ngục tối và rồng thuyết minh

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm sở hữu nguy cơ tiềm ẩn trở nên nàn nhân của chủ yếu mẩu chuyện và phía tiếp cận chủ thể của chính nó.

Một người dân có năng lượng phát minh phong phú và đa dạng hoàn toàn có thể thực hiện một phim kể từ bất kể mối cung cấp hứng thú nào là, bao hàm cả sách, chuyện tranh, công tác truyền hình, những tập phim không giống, những mẩu chuyện sở hữu thiệt và thậm chí còn là những trò đùa năng lượng điện tử hoặc boardgame. Vấn đề là lúc những tập phim dựa vào những mối cung cấp hứng thú này Thành lập và hoạt động, người tớ lại vượt lên triệu tập nhập nguyên tố “chuyển thể”, nhưng mà không nhiều chú tâm cho tới việc đi kiếm cái riêng biệt của tập phim ấy.

Bạn đang xem: ngục tối và rồng thuyết minh

Lịch chiếu  Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm và mua sắm vé Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm bên trên Moveek

Screen Rant

Screen Rant

Sau mặt hàng thập kỷ tồn bên trên với tư cơ hội là trò đùa boardgame phổ biến nhất sau cuối cũng đều có một phim năng lượng điện hình ảnh chuẩn bị tung ra những rạp phim toàn thị trường quốc tế. Mang thương hiệu Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves), tập phim được xem là phân phát súng đầu thương hiệu lưu lại trò đùa này những bước đầu tiên trở nên một Brand Name năng lượng điện hình ảnh. Điều xứng đáng phát biểu là tiếp tục sở hữu những tập phim Dungeons and Dragons tồn bên trên trước đó, tuy nhiên bọn chúng đều được Đánh Giá là những nỗ lực thất bại. Đến thời điểm ngày hôm nay, người tớ tiếp tục sở hữu ánh nhìn đặc biệt không giống về trò đùa này.

Khi gửi thể một thành phầm của trí tưởng tượng trở nên một tập phim, có khá nhiều phương pháp để thay cho thay đổi vẹn toàn tác gốc sao cho tới phù phù hợp với nguyên hình năng lượng điện hình ảnh. Nhà thực hiện phim hoàn toàn có thể chọn lựa cách cơ bạn dạng nhất là tái mét cấu tạo mẩu chuyện gốc đã có sẵn vừa đẹp với thời lượng và ngữ điệu của một tập phim.

Đây là cách thức được ưa quí của đa số những phim gửi thể kể từ văn học tập ví như Harry Potter hay The Hunger Games. Những mẩu chuyện nhập cơ hoàn toàn có thể được thay cho thay đổi một ít, tuy nhiên về ý chủ yếu, bọn chúng trung thành với chủ với vẹn toàn tác và kể lại mẩu chuyện theo đòi một cách thức không giống là năng lượng điện hình ảnh. Những ngôi nhà thực hiện phim nguy hiểm rộng lớn tiếp tục lấy khuông sườn của vẹn toàn tác và tái mét cấu tạo theo phong cách không giống luôn luôn cho dù vẫn hội tụ lại những đặc thù của vẹn toàn tác.

Ví dụ giống như những tập phim gửi thể kể từ chuyện tranh. Các mẩu chuyện của những cuốn truyện được “nấu chảy” và “đúc lại” trở nên những viên lego nhưng mà những ngôi nhà thực hiện phim hoàn toàn có thể lắp đặt ghép bọn chúng tuỳ ý theo đòi tầm coi của mình. Có một vài phim gửi thể chỉ “mượn” thương hiệu tuổi hạc của vẹn toàn tác gốc với mẩu chuyện trọn vẹn ko tương quan nhằm mục tiêu thú vị cả nhì đối tượng người sử dụng người theo dõi là đại bọn chúng và người yêu thích của vẹn toàn tác ấy. Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm thấy được thời cơ ở đâu đó thân thích nhì lựa lựa chọn này và đưa ra quyết định thâu tóm nó.

CBR

CBR

Dungeons and Dragons, một trò đùa tùy theo trí tưởng tượng, có mẩu chuyện đầu tiên nào là không? Câu vấn đáp là sở hữu cho tới hàng trăm ngàn, nếu như không ham muốn phát biểu là hàng trăm. Có cho tới hàng trăm cuốn sách kể về Forgotten Realms (tạm dịch: Thế giới bị lãng quên), cùng theo với này là những tuyền truyện phụ về người, vị trí và những gì tồn bên trên nhập cơ. Hàng ngàn hero tồn bên trên hoàn toàn có thể được mướn nhằm lấp tràn những địa điểm vứt trống rỗng nhập trò đùa.

Những vị thần phong phú và đa dạng rộng lớn cả những chủng tộc bên trên hành tinh nghịch này sánh bước với những chủng loại hung thần cần thiết dò xét khử, trong cả bọn họ cũng đều có những mẩu chuyện xuất xứ của riêng biệt bản thân. Tiếp cho tới là hàng trăm cuộc phiêu lưu và những hội group người phiêu lưu được gật đầu là tuyến truyện gốc. Tuy nhiên, trên đây ko nên là mẩu chuyện về Drizzt Do'Urden hoặc Erevis Cale, nhưng mà là một trong mẩu chuyện vô tình ra mắt ở một vài vị trí giống như nhau.

Những mẩu chuyện của Dungeons & Dragons là những mẩu chuyện nhưng mà Dungeon Master (hiểu nôm mãng cầu là quản ngại trò) và người đùa cùng với nhau tạo nên ra. Chúng sở hữu vô số phân mục, diễn biến, chừng lâu năm, kiểu dáng và vô số cấu tạo không giống nhau dựa vào những gì người đùa cùng với nhau kiến thiết bọn chúng. Vì vậy, một tập phim về Dungeons & Dragons chỉ hoàn toàn có thể tồn bên trên là một trong tập phim về một group những ngôi nhà thám hiểm tạo thành mẩu chuyện của riêng biệt bọn họ nhập trái đất mang tính chất hình tượng.

Đó là các thứ Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm sắp cho tới tiếp tục đưa ra. Một thi đua sĩ, một người Barbarian, hiệp sĩ, phù thủy, một tu sĩ và kẻ lừa hòn đảo nhận nên tấn công cắp một cống phẩm yêu thuật. Họ nên giao hội trở nên một group, lên plan chuồn trộm, tấn công cắp một cống phẩm yêu thuật và vượt mặt một "kẻ xấu xí xấu xa xa" cổ xưa. Đó là trò đùa bên trên bàn trước tiên của những người dân mới nhất lao vào thế giới Dungeons & Dragons.

Screen Rant

Screen Rant

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Bất kỳ quản ngại trò nào là sở hữu thẩm quyền cũng hoàn toàn có thể ghi chép những bảng tế bào miêu tả hero, phân phát bọn chúng cho 1 vài ba người các bạn, ghép lại cuộc phiêu lưu và quản lý và điều hành một group người đùa đóng vai xuyên thấu trong khoảng 24 giờ với những thành quả không giống nhau cho tới mẩu chuyện của tôi. Vấn đề là, này là công thức của một tập phim fantasy nổi bật.

Có thể phát biểu sai lầm không mong muốn lớn số 1 đang được treo bám Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm là một trong sai lầm không mong muốn đã và đang từng xẩy ra với những người dân nhiệm kỳ trước gửi thể trước đó. Không sở hữu tín hiệu nào là đã cho thấy Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm sẽ có được diễn biến phân loại thân thích 5 hero chủ yếu hoặc sở hữu người đùa thực sự tinh chỉnh những hero cơ nhập chiến dịch ăn cướp của mình. Đó là một trong sai lầm không mong muốn rộng lớn vì thế về cơ bạn dạng tập phim bỏ lỡ bộ phận chủ yếu của trò đùa nhưng mà chủ yếu nó đang được thể hiện tại bên trên mùng hình ảnh. Nó cũng không hỗ trợ ích gì cho tới truyền thuyết của trò đùa gốc.

Mối mối quan hệ thân thích người đùa và Dungeon Master là một trong trong mỗi nguyên tố cần thiết nhất nhập Dungeons & Dragons. Những quan hệ Một trong những cá thể cơ dẫn đến sự khác lạ rộng lớn cho những mẩu chuyện và việc ko mày mò bọn chúng lại là một trong yếu tố không giống hoàn toàn có thể cản ngăn Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm đột phá.

Lịch chiếu  Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm và mua sắm vé Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm bên trên Moveek

CBR

CBR

Điều thậm chí còn còn khó khăn hiểu rộng lớn là sự thao diễn giải toàn cỗ hưởng thụ Dungeons & Dragons tiếp tục khiến cho trò đùa trở thành thông dụng và được yêu thương mến thế nào trọn vẹn khả thi đua. Khoảnh tương khắc xúc động nhất của tập phim sitcom Anh The IT Crowd được kiến thiết xung xung quanh việc băng qua nỗi khổ cực tột và một cơ hội loại gián tiếp trải qua đóng vai Dungeons & Dragons. Gần trên đây, Stranger Things của Netflix thậm chí còn còn giúp được nhiều hơn thế thế Lúc tích thích hợp Dungeons & Dragons nhập các mùa.

Bỏ qua quýt lối đùa, quy tắc, tính tự động phân phát và cần thiết nhất là nỗ lực kể chuyện từ là một group người đùa liên minh, Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm chẳng sở hữu gì quan trọng đặc biệt, chung quy không còn cỡ, chìm nghỉm nhập trái đất phim hình ảnh tiếp tục có khá nhiều cột mốc phim fantasy tầm cỡ kể từ mùng hình ảnh nhỏ cho tới mùng hình ảnh rộng lớn, ví dụ rõ ràng nhất là Brand Name The Lord of the Rings.

Lợi ích có một không hai của việc gắn mác Dungeons & Dragons nhập tựa phim thay cho chỉ đơn giản và giản dị là làm công việc một tập phim fake tưởng mới nhất mẻ hài hước mang tên Honor Among Thieves là quyền được dùng những nguyên tố bạn dạng quyền – những nguyên tố khiến cho những người dân si mê với trò đùa trở thành phấn khích. Lý vì thế có một không hai nhằm thực hiện một tập phim từ là một trò đùa sở hữu vô vàn những mẩu chuyện mang tính chất tự động phân phát là tận dụng tối đa, và sử dụng quá, hình tượng của trò đùa cơ. Nó giống như với tình huống của Rogue One, một mẩu chuyện đầy đủ thú vị kỳ vọng tiếp tục khiến cho fan hâm mộ hạnh phúc với những cụ thể mà người ta yêu thương quí ở Brand Name Star Wars.

Đã sở hữu thật nhiều mẩu chuyện hoặc lấy toàn cảnh ngoài trái đất Dungeons & Dragons, Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm có thể là một trong nhập số cơ. Một số phiên bạn dạng gửi thể của chính nó còn là một những kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật xứng đáng quá bất ngờ thể hiện tại những tượng trưng vô nằm trong độc đáo và khác biệt của trò đùa gốc. Tuy nhiên, không tồn tại nguyên do quang minh chính đại nào là nhằm thực hiện một tập phim về một trò đùa tuy nhiên vứt lại toàn bộ những nguyên tố tốt nhất có thể của chính nó nhập quy trình gửi thể. Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm hoàn toàn có thể là một trong tập phim fake tưởng trọn vẹn đàng hoàng, hoặc nó hoàn toàn có thể là một trong trò dò xét chi phí trơ trẽn với tham lam vọng xây thêm 1 ngoài trái đất năng lượng điện hình ảnh nữa, tuy nhiên cơ hội tiếp cận gửi thể của chính nó ko một cách khách quan. Tuy nhiên, xét về góc cạnh tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn cho tới chủ yếu trò đùa gốc là tập phim hoàn toàn có thể khiến cho những người theo dõi tò mò mẫm coi Dungeons & Dragons rốt cuộc là trò đùa thế nào.

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves) dự con kiến khởi chiếu cả nước nhập 21.04.2023

[Review] Cú Máy Chết Cười (Final Cut)

[Review] Missing (Mất Tích)

Nguồn: trò chơi Rant và Screen Rant