người vợ thân quen thuyết minh

Familiar Wife (Người Vợ Thân Quen) - phim truyền hình mới mẻ của đài cáp có tiếng tvN thay cho thế mang lại "cơn sốt" Thư Ký Kim Sao Thế - hiện tại đang rất được xã hội nguyệt lão phim Hàn để nhiều sự quan hoài. Sở phim quy tụ cặp "anh đại" Ji Sung và "chị đại" Han Ji Min và được "hậu thuẫn" vị cặp đôi đạo thao diễn - biên kịch tài năng Lee Sang Yeob (Shopping King Louis) và Yang Hee Seung (Oh My Ghost, Tiên Nữ Cử Tạ). Đây chắc chắn rằng tiếp tục là 1 trong kiệt tác thắm thiết xen lộn nguyên tố xuyên ko kì ảo vô nằm trong thú vị tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ lỡ.

Familiar Wife là mẩu truyện kể về cuộc sống đời thường sau hôn nhân gia đình mệt mỏi và chan chứa phức tạp của một song phu nhân ông xã. Ngày ngày, cứ bước thoát ra khỏi nệm là cả nhì lại nên lao nguồn vào xử lý tất cả chuyện bên trên trời bên dưới bể, mà đến mức gạt bỏ cả tình thân phu nhân ông xã. Đã vậy, cặp phu nhân ông xã này còn ích kỉ, ko chút tâm lý hoặc cảm thông cho việc vất vả của những người sót lại. Ai cũng nhận định rằng bản thân đã mất lòng vun vén mang lại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, tuy nhiên thực tiễn, chính vì sự tất bật này đã phá huỷ hỏng quan hệ của mình.

Phim Hàn Người Vợ Thân Quen: Khi chúng ta ngán phu nhân một chiếc là được... thay đổi phu nhân mới mẻ luôn! - Hình ảnh 2.

Thế rồi một hiện tượng lạ bất ngờ bất thần xẩy ra và như thể đem sự sắp xếp của thánh thần, nhì phu nhân ông xã đem thời cơ thay cho thay đổi lúc này bằng phương pháp cù ngược về tái hiện lại vượt lên trên khứ. Tưởng rằng cả nhì vẫn trọn vẹn thoả mãn Lúc được sinh sống cuộc sống bản thân từng ước mơ, tuy nhiên ko. Thay nhập tê liệt, bọn họ từ từ xem sét cuộc sống đời thường của tớ thiệt rỗng vắng tanh và đơn độc Lúc thiếu thốn chuồn đối phương. Và giờ phía trên, bọn họ lại mong muốn cù quay trở lại cùng mọi người trong nhà.

Phim Hàn Người Vợ Thân Quen: Khi chúng ta ngán phu nhân một chiếc là được... thay đổi phu nhân mới mẻ luôn! - Hình ảnh 3.

Trong phim, hero người ông xã Cha Joo Hyuk vì thế Ji Sung đảm nhiệm là 1 trong nhân viên cấp dưới ngân hàng thông thường. Công việc hằng ngày của anh ấy luôn luôn chỉ xung quanh quẩn nhập chuỗi những rắc rối: sáng sủa nào thì cũng chạy hồng hộc cho tới doanh nghiệp, đương đầu với cung cấp bên trên khó tính khó nết, tối về ngôi nhà lại nên ứng phó với những người phu nhân tuy nhiên anh mang lại là 1 trong "con quỷ", tối thì thức mang lại con cái nốc sữa. Anh chỉ từ cơ hội dấm dúi dành chút ít thời hạn mang lại sở trường kín đáo của tớ tuy nhiên rồi cũng trở thành phu nhân phát hiện và quán triệt. Chịu ko nổi nữa, Joo Hyuk ra quyết định tin yêu nhập hiện tượng lạ bất ngờ kì túng tê liệt nhằm du hành thời hạn về vượt lên trên khứ, tiện thể thay đổi... phu nhân mới mẻ luôn!

Bên cạnh Ji Sung là "chị đẹp" Han Ji Min nhập vai người phu nhân Seo Woo Jin. Đi theo dõi mạch kể của những người ông xã, tất cả chúng ta tiếp tục hiểu sai sót phu nhân của anh ấy tao chắc rằng nên là 1 trong người thiếu phụ vô nằm trong gớm ghê, luôn luôn chì tách và quán triệt người ông xã vẫn vượt lên trên bận rộn dò la chi phí bên phía ngoài. Thế tuy nhiên thiệt đi ra cô cũng xứng đáng thương ko tầm thường gì ông xã bản thân. Một người phụ phái đẹp nhỏ nhắn tuy nhiên nên gánh bên trên vai bao trọng trách: nhiệm vụ thực hiện u, nhiệm vụ thực hiện con cái, nhiệm vụ thực hiện phu nhân. Thảm sợ hãi hơn hết là cô chỉ thường xuyên chăm vì như thế người không giống tuy nhiên chẳng bận tâm chủ yếu bản thân, mà đến mức đi ra lối còn chẳng make up, coi sóc mang lại bạn dạng thân thuộc, bảo sao ông xã ko chán!

Phim Hàn Người Vợ Thân Quen: Khi chúng ta ngán phu nhân một chiếc là được... thay đổi phu nhân mới mẻ luôn! - Hình ảnh 5.

Phim Hàn Người Vợ Thân Quen: Khi chúng ta ngán phu nhân một chiếc là được... thay đổi phu nhân mới mẻ luôn! - Hình ảnh 6.

Sau Lúc Joo Hyuk đem "vợ mới" thì Woo Jin cũng đều có một cuộc sống đời thường mới mẻ, tất yếu là chất lượng đẹp mắt và thoải mái rộng lớn thật nhiều. Vậy tuy nhiên số phận thân thuộc nhì người vẫn ko hề thay cho đổi; mặc dù là sớm hoặc muộn, hoặc thời hạn đem hòn đảo lộn chuồn chăng nữa, song phu nhân ông xã này vẫn tiếp tục quay trở lại cùng mọi người trong nhà.

Familiar Wife nhường nhịn như mang trong mình một sự lôi kéo kì quái. Mô-típ "du hành thời hạn - dò la lại chủ yếu mình" không thực sự mới mẻ trong những phim Hàn, việc tương khắc họa cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình trở ngại cũng tương đối không xa lạ. Tuy nhiên, bằng sự việc khôn khéo bố trí, tích hợp trong số những cụ thể kì ảo và thực tiễn, thân thuộc tính vui chơi giải trí và ý nghĩa sâu sắc nhân bản thâm thúy, không những thế là thao diễn xuất vô cùng duyên của nhì thao diễn viên tiềm năng nổi tiếng Ji Sung và Han Ji Min, Familiar Wife vẫn rất có thể phát triển thành một bộ phim truyền hình mê hoặc, mới mẻ mẻ: thắm thiết đem, vui nhộn đem, "ảo ảo" cũng đều có tuy nhiên cái "thực" cũng không thiếu thốn.

Xem thêm: long chau truyen ky

Phim Hàn Người Vợ Thân Quen: Khi chúng ta ngán phu nhân một chiếc là được... thay đổi phu nhân mới mẻ luôn! - Hình ảnh 7.

Phim Hàn Người Vợ Thân Quen: Khi chúng ta ngán phu nhân một chiếc là được... thay đổi phu nhân mới mẻ luôn! - Hình ảnh 8.

Familiar Wife hiện nay đang vạc sóng nhập loại Tư - loại Năm sản phẩm tuần bên trên đài tvN.