mu tat va em tap 27

Những tưởng chuyện yêu đương của Sơn (Mạnh Trường) và Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ sở hữu một chiếc kết đẹp nhất tuy nhiên càng ngày quan hệ ấy càng rối như tơ vò. Dù cảm nhận thấy vô cùng khó khăn xử Lúc thể hiện đưa ra quyết định chia ly Sơn tuy vậy với Lam điều này tiếp tục khiến cho cô không thể cảm nhận thấy vướng nợ Sơn. 

Đau cay đắng vì thế chia ly người bản thân yêu thương, Sơn xao nhãng việc làm, liên tiếp mò mẫm gặp gỡ Lam nhằm cố níu kéo quan hệ rất khó gì đã đạt được này. Trái ngược với Sơn, Lam trầm trồ vô cùng kiên quyết vô chuyện yêu đương vì thế biết thân thuộc bản thân và Sơn tiếp tục không tồn tại thành phẩm gì.

Bạn đang xem: mu tat va em tap 27

Zippo, Mù ghé và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình thương yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Hình ảnh 1.

Không mong muốn đoạn quan hệ với Lam, Sơn đem Lam cho tới buổi tiệc họp lớp và ra mắt Lam là nữ giới bản thân. Dù điều này khiến cho Lam không dễ chịu tuy nhiên cô vẫn hạnh phúc kính chào căn vặn người xem để giữ lại sĩ diện mang đến Sơn.

Zippo, Mù ghé và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình thương yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Hình ảnh 2.

Trở về ngôi nhà sau buổi tiệc, Lam phát biểu với Sơn nên tạm dừng từng chuyện vì thế cô ko thể yêu thương Sơn nhiều như tình thương yêu nhưng mà Sơn giành cho bản thân. Bất ngờ bị Sơn thơm lên môi, Lam tức giẫn dữ và đòi hỏi Sơn ngừng mò mẫm gặp gỡ bản thân còn nếu như không nên vì thế chuyện việc làm.

Xem thêm: tan nuong roi le tap cuoi

Mọi chuyện còn trở thành căng thẳng mệt mỏi rộng lớn Lúc u Sơn tận mắt chứng kiến cảnh Lam và Mai (Thanh Vân Hugo) lớn giờ. Mẹ Sơn không ngừng nghỉ trách móc móc, phát biểu nặng trĩu điều với Lam, ko khiến cho Lam phát biểu một điều thanh minh này. Cũng đúng vào khi này, Huy (Hồng Đăng) xuất hiện nay giải vây mang đến Lam trước sự việc tưởng ngàng của u Sơn.

Zippo, Mù ghé và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình thương yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Hình ảnh 3.

Zippo, Mù ghé và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình thương yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) - Hình ảnh 4.

Xem thêm: xacsong 6

Còn những tình tiết bất thần này sẽ sở hữu vô Zippo, Mù ghé và Em? Mời quý khách nằm trong dõi theo đòi vô tập dượt 28, 29 vô 21h10 loại 4 (5/10) và loại 5 (6/10) bên trên kênh VTV3!

Quý vị fan hâm mộ rất có thể coi tăng vấn đề và tương tác với những bộ phim truyền hình bên trên sóng VTV qua quýt Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình VN.

* Mời quý fan hâm mộ theo đòi dõi những lịch trình vẫn trừng trị sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online!