my nu tai sinh tap 19

Tập 19 của Mỹ phái đẹp tái ngắt sinh - Birth of a Beauty mang lại mang lại người theo dõi thật nhiều trường hợp cao trào, mê hoặc cho tới không thở được. Đỉnh điểm đó là việc Sara dữ thế chủ động tổ chức triển khai họp báo bật mý thân mật phận thiệt sự của tớ.

Nguyên nhân mang đến ra quyết định của Sara đó là việc Min Hyuk tiếp tục biết thân mật phận thực sự của cô ấy và anh tao rình rập đe dọa tiếp tục dùng điều này nhằm thực hiện hoảng hồn Han Tae Hee. Ban đầu, Kyo Chae Yeon lăm le tiếp tục vạch trần thân mật phận của Sara vô talkshow tuy nhiên Min Hyuk lại là kẻ đi ra mệnh lệnh bỏ quăng quật talkshow này khiến cho Chae Yeon vô nằm trong bực tức.

Bạn đang xem: my nu tai sinh tap 19


Min Hyuk lăm le tận dụng việc biết thân mật phận thiệt của Sara nhằm thực hiện hoảng hồn Han Tae Hee

Cuối nằm trong, vô Mỹ phái đẹp tái ngắt sinh tập 19, chủ yếu Sara lại là kẻ "ra tay" trước lúc tổ chức triển khai họp báo khiến cho bất thần mang lại toàn bộ những người dân tương quan như Min Hyuk, Chae Yeon hoặc Lee Kang Joon. Trong họp báo, Sara bảo rằng cô là kẻ phụ phái đẹp từng nặng nề 100kg và tiếp tục kết duyên 8 năm. Cô cũng giả dối về thân mật phận thiệt sự của tớ và hòng người xem buông bỏ. Bên cạnh đó, Sara ko vấn đáp tăng bất kể thắc mắc này của cánh phóng viên báo chí và lặng lẽ rời họp báo.

Xem thêm: kungfu gau truc 2 thuyet minh

Tiết lộ bất thần của Sara tiếp tục làm cho giới truyền thông "sôi sục", hàng trăm phóng viên báo chí vây kín mái ấm cô tuy nhiên Sara vẫn "bặt vô âm tín". Không ai nhìn thấy cô ở đâu trong cả Han Tae Hee. Lo lắng mang lại Sara, Tae Hee liên tiếp nhắn tin cậy chất vấn cô với ổn định ko tuy nhiên Sara ko vấn đáp.

Xem thêm: bằng lan nhất phiến phong vân khởi tập 1 vietsub

Tae Hee gọi năng lượng điện đòi hỏi Sara chớ thưa gì vô họp báo trước lúc anh cho tới tuy nhiên Sara đang không nghe theo gót câu nói. anh

Ngoài đi ra, cũng vô luyện 19 Mỹ phái đẹp tái ngắt sinh, Tae Hee tiếp tục biết toàn bộ thực sự những điều nhưng mà Sara nên Chịu đựng xưa nay ni. Anh hiểu được không chỉ là bản thân anh mặc cả Chae Yeon, Lee Kang Joon đều tiếp tục biết thân mật phận thiệt của Sara và sử dụng vấn đề đó rình rập đe dọa cô. Anh cũng hiểu được ko nên Sara đứng về phía Min Hyuk nhằm hạ bệ anh, ngược lại, cô luôn luôn lặng lẽ trợ canh ty và thực hiện từng phương pháp để bảo đảm anh.

Tập 19 Mỹ phái đẹp tái ngắt sinh kết giục bởi vì cảnh Tae Hee ở đầu cuối cũng nhìn thấy Sara ở điểm bọn họ trao nhau nụ thơm trước tiên. Anh gọi to tát thương hiệu cô và cả nhì đối lập nhau, nằm trong mỉm mỉm cười.