neu oc sen co tinh yeu tap 10

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Nếu ốc sên đem tình yêu
如果蜗牛有爱情
250 pixel
Thể loạiPhim trinh bạch thám
Phim tình cảm
Dựa trênNếu ốc sên đem tình yêu
của Đinh Mặc
Kịch bảnChu Chu [1]
Đạo diễnTrương Khai Trụ
Diễn viênVương Khải
Vương Tử Văn
Số tập21
Sản xuất
Giám chếTôn Trung Hoài
Hầu Hồng Lượng
Nhà sản xuấtHầu Hồng Lượng
Phương Phương
Địa điểmCôn Minh, Tây Song Bản Nạp, Đức Hoành, Hồng Hà, Myanmar,...
Kỹ thuật tảo phimQuý Bách Siêu
Đơn vị sản xuấtXí Nga hình ảnh nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình ảnh thị (Daylight Entertainment)
Nhà phân phốiXí Nga hình ảnh nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình ảnh thị (Daylight Entertainment)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuĐông Phương TV
QQ TV live
Phát sóng24 mon 10 năm năm nhâm thìn – 12 mon 12 năm 2016

Nếu ốc sên đem tình yêu là một trong những phim truyền hình Trung Quốc trừng trị sóng năm năm nhâm thìn, đạo biểu diễn bởi vì Trương Khai Trụ và phát triển bởi vì Daylight Entertainment, dựa vào kiệt tác nằm trong thương hiệu của Đinh Mặc [2].

Bạn đang xem: neu oc sen co tinh yeu tap 10

Ngay tuần trước tiên trừng trị sóng phim tiếp tục đạt 200 triệu lượt coi trực tuyến [3], và vào trong ngày 15 mon 11 phim đạt tới 1 tỷ lượt coi [4].

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Mối mối quan hệ đằm thắm Quý Bạch và Hứa Hủ sẽ là mối quan hệ thầy trò giá buốt nhạt nhẽo tuy nhiên lại là mối quan hệ đồng group sinh sống bị tiêu diệt đem nhau, chưa dừng lại ở đó nữa là mối quan hệ tình nhân ngưỡng mộ cho nhau. Quý Bạch là group trưởng group công an hình sự đầu ngành, giá buốt lùng, điềm tĩnh, Hứa Hủ tuy rằng là kẻ mới mẻ tuy nhiên lại là nhân tài trong các việc nghiên cứu và phân tích tư tưởng tội phạm. Sau Khi nhì người bên cạnh nhau đập phá một vụ án rộng lớn, Quý Bạch tiếp tục phát sinh tình thương so với cô học tập trò đơn giản, biết nhìn xa thẳm nhìn rộng lớn của tớ. Hứa Hủ như 1 con cái ốc sên đủng đỉnh, cứng nhắc, cô đem toàn thân nhỏ nhắn rộng lớn đối với những người cùng cơ quan nhập ngành tuy nhiên cô tuy rằng là nhân tài lại ko kiêu ngạo tuy nhiên cực kỳ quan hoài cho tới đồng chí bản thân vấn đề này thực hiện cho tới Quý Bạch để ý cho tới.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 9 thuyết minh

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Miêu tả Ghi chú
Vương Khải Quý Bạch Một thám tử cung cấp cao với vẻ bên ngoài trầm lặng và giá buốt lùng, anh thông thường thực hiện sửng oi bởi vì mồm lưỡi thâm nám độc và sự giá buốt lùng của tớ. Tuy dường như không dễ chịu tuy nhiên thực tiễn, anh ấy cực kỳ quan hoài và chở che cung cấp bên dưới của tớ. Tuy đem gia đạo bề thế, anh không tồn tại thói quen thuộc con cái căn nhà nhiều loại thiệt tuy nhiên lựa chọn làm mướn an quần chúng cừ. Sau Khi anh và Hứa Hủ nằm trong đập phá một vụ án rộng lớn, anh tiếp tục nên trầm trồ người học tập viên đơn giản và giản dị và khéo léo này.
Vương Tử Văn Hứa Hủ

Một nhân tài về tư tưởng tội phạm, phen trước tiên cô nhập cuộc lực lượng công an với tư cơ hội là một trong những Chuyên Viên về tư tưởng tội phạm. Cô bắt gặp trở ngại nhập tiếp xúc trong những cá thể và ko biết phương pháp thể hiện nay xúc cảm của tớ, cô nên đương đầu với yếu tố bị xua đuổi ngoài lực lượng công an vì như thế thể hóa học xoàng xĩnh. Sau tê liệt, cô tiếp tục nằm trong Quý Bạch giải quyết và xử lý một trong những vụ án rộng lớn, và cô cực kỳ khăng khít với Quý Bạch.

Xem thêm: xem phim vo tac thien bi su tap 1

Từ Diệp Diêu Mông Một thực tập luyện sinh nhập group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, và là các bạn chất lượng tốt của Hứa Hủ, người mến Quý Bạch. Tuy dường như ngoài điển trai, tóc ngắn ngủn tuy nhiên lại là hoa khôi của lực lượng công an, cô tiếp tục nhập cuộc nhiều vụ đập phá án, không ngừng nghỉ trở thành thục và cứng cáp trong những vụ án.
Vu Hằng Triệu Hàn Đội phó nhập group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, các bạn của Quý Bạch và Hứa Hủ. Triệu Hàn cẩn trọng và thực dụng chủ nghĩa, hành vi là vấn đề tối cần thiết. Có một trái khoáy tim ấm cúng đằng sau vẻ bên ngoài nghiêm trang nghị, anh ấy chắc chắn là là cậu giá số 1 trong Đội công an hình sự Lâm Thị. Đối mặt mày với bọn tội phạm man rợ, hoàn toàn có thể tương hỗ và khích lệ bằng hữu, các bạn sát cánh đồng hành.
Trương Lục Tô Mặc Đội trưởng Đội khảo sát hình sự Công an thị xã Hưởng Xuyên.
Võ Tiểu Vũ Diệp Tiếu Con gái loại tía của tập đoàn lớn chúng ta Diệp. Cô học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Quý Bạch, và tình các bạn nằm trong lớp của cô ấy tiếp tục hưng phấn trở thành một nguyệt lão tình kín và đem rất nhiều thủ đoạn xen kẽ. Là viên ngọc quý nhập tay của quản trị tập đoàn lớn Diệp, Diệp Tiêu cực kỳ như là một tè thư, và đem tính đối đầu rõ rệt.
Trương Diễm Diễm Anh Lỗ "Anh Lỗ", thương hiệu thiệt là Trương Hiểu Lỗ, là một trong những phái đẹp quấn quỷ túy sinh sống dọc biên cương đằm thắm Trung Quốc và Myanmar. Buôn buôn bán quỷ túy, buôn lậu và bắt cóc triển khai đầy đủ loại tội ác. Một giây là một trong những cô nàng vùng quê giản dị, giây tiếp theo sau, trở thành một phụ phái đẹp trẻ em hấp dẫn nhằm hé ô cửa tội ác. Chiến đấu với trí mưu trí và lòng gan dạ với cùng 1 group công an tiếp tục không biến thành tụt lại hâu phương. Trong một chiến dịch truy bắt, Hiểu Lỗ tiếp tục tận dụng khi láo lếu loàn và trốn bay, phái đẹp chủ yếu Hứa Hủ và những người dân không giống ngay tắp lự vượt biên giới nhằm săn lùng Hiểu Lỗ, và vì như thế Hiểu Lỗ, chúng ta chính thức một mùng ruọt xua đuổi ở Myanmar.
Thái Hành Phách Tướng quân Kachin ở Myanmar, tình nhân của Anh Lỗ.
Tưởng Băng Trương Sĩ Ung Con rể của Diệp thị, ông chồng của Diệp Tiếu, tiềm năng khảo sát chủ yếu của Quý Bạch. Mặc cỗ vest và chuồn giầy domain authority, anh tao thì thầm một cơ hội đàng hoàng và điềm đạm, những ngón tay không ngừng nghỉ cọ xát đằm thắm giờ thì thầm và giờ cười cợt thể hiện nay một trái khoáy tim hào khởi, góc nhìn dữ tợn giàn giụa mạnh mẽ và tự tin. Tham vọng và mong muốn nuốt CP của Tập đoàn Diệp thị trải qua Diệp Tử Tịch.
Triệu Viên Viên Diệp Tử Tịch Một trong mỗi người phụ trách móc group căn nhà chúng ta Diệp và là các bạn chất lượng tốt của Quý Bạch. Cha của Diệp Tử Tịch và Quý Bạch là các bạn cũ. Cô và Quý Bạch học tập cung cấp nhì bên cạnh nhau, và yêu thương Quý Bạch, tuy nhiên Quý Bạch luôn luôn chở che cô như em gái. Sau Khi Diệp Tử Tịch bị sát kinh hồn, Quý Bạch trịu trách móc nhiệm hòa giải vụ án.
Trương Hiểu Khiêm Dương Vũ
Lưu Tử Huyên Diệp Tử Tịch (lúc nhỏ)
Lý Long Quân Lương Vũ Cảnh sát nằm trong Sở công an Lâm Thị.
Vương Vũ Tranh lão Lý
Trương Dã Tiểu Phương
Lý Bồi Minh Chiến Phong Giám đốc Sở công an Lâm Thị.
Vương Vĩnh Cường Triệu Lang Sư phụ của Quý Bạch, Cha của Triệu Hàn, công an chìm
Hoắc Á Minh Diệp Tử Cường Anh cả Diệp gia
Tiêu Thể Di Diệp Lan Viễn Chủ tịch tập đoàn lớn Diệp thị
Giang Sâm Đề Tát Sĩ quan liêu của quân group Kachin ở Myanmar

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Oa Ngưu hành《蜗牛行》 Đinh Mặc Vu Tử Thương Vu Tử Thương Tuyên truyền khúc
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Tăng Tiệp Nhạc cuối phim
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Vương Tử Văn Sáp khúc

Sách[sửa | sửa mã nguồn]

Trung Quốc đại lục[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà trừng trị hành ISBN
1 tháng tư năm 2014 《如果蝸牛有愛情 (全二冊)》 Đinh Mặc Nhà xuất bạn dạng Văn học tập và Nghệ thuật Bách Hoa Châu ISBN 9787550007420
1 mon 9 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (典藏版)》 ISBN 9787550018747
Tháng 11 năm 2016 《如果蜗牛有爱情 官方授权正版手账本》 CITIC Press Group ISBN 2016J1696

Đài Loan[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà trừng trị hành ISBN
6 Tháng 11 năm 2013 《如果蝸牛有愛情 上》 Đinh Mặc Trí Linh văn hóa ISBN 9789865782146
《如果蝸牛有愛情 下》 ISBN 9789865782153
16 mon 11 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (套書版)》 ISBN 9789865782139

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Giải Hạng mục Công việc Kết quả Ghi chú
Phim truyền hình unique phen loại 2 Phim truyền hình của năm (Đông Phương TV) Đoạt giải [5]
Nam biểu diễn viên độ quý hiếm nhất Vương Khải Đoạt giải
Tecent QQ Star Awards Phim truyền hình chiếu mạng hóa học lượng Đoạt giải [6]
Nam biểu diễn viên quyền lực tối cao nhất Vương Khải Đoạt giải
Nữ biểu diễn viên thăng tiến Vương Tử Văn Đoạt giải
Hoa Đình phen loại 22 Top 10 phim truyền hình của năm Đoạt giải [7]
Giải thưởng bên trên trang web DramaFever phen loại 5 Phim truyền hình giờ Trung cừ nhất Đề cử

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu ốc sên đem tình thương yêu. Trang chủ

Nếu ốc sên đem tình thương yêu. QQ

Nếu ốc sên đem tình thương yêu.Youtube