết không giống xoay xung quanh anh hùng này, bề nổi thì nhận định rằng Terry là con cái Imoogi sinh rời khỏi vô hốc động của những người bị tiêu diệt và là người lúc lắc xác ở trong nhà vua, giống như tiếp tục tiến công cắp khuôn mặt của Bok Gil nam nhi của Tal Eui Pa sau khoản thời gian tái mét sinh tuy nhiên về tình tiết về anh hùng nam nhi của Tal Eui Pa là Bok Gil và thê tử bí hiểm của anh ý tao. Đã với người nhận định rằng, thực rời khỏi phu nhân của Bok Gil mới mẻ đó là con cái Imoogi năm cơ ko thể hoá Rồng (cô dâu bị quỷ dịch bệnh ám) con cái mãng xà white color sinh rời khỏi vô động người bị tiêu diệt thực tiễn ko nên là Terry tuy nhiên là thê tử kiếp trước của anh ý ấy. Khả năng cao là lúc tự động sát anh ấy tiếp tục người sử dụng vong hồn của tớ dung nhập vô vong hồn của Imoogi khiến cho anh ấy phát triển thành nửa cơ của Imoogi nhằm bảo đảm an toàn nó và nằm trong Imoogi phát triển thành ác linh phiêu bạt xuyên suốt ngàn năm, vô cụ thể cuối tập luyện 12 cũng xác minh rằng Terry ko nên Imoogi năm này đã nhập vào trong nhà vua và Ah-Eum tuy nhiên Lee Yeon truy xua. Bởi vì thế căn nhà thực hiện phim ko khai quật gì nhiều về anh hùng này, chỉ mất một ít mẩu chuyện tách rộc rạc được thuật lại. Bản thể của Imoogi ám lên Ji Ah mới mẻ đó là con cái quái ác vật Rắn năm cơ, có lẽ rằng người khiến cho nó ham muốn trở nên tiên hoá Rồng là Bok Gil tuy nhiên bạn dạng trượt của căn số thảm kịch tiếp tục khiến cho cả Imoogi và Bok Gil đều trở thành tụt xuống trượt, phát triển thành cùn vật với ân oán niệm trần thế. Trong cuốn sách tuy nhiên Terry yêu thương quí thương hiệu là "Diễn Ngôn Của Người Tình: Mảnh Vỡ" tuy nhiên anh với nhắc cho tới với nhắc cho tới việc "Khi tình thương bị bạc đãi tiếp tục khiến cho người tao chịu đựng nỗi nhức tư tưởng kinh hoàng và là nguyên vẹn nhân dẫn cho tới việc tự động sát hoặc tiếp tục thực hiện người tao bị biến tấu vĩnh viễn". Điều cơ càng chứng tỏ mang đến việc Terry là kiếp sau của Bok Gil chứ không hề nên là Imoogi cướp khuôn mặt của Bok Gil như anh tiếp tục rằng với Tal Eui Pa. Khả năng câu nói. rằng ấy đơn thuần dối trá lấy cớ nhằm anh lắc đầu việc bản thân Bok Gil. Bởi vì thế Terry luôn luôn bảo rằng anh ấy yêu thương "cô gái đó" chứ còn chưa lúc nào chỉ chính danh Ji Ah trong lúc từng phiên ham muốn thực hiện kinh khủng Ji Ah hoặc người thân trong gia đình cô ấy anh toàn chỉ chính danh. Rõ ràng rất có thể nhận biết loại anh ấy yêu thương và tân nương thực sự của anh ý ấy là loại bên phía trong Ji Ah chứ không hề nên cô. Tại tập luyện 15, Lee Yeon cũng nói tới việc nửa cơ ở bên phía trong Nam Ji Ah là kẻ tuy nhiên Terry văng mạng bị tiêu diệt bảo đảm an toàn, tiếp sau đó trả dung dịch ham mê mang đến Terry đòi hỏi anh tận dụng ông xã của Tal Eui Pa là Hyun Eui Ong tiến công tráo dung dịch ham mê tuy nhiên Terry đang không dùng dung dịch ham mê tuy vậy lọ dung dịch vẫn được mang tới, sau khoản thời gian bắt gặp Terry Tal Eui Pa rõ nét trước cơ dường như như tiếp tục biết điều gì tuy nhiên trong cuộc hội thoại với Terry lại hãi kinh và như thể ko hề biết một ít gì trong cả đằm thắm phận của Imoogi còn căn vặn anh là "Tại sao ngươi lại biết Bok Gil của ta?" rất có thể vì thế nhằm tủ lấp liếm đằm thắm phận của tớ, đơn giản và giản dị vì thế mục tiêu kiếp này đều là sinh sống lại vì thế Imoogi nên anh ấy tiếp tục tráo một loại thuốc chữa bệnh quên nhằm giải bay u bản thân ngoài nỗi dằn lặt vặt ngàn năm và giống như đoạn tuyệt nhân loại thực sự của tớ, cũng chính vì lúc này anh đang trở thành Imoogi, thay cho "cô gái đó" của anh ý tiến hành tội ác vì thế chấp niệm của chính nó. Nếu theo dõi nhân trái ngược luân hồi, Bok Gil vốn liếng dĩ ko thể tái mét sinh tuy nhiên anh tái mét sinh nghịch tặc lại vận mệnh vô đằm thắm phận của Imoogi nhờ cùn thuật của bà đồng tuy nhiên theo dõi giai thoại dân gian tham, kẻ tự động tử bị tiêu diệt ko thể đầu bầu đồng nghĩa tương quan ko siêu bay nếu như không biến thành nhốt vô địa ngục tuy nhiên phiêu bạt ở thế gian tiếp tục hoá trở nên cùn vật, phát triển thành quỷ và cù quay về ám ảnh những điểm nó từng trải qua. Và quỷ tiếp tục bỏ mặc tất cả hoàn thiện ý niệm của tớ ko thể hoàn thiện lúc còn sinh sống. Tại trên đây chấp niệm của Bok Gil đó là tình thương với những người phu nhân của tớ, vì thế vô cùng rất có thể cô tao mới mẻ đó là Imoogi thiệt sự!

Những người xung xung quanh Nam Ji-ah[sửa | sửa mã nguồn]

 • Um Hyo-sup
Chủ tịch của Đài TVC và là ân nhân của Imoogi. phần lớn thế kỷ trước, ông tiếp tục đáp ứng bên dưới thời trị vì thế của phụ vương Ah-eum. Anh đã và đang cứu vớt sinh sống Rang sau khoản thời gian anh được nghĩ rằng bị giết mổ bởi Yeon. Ông tao cũng chính là người nam nhi đem bộ đồ áo greed color nước biển cả làm nên rời khỏi vụ tai nạn đáng tiếc xe pháo tương đối mang đến cha mẹ Nam Ji-ah.
 • Jung Yi-seo vai Kim Sae-rom
Một căn nhà văn và người cùng cơ quan của Ji-ah.
 • Kim Kang-min vai Pyu Jae-hwan
Trợ lý PD, một thái giám tiếp tục giúp sức Ah-eum vô chi phí kiếp.
 • Joo Suk-tae vai Trưởng chống Choi
Người bị rung động Bok Hye-ja
 • Kim Hee-jung vai Lee Young-sun
Mẹ của Nam Ji-ah (tập 1, 8)
 • Song Young-kyu vai Nam Jong-soo
Cha của Nam Ji-ah (tập 1, 8)
 • Sun Woo Jae Duk vai Vua
Cha của Ah-eum, vật công ty thứ nhất của Imoogi (tập 8)

Những loại vật truyền thuyết khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Kim Soo-jin vai Bok Hye-ja
Chủ của Nhà sản phẩm Cô dâu Ốc, điểm group của Lee Yeon và Nam Ji-ah ở Đài TVC thông thường người sử dụng bữa. Cô ấy biết toàn bộ những đấng siêu tự nhiên bên trên thế giới
 • Lee Si-young vai nhân viên cấp dưới tương hỗ Bok Hye-ja và đáp ứng người tiêu dùng ở trong nhà sản phẩm.
 • Woo Hyun vai một vong hồn vật tổ
Xuất hiện tại với tư cơ hội là một trong những người nam nhi say rượu bí hiểm và ăn xin (tập 1 & 5). Ông ấy xuất hiện tại lần thứ nhất bên trên một trạm xe pháo buýt, điểm Nam Ji-ah được nghĩ rằng tiếp tục lên một con xe buýt tiếp tục bắt gặp tai nạn đáng tiếc bị tiêu diệt người tiếp sau đó. Ông tao không dễ chịu tóm lấy chân của Ji-ah nhằm ngăn cô ấy lên con xe buýt đấy cũng Có nghĩa là cứu vớt mạng cô ấy. Cô tự nguyện cõng ông về nhà tuy nhiên lại bị đòi hỏi quăng quật mặt mày lối. Sau cơ, ông vô tình gửi gắm mang đến Rang đứng vị trí số 1 để sở hữu được Eyebrows of the Tiger
 • Lee Kyu-hyung vai Thống đốc / Moon Bear, 1 trong các tứ vong hồn núi và là bạn tri kỷ nhất của Lee Yeon (tập 6). Anh nhập vai trò cần thiết trong những việc mò mẫm cha mẹ Nam Ji-ah
 • Lim Ki-hong vai một thầy tướng túng bấn ẩn/ Diêm Vương: người kinh doanh những dụng cụ quyền năng với loại quý giá bán nhất vô cuộc sống của một ai cơ (tập 6). Tại những tập luyện cuối lòi ra đằm thắm phận thiệt của ông đó là Diêm Vương, anh trai của Tal Eui Pa. Một vô Thập Điện Diêm La của địa ngục sở hữu luân hồi của những người phàm.
 • Lee Jung-min nàng dâu tủ lấp liếm bạn dạng đằm thắm của tớ Vào ngày cưới của tớ, Lee Yeon tiếp tục truy sát cô nhằm tiến hành hình trừng trị bởi tử vong mang đến những tội ác tuy nhiên cô làm nên rời khỏi so với thế giới (tập 1)
 • Son Woo-hyun vai Jung Hyun-woo, một nhân viên cấp dưới bình yên với hình dạng thiệt là một trong những bulgasari (tập 2)

Đảo Eohwa[sửa | sửa mã nguồn]

 • Kim Young-sun vai một pháp môn sư tiếp tục cố hiến tế Nam Ji-ah mang đến Imoogi (tập 2-3)
 • Do Yun-jin vai Seo Pyung-hee, phụ nữ của Seo Ki-chang, Cô là kẻ có một không hai ko mất tích một cơ hội bí hiểm bên trên hòn đảo, Tuy nhiên cô lại là kẻ tiếp tục chửi rủa người chúng ta nằm trong đoàn của phụ vương bản thân với việc giúp sức của pháp môn sư (tập 2-4)
 • Maeng Bong-hak vai Seo Ki-chang, phụ vương của Seo Pyung-hee, người đã biết thành sát kinh khủng (tập 2-3)
 • Ji Heon-il vai Jin-Sik, một ngư gia (tập 2-3)
 • Jang Yong-chul vai một ngư gia (tập 2-3)
 • Keum Dong-hyun vai một ngư gia (tập 2-3)
 • Kim Gui-seon vai thuyền trưởng tàu tiến công cá (tập 2-3)
 • Kim Sun-yool một thần núi bị trói vô cây (tập 2-3)
 • Joo Boo-jin vai một người phụ nữ giới rộng lớn tuổi tác (tập 2-3)
 • Park Seung-tae vai một người phụ nữ giới rộng lớn tuổi tác (tập 2-3)

Khách chào xuất hiện tại quánh biệt[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jung Si-yul vai Kim Soo-oh
Một cậu nhỏ nhắn là hóa đằm thắm của Geomdoong, chú cún con cái được Lee Rang nuôi chăm sóc và được anh trai Lee Yeon tặng mang đến anh. Chú chó bị tiêu diệt bởi một vụ cháy nổ bởi nhân loại nhen bên trên núi từ thời điểm cách đây 600 năm. Soo-oh phiên thứ nhất xuất hiện tại ở khu vui chơi công viên và bắt gặp Lee Yeon. Sau cơ, Soo-oh nhìn thấy Eyebrows of the Tiger bên dưới dạng cái kính rất có thể khiến cho người treo nó phát hiện ra chi phí kiếp của những người không giống. Lee Rang lấy nó kể từ cậu và Lúc treo, anh vạc sinh ra Soo-oh thực sự là hóa đằm thắm của Geomdoong yêu thương quý của anh ý tao (tập 1, 7, & 8)
 • Chu Ye-jin vai Jung Soo-young, một học viên 17 tuổi tác, người có một không hai sinh sống sót sau đó 1 vụ tai nạn đáng tiếc xe pháo buýt bị tiêu diệt người bên trên Yeou Gogae, tiếp sau đó trở thành Lee Rang như hình dạng thiệt của cô ấy. Soo-young thiệt đã biết thành giết mổ (ăn thịt) bởi Rang (tập 1)
 • Jang Eui-don một khách hàng xe pháo buýt bị tiêu diệt vô vụ tai nạn đáng tiếc, ông xã (tập 1)
 • Yoon Tae-hee một khách hàng xe pháo buýt tiếp tục bị tiêu diệt vô vụ tai nạn đáng tiếc, phu nhân (tập 1)
 • Kim Hwan-young nam nhi của khách hàng bên trên xe pháo buýt. Trước trên đây anh tiếp tục bắt gặp Lee Rang bên trên một đài phun nước ước ham muốn ở Moze Department Store (tập 1)
 • Yu Jun-won là member mái ấm gia đình của một trong mỗi khách hàng tiếp tục từ trần bên trên xe pháo buýt (tập 1)
 • Choi Sung-woong bảo đảm an toàn căn nhà tang lễ (tập 1)
 • Lee Taek-geun chú rể của nàng dâu gumiho (tập 1)
 • Son Dong-hwa chú rể ở chống kế tiếp mặt mày (tập 1)
 • Jang Won-hyung ai Baek Si-woo, thám tử khảo sát vụ tai nạn đáng tiếc xe pháo buýt ở Yeou Gogae khiến cho 5 người bỏ mạng (tập 1)
 • Choi Seung-il vai phụ vương của Ki Yoo-ri thiệt (tập 4)
 • Oh Jung-won vai u của Ki Yoo-ri thiệt (tập 4)
 • Lee Ye-bit vai Min-seo, một hồn quỷ (tập 4-5)
 • Jung Ah-young vai Yeon-seo, một hồn quỷ (tập 4-5)
 • Park No-shik vai thân phụ của Min-seo & Yeon-seo (tập 5)
 • Kim Nak-gyoon vai chú của Min-seo & Yeon-seo (tập 5)
 • Jang Young-hyeon nhân viên cấp dưới phân phối đồng hồ thời trang bên trên Bretannon (tập 5)
 • Jo Hyun-im một người nom trẻ con (tập 5)
 • Seo Jin-won vai Seo Hwan-ho, cầu thủ bóng chày tiến công đập một chú chó (tập 5)
 • No Seong-eun vai No Hae-sung, cầu thủ bóng chày tiến công đập một chú chó (tập 5)
 • Han Chang-hun vai Han Tae-soo, cầu thủ bóng chày tiến công đập một chú chó (tập 5)
 • Shin Ji-Yeon một người nom trẻ con, bữa tiệc sau cuối của Imoogi trước lúc phát triển thành người rộng lớn (tập 7)
 • Park Su-yeon vai u của Lee Rang, người tiếp tục căm uất Lúc sinh con cái của một gumiho (tập 7-8)
 • Kim Young-sun vai Bác sĩ tư tưởng Choi, chúng ta của u Nam Ji-ah. Cô sẽ khởi tạo ĐK mang đến Ji-ah nhập cuộc buổi điều trị thôi miên Lúc cô mới mẻ 9 tuổi tác (tập 8)
 • Kim Hyo-myung vai phụ vương dượng của Kim Soo-oh (tập 11)

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Bạn trai tôi là Hồ Ly ghi lại sự quay về mùng hình họa nhỏ của Kim Bum sau 4 năm.[6]

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Bạn trai tôi là Hồ Ly OST
Album soundtrack của Various artists
Phát hành2020
Thể loạiSoundtrack
Ngôn ngữ
 • tiếng Hàn
 • tiếng Anh
Hãng đĩa
 • Stone Music Entertainment
 • Starship Entertainment

Phần 1

Phát hành vô 7 mon 10 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Blue Moon"Jayins
 • Jayins
 • Naiv
Kim Jong-wan (Nell)3:37
2."Blue Moon" (Inst.) 
 • Jayins
 • Naiv
 3:37
Tổng thời lượng:7:14

Phần 2

Phát hành vô 15 mon 10 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."I'll Be There"DailogDailogShownu (Monsta X)3:28
2."I'll Be There" (Inst.) Dailog 3:28
Tổng thời lượng:6:56

Phần 3

Phát hành vô 22 mon 10 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Moonchild Ballad" (월아연가 (月兒戀歌))
 • DANI
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
 • Hong Dae-sung
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
LYn4:23
2."Moonchild Ballad" (Inst.) 
 • Hong Dae-sung
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
 4:23
Tổng thời lượng:8:46

Phần 4

Xem thêm: chuyen tinh o sin

Phát hành vô 29 mon 10 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Diary of Dawn" (새벽일기)
 • DANI
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
Yang Da-il4:45
2."Diary of Dawn" (Inst.) 
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
 4:45
3."The Legend of the Fox - Tale of the Nine Tailed Opening Title" (여우 전설 (구미호뎐 Opening Title)) Hong Dae-sung 1:00
4."Moonchild Ballad - Score Version" (월아연가 (Score Ver.)) Hong Dae-sung 4:17
5."Parting at the River of Three Crossings" (삼도천의 이별) Hong Dae-sung 5:15
6."The Fox's Wedding Day (Lee Yeon Theme Song)" (여우가 시집 가는 날 (이연 테마)) Hong Dae-sung 1:34
7."The Uninvited" (불청객) Hong Dae-sung 3:12
8."I Waited For You" (나는 너를 기다렸어) Hong Dae-sung 1:26
9."The Nine Tailed Fox" (구미호) Hong Dae-sung 1:44
10."Lightning Bugs" (반딧불이) Hong Dae-sung 2:53
Tổng thời lượng:30:51

Phần 5

Phát hành vô 5 mon 11 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Leaning On You" (비스듬히 너에게)Shim Hyun-boShim Hyun-boSung Si-kyung4:02
2."Leaning On You" (Inst.) Shim Hyun-bo 4:02
Tổng thời lượng:8:04

Phần 6

Phát hành vô 6 mon 11 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Love Already Bloomed in My Heart" (그대가 꽃이 아니면)
 • Howl
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
 • Howl
Hynn3:42
2."Love Already Bloomed in My Heart" (Inst.) 
 • Park Geun-chul
 • Jung Su-min
 • Howl
 3:42
Tổng thời lượng:7:24

Phần 7

Phát hành vô 19 mon 11 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Stay With Me"Dinner CoatDinner CoatYooA (Oh My Girl)3:27
2."Stay With Me" (Inst.) Dinner Coat 3:27
Tổng thời lượng:6:54

Phần 8

Phát hành vô 26 mon 11 năm 2020
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."My Destiny"
 • Dinner Coat
 • Dong Woo-seok
 • Dinner Coat
 • Dong Woo-seok
 • Yoo Jung-hyun
Miyeon ((G)I-DLE)3:38
2."My Destiny" (Inst.) 
 • Dinner Coat
 • Dong Woo-seok
 • Yoo Jung-hyun
 3:38
Tổng thời lượng:7:16

Tỷ lệ người xem[sửa | sửa mã nguồn]

Bạn trai tôi là Hồ Ly : Người coi Nước Hàn theo dõi từng tập luyện (triệu)

MùaSố tậpTrung bình
12345678910111213141516
11.5141.5391.4601.4151.4671.2471.2871.4931.5011.2391.3481.5891.3501.4111.4421.6571.441

Nguồn: Thống kê rất đông người coi được giám sát và đo lường và nhận xét bởi Nielsen Media Research.[7]

Xếp hạng rất đông người coi truyền hình trung bình
Tập Ngày vạc sóng Tỷ lệ người coi trung bình
AGB Nielsen[7]
Toàn quốc Seoul
1 7 mon 10 năm 2020 5.804% (1st) 6.479% (1st)
2 8 mon 10 năm 2020 5.557% (1st) 6.222% (1st)
3 14 mon 10 năm 2020 5.588% (1st) 5.988% (1st)
4 15 mon 10 năm 2020 5.511% (1st) 6.075% (1st)
5 21 mon 10 năm 2020 5.100% (1st) 5.352%(1st)
6 22 mon 10 năm 2020 4.962% (1st) 5.800% (1st)
7 28 mon 10 năm 2020 4.789% (1st) 5.433% (1st)
8 29 mon 10 năm 2020 5.137% (1st) 5.666% (1st)
9 4 mon 11 năm 2020 5.115% (1st) 5.623% (1st)
10 5 mon 11 năm 2020 4.735% (1st) 4.539% (1st)
11 11 mon 11 năm 2020 4.863% (1st) 5.010% (1st)
12 12 mon 11 năm 2020 5.318% (1st) 5.828% (1st)
13 25 mon 11 năm 2020[8] 5.195% (1st) 6.275% (1st)
14 26 mon 11 năm 2020 5.160% (1st) 5.923% (1st)
15 02 mon 12 năm 2020 5.224% (1st) 6.082% (1st)
16 03 mon 12 năm 2020 5.785% (1st) 6.436% (1st)
Trung bình 5.286% 5.810%
 • Trong bảng bên trên trên đây, số color xanh biểu thị mang đến tỷ trọng người coi thấp nhất và số color đỏ biểu thị mang đến tỷ trọng người coi tối đa.
 • Bộ phim này được vạc sóng bên trên khối hệ thống những kênh truyền hình cáp/trả phí nên con số người coi thấp rộng lớn đối với truyền hình free (ví dụ như KBS, SBS, MBC hoặc EBS).

Phát hành[sửa | sửa mã nguồn]

Áp phích của bộ phim truyện được Lee Dong-wook và Jo Bo-ah share vào trong ngày 9 mon 9 năm 2020, với tên thường gọi "Rhapsody of intense affection".[9]

Xem thêm: phim vo tinh nhac duoc tong tai tap 23

Bộ phim được ấn toan ngày vạc sóng vào trong ngày 7 mon 10 bên trên đài tvN.

Phát sóng quốc tế[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim được vạc sóng bên trên nền tảng cty coi phim trực tuyến iQIYI với phụ đề nhiều ngôn từ bên trên Khu vực Đông Nam Á và Đài Loan.

Bộ phim cũng đều có sẵn bên trên những nền tảng phần mềm coi phim như Viu, WeTV và Viki Rakuten.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ “이동욱X조보아, 드라마 '구미호뎐' 주연으로 캐스팅”. sports.khan.co.kr. Truy cập ngày 28 mon 9 năm 2020.
 2. ^ “Kim Bum in "Tale of the Nine Tailed" With Lee Dong-wook”. TV리포트. Truy cập ngày 28 mon 9 năm 2020.
 3. ^ Seonghyun, Kim (ngày 12 mon 12 năm 2019). “tvN "이동욱·조보아 '구미호뎐' 출연 제안"...양측 "검토중"(공식입장)” [tvN "Dong-wook Lee and Bo-ah Jo's proposal to tướng appear in'Gumiho'"... both sides "under review" (official position)]. YTN (bằng giờ Hàn). Bản gốc tàng trữ Tháng 10 8, 2020.
 4. ^ Jeong, Han-ho (ngày 4 mon 8 năm 2020). “[S톡] 김범, 4년 만의 드라마 복귀 강렬 캐릭터 예고” [[S Talk] Kim Beom, a character that will return to tướng drama after 4 years]. Star Daily News. Bản gốc tàng trữ Tháng 10 6, 2020.
 5. ^ Hong, Se-young (ngày 25 mon 6 năm 2020). “김용지 측 "'구미호뎐' 출연확정"…이동욱·조보아와 연기호흡 [공식입장]” [Kim Yong-ji in "Tale of the Nine-Tailed"]. Donga.com. Bản gốc tàng trữ Tháng 10 7, 2020.
 6. ^ “The Tale of Gumiho, Drama Comeback Kim Bum dalam 4 Tahun”. Okezone. Truy cập ngày 30 mon 9 năm 2020.
 7. ^ a b “Nielsen Korea”. AGB Nielsen Media Research (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 7 mon 10 năm 2020.
 8. ^ Để đáp ứng quality cực tốt của bộ phim truyện, đoàn phim tiếp tục đưa ra quyết định tạm ngưng trình chiếu tập luyện 13, 14 vào trong ngày 18-19 mon 11 năm 2020 và đẩy lùi trình chiếu sang trọng ngày 25-26 mon 11 năm 2020.
 9. ^ 'Gumiho' Lee Dong-wook X Jo Boa unveils main poster...Rhapsody of intense affection”. Sports Chosun.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Website chủ yếu thức (ở Hàn Quốc)
 • Bạn trai tôi là Hồ Ly bên trên Internet Movie Database
 • Bạn trai tôi là Hồ Ly bên trên HanCinema
 • Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly on iQIYI