nang cong chua khong ngu

Phim Nàng công chúa ko ngủ xoay xung quanh một nàng công chúa đem 1 căn bệnh dịch "ngủ ngày cày đêm" vạn bất đắc dĩ. Những cơn ác mơ của cô ý về tối đó là dự đoán cho tới những tai ương đem thiệt nhập sau này.

Phim Nàng công chúa ko ngủ lên sóng VTV1 kể từ ngày hôm nay - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: nang cong chua khong ngu

Nàng công chúa ko ngủ là tập phim cổ trang, fake tưởng với nội dung vừa vặn ngôn tình, vừa vặn đập phá án, phá cách những đường nét vui nhộn và thú vị. Phim trả người coi cho tới với đầy đủ cung bậc xúc cảm của mẩu chuyện tình "cưới trước yêu thương sau" của nhị hai bạn ngược ngược: một công chúa linh động, thơ ngây và một tướng mạo quân trầm lặng, giá tiền lùng.

Phim Nàng công chúa ko ngủ lên sóng VTV1 kể từ ngày hôm nay - Hình ảnh 2.

Nữ chủ yếu – công chúa Từ Sơ Nguyệt của Nam Tang đó là phụ nữ của vị quốc sư, người sở hữu kĩ năng dự báo sau này trải qua đá sinh thần. Sau Lúc quốc sư tạ thế, Sơ Nguyệt được nhà vua Nam Tang nhận thực hiện con cái nuôi, trở nên một vị công chúa đem danh tuy nhiên ko được sủng ái. Do bị đá sinh thần vô tình nhập nhập người, Sơ Nguyệt bị vướng nhập những bí mật kỳ kỳ lạ thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của cô ý và những người dân xung xung quanh.

Do ko biết phương pháp tinh chỉnh đá sinh thần, cô có khả năng sẽ bị gặp gỡ những cơn ác mơ nhập tối khuya. Những cơn ác mơ này đều tiếp tục trở nên thực sự và nếu như Sơ Nguyệt cố ý thay cho thay đổi sau này, cô có khả năng sẽ bị biến hóa tạo hình một trong 12 con cái giáp. Sau Lúc không còn 12 thời cơ, tính mạng con người của cô ý có khả năng sẽ bị gian nguy.

Nhân duyên của nhị anh hùng chủ yếu chính thức từ 1 phiên Sơ Nguyệt mơ thấy bản thân bị quí khách hàng đoạt mạng nên đang được tự động đánh tan mơ cảnh nhằm trốn bay và được Tiết Diệu cứu giúp nhưng mà ko biết mặt mày ân nhân. Tiết Diệu vốn liếng là tướng mạo quân Nam Tang với khá nhiều thành công hiển hách. vua ham muốn áp dụng quyền lực tối cao của tướng mạo quân nên ban thơm Sơ Nguyệt cho tới Tiết Diệu, bởi vì theo đuổi luật phò mã ko được sở hữu binh quyền. Cả nhị chính thức một cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương, ăm ắp ngờ kị và ngừa dẫn theo một loạt những trường hợp dở khóc, dở cười cợt.

Phim Nàng công chúa ko ngủ lên sóng VTV1 kể từ ngày hôm nay - Hình ảnh 3.

Hai thế giới xa cách kỳ lạ, trước đó chưa từng chạm chán lại được ban thơm trở nên phu thê công cộng sinh sống bên dưới một cái mái ấm. Công chúa Sơ Nguyệt vốn liếng quí tự tại ni lại cần ở nhập Tiết phủ, tưởng chừng như rớt vào hố thâm thúy vô vọng tuy nhiên ko ngờ lại gặp gỡ được ý công cộng nhân của đời bản thân. Hành trình đi tìm kiếm tình thương của nhị anh hùng chủ yếu cũng chính là hành trình dài Tiết Diệu tìm hiểu được hung phạm thực sự tạo nên tử vong của anh ý trai rưa rứa Sơ Nguyệt mò mẫm đi ra kín thực sự về thân thuộc phận của tớ. Những tình tiết ngôn tình romantic xen lẫn lộn với những manh côn trùng khảo sát cam go, những thủ đoạn chủ yếu trị trộn lẫn lộn nhân tố siêu tự nhiên, kỳ ảo tiếp tục khiến cho người theo dõi ko thể rời đôi mắt.

Xem thêm: thiên đường thần tượng pripara phần 4 tập 1

Cùng với nội dung phim thú vị thì lối thao diễn xuất bất ngờ và có trách nhiệm của phái mạnh chủ yếu Trịnh Nghiệp Thành và khuôn mặt mới nhất - nữ giới chủ yếu Hồ Ý Hoàn là 1 điểm sáng sủa ko thể bỏ dở. Với nước ngoài hình đẹp nhất và tương tác "tình bể bình" vào cụ thể từng sườn hình, người theo dõi tiếp tục ân xá hồ nước "chèo thuyền" hai bạn đáng yêu và dễ thương này.

Phim Nàng công chúa ko ngủ lên sóng VTV1 kể từ ngày hôm nay - Hình ảnh 4.

Trịnh Nghiệp Thành là một chiếc thương hiệu không xa lạ với truyền hình Hoa ngữ Lúc anh canh ty mặt mày trong tương đối nhiều tập phim phổ biến. Nổi giờ đồng hồ kể từ vai thao diễn người đẹp sư huynh Hách My nhập tập phim nổi tiếng “Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên”, tiếp sau đó anh trở thành phổ biến rộng lớn với loạt những vai thao diễn tuyệt vời như Nam Huyền Nguyệt (Hoa Thiên Cốt), Đường Thanh Phong (Run Rẩy Đi, A Bộ!), Cố Phùng Ân (Hạc Lệ Hoa Đình)…

Phim Nàng công chúa ko ngủ lên sóng VTV1 kể từ ngày hôm nay - Hình ảnh 5.

Nữ chủ yếu Hồ Ý Hoan là 1 “tân binh” xứng đáng gờm của Cbiz Lúc kể từ quăng quật chuyên nghiệp ngành kế toán tài chính nhằm tay ngang gửi quý phái nghiệp thao diễn. Cô cho tới với thao diễn xuất lúc đầu là nhờ chiếm hữu nước ngoài hình xinh xẻo, khí hóa học bất ngờ nằm trong hai con mắt xanh ngắt tạo nên cảm xúc vô nằm trong tươi tắn con trẻ. Tuy nhiên tiếp sau đó, cô chính thức đoạt được người theo dõi và được những vị đạo thao diễn review cao nhờ kĩ năng thao diễn xuất của tớ. Vì vậy nên tuy vậy mới nhất xuất đạo, Hồ Ý Hoàn đang được liên tiếp được đóng góp nhiều vai chủ yếu trong những kiệt tác được yêu thương quí như Ta ở Đại Lý Tự thực hiện sủng vật, Sửu Phi giá chỉ đáo

Xem thêm: mặt nạ quân chủ tập 15

Phim Nàng công chúa ko ngủ lên sóng VTV1 kể từ ngày hôm nay - Hình ảnh 6.

Với tình tiết rực rỡ và dàn thao diễn viên tài sắc, tập phim là tác phẩm ngày hè ko thể bỏ dở bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Phim được phân phát sóng khi 13h00 mỗi ngày bên trên sóng VTV1 chính thức kể từ 22/7. Mời quý khách và chúng ta xem xét đón xem!

* Mời quý fan hâm mộ theo đuổi dõi những công tác đang được phân phát sóng của Đài Truyền hình nước ta bên trên TV Online và VTVGo!