ngôi trường zombie

HHT - Sau 2 năm mong chờ, mùa 2 của bộ phim truyền hình zombie học tập đàng “All Of Us Are Dead” (Ngôi Trường Xác Sống) đang được sẵn sàng quay về. phần lớn Dự kiến nội dung của mùa 2 sẽ có được nhiều khác lạ đối với mùa phim trước tiên.

Lên sóng mùa trước tiên nhập 28/1 năm 2022 bên trên nền tảng Netflix, bộ phim truyền hình All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống) được chào đón nồng nhiệt độ bên trên toàn toàn cầu. Theo thông tin được biết, mùa 1 đạt được rộng lớn 474,26 triệu giờ coi chỉ nhập 30 ngày trước tiên trình chiếu. Sau 2 năm mong chờ, mùa 2 của bộ phim truyền hình zombie học tập đàng này đang được sẵn sàng quay về.

Bạn đang xem: ngôi trường zombie

"Ngôi Trường Xác Sống" mùa 2: Zombie lần rời khỏi cơ hội sống sót trước loại người? hình ảnh 1

Câu chuyện của All Of Us Are Dead chính thức bên trên một ngôi trường trung học tập, điểm những cô cậu học viên vẫn trải qua quýt những hoạt động và sinh hoạt như từng ngày, hoặc thuở đầu chúng ta đang được suy nghĩ như thế. Nhanh chóng, toàn bộ trở thành một cơn ác mơ, một loại virus xác sinh sống lây truyền và khiến cho ngôi ngôi trường bị nhiễm dịch. Những học viên suôn sẻ khồng hề bị nhiễm virus cần lần lối sống sót trước những người dân từng là bạn làm việc của tớ trong những lúc nuôi kỳ vọng ngóng người rộng lớn cho tới giải cứu giúp.

Mùa 1 thành công xuất sắc đang được “bật đèn xanh” mang đến mùa 2 gần như là tức thì tức khắc. Khi mùa 2 được xác nhận tiếp tục tổ chức, đạo trình diễn bảo rằng mẩu truyện sẽ tiến hành không ngừng mở rộng rộng lớn và bổ sung cập nhật về những loại zombie mới nhất. điều đặc biệt, đạo trình diễn cũng ló mặt rằng người theo dõi sẽ tiến hành thấy nhiều “zombie lai” rộng lớn trong đợt 2.

"Ngôi Trường Xác Sống" mùa 2: Zombie lần rời khỏi cơ hội sống sót trước loại người? hình ảnh 2

Tuy chưa xuất hiện bật mí rõ ràng này về nội dung của mùa 2, tuy nhiên nhiều người coi Dự kiến rất có thể nó sẽ bị khác hoàn toàn đối với mùa 1. Kết cổ động mùa 1, rất có thể thấy phần nhiều những học viên của ngôi ngôi trường đều đang được tử nàn, không ngừng mở rộng không chỉ có thế rời khỏi toàn TP. Hồ Chí Minh rất có thể thấy phần rộng lớn đã và đang tan tành. Lúc này, những người dân sinh sống sót tụ tập lại và sinh sống trong mỗi khu vực tự động dựng. Có vẻ tất cả đã dần dần ổn định tấp tểnh tuy nhiên vấn đề này ko đồng nghĩa tương quan với việc dịch zombie đã trở nên chặn lại trọn vẹn. Nó trọn vẹn rất có thể bùng trừng trị quay về và kế tiếp rình rập đe dọa loại người.

"Ngôi Trường Xác Sống" mùa 2: Zombie lần rời khỏi cơ hội sống sót trước loại người? hình ảnh 3

Đáng xem xét, nếu như All Of Us Are Dead mùa một là cuộc chiến sống sót của thế giới trước zombie thì mùa 2 rất có thể là ngược lại. Lần này được xem là zombie tìm cơ hội “sống sót” trước loại người, nhưng mà trọng tâm là những zombie lai.

Theo như mùa 1 đang được reviews, zombie lai là những người dân với sức khỏe và kỹ năng phục sinh như zombie tuy nhiên lại không bị mất đi lý trí của thế giới. Trong dàn hero chủ yếu, cả phản diện lẫn lộn chủ yếu diện đều đang được xuất hiện tại zombie lai. Cô chúng ta lớp trưởng Choi Nam Ra cũng là một trong zombie lai, này đó là nguyên do cuối mùa 1 cô tách group, ko quay trở lại với loại người như chúng ta của tớ vị cô hoảng rằng bản thân sẽ không còn được đồng ý và bị truy sát.

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 13 thuyết minh

"Ngôi Trường Xác Sống" mùa 2: Zombie lần rời khỏi cơ hội sống sót trước loại người? hình ảnh 4

Nam chủ yếu Lee Cheong San đang được lựa lựa chọn mất mát nhằm cứu giúp chúng ta. Kết cổ động của cậu trong đợt một là chìm ngập trong biển lớn lửa sau vụ nổ bom ngôi trường học tập, tuy nhiên nếu như mùa 2 ham muốn cậu quay về cũng ko cần là không tồn tại kỹ năng. Trước cơ Lee Cheong San đã trở nên zombie cắm, vì vậy cậu rất có thể đang được kịp chuyển đổi trở thành zombie lai và tạo được mạng nhập trận nổ bom.

Bối cảnh của All Of Us Are Dead mùa 2 với kỹ năng cao tiếp tục không thể ra mắt ở ngôi trường học tập nữa, vị ngôi ngôi trường đang được sụp sập. Cuối mùa 1, group chúng ta tụ họp và trèo ra bên ngoài khu vực tách biệt của quân team, lần bắt gặp Choi Nam Ra, rủ nhau nằm trong rời ngoài điểm này. Rất rất có thể mùa 2 tiếp tục là một trong cuộc phiêu lưu rộng lớn rời khỏi toàn cầu bên phía ngoài, điểm chúng ta ra quyết định đi tìm kiếm Lee Cheong San hoặc ngẫu nhiên người thân quen này mà người ta cho rằng vẫn còn đấy sinh sống.

"Ngôi Trường Xác Sống" mùa 2: Zombie lần rời khỏi cơ hội sống sót trước loại người? hình ảnh 5

Một số vấn đề nhận định rằng mùa 2 của All Of Us Are Dead tiếp tục lên sóng nhập 28/1/2024, trúng ngày đang được sản xuất mùa 1 nhị năm trước đó. Tuy nhiên, Netflix ko công phụ thân ngày đúng đắn. Thời lừa lọc “thả xích” dự loài kiến thuở đầu của Netflix mang đến zombie học tập đàng là vào lúc thời điểm cuối năm, nhanh nhất cũng cần đến tới tận mùa Thu.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Khán fake mê mệt nội dung quá cuốn hùn rating phim tăng vọt

Xem thêm: glory 2 vietsub

"Ngôi Trường Xác Sống" mùa 2: Zombie lần rời khỏi cơ hội sống sót trước loại người? hình ảnh 9

HẢI ĐƯỜNG