một ngày bình thường kim soo hyun

Cảnh rét tạo nên sốc của Kim Soo Hyun nhập One Ordinary Day 

Bộ phim khắc ghi sự cù quay về của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won là One Ordinary Day (Một ngày nọ). Kim Soo Hyun vào vai một SV ĐH và anh vẫn đem tình một tối với 1 cô nàng, nhập tối cô nàng bị làm thịt sợ hãi và Kim Soo Hyun tỉnh dậy ở kề bên một thi hài chan chứa tiết. Mọi loại như được cố ý sắp xếp, từng vật chứng ngăn chặn anh và người độc nhất đứng đi ra bào trị cho tới anh là trạng sư quỷ quái quỷ Cha Seung Won. Có điều, vị trạng sư này sẽ không hề căn vặn đằm thắm công ty về thực sự tối hôm cơ, anh lại là một trong trạng sư hạng tía, cần vật vã mới mẻ qua chuyện được kì ganh đua luật.

Bạn đang xem: một ngày bình thường kim soo hyun

Bom tấn mon 11 cần kể tới One Ordinary Day 

One Ordinary Day vẫn dùng những góc cù vô nằm trong táo tợn, lột mô tả những bạn dạng năng và dục vọng tuổi tác con trẻ của anh hùng Kim Hyun Soo (Do Kim Soo Hyun thủ vai) khi anh chính thức ‘vui vẻ’ với 1 cô nàng xa thẳm kỳ lạ. Nam thao diễn viên gần như là lột trần bên trên mùng hình họa và tương tác với các bạn thao diễn Hwang Se On như 1 cặp tình nhân. Những đoạn phim rét phỏng đã trở thành chủ thể buôn dưa lê, đa số người theo dõi nữ giới khá sốc với mùng đánh tan hình tượng trai ngoan ngoãn của Kim Soo Hyun. 

Sự phối hợp đằm thắm Cha Seung Won và Kim Soo Hyun 

Xem thêm: List phim Hàn lên sóng nhập mon 11: Song Hye Kyo liệu đem đầy đủ trình vượt qua Han Hyo Joo và Kim Soo Hyun?

Quay quay về với nội dung của luyện 1 và 2 của One Ordinary Day

Tập 1: Kim Hyun Soo phát triển thành nghi ngờ phạm làm thịt người nhập một ngày bình thường

Kim Soo Hyun vào vai Kim Hyun Soo một phái mạnh sinh đại học 

Trong One Ordinary Day luyện 1, cuộc sống thường ngày thông thường và bình lặng của Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) khi là một trong SV ĐH bị hòn đảo lộn khi anh phát triển thành nghi ngờ phạm chủ yếu của một vụ án làm thịt người kinh sợ. 

Ngay luyện 1 cảnh rét của Kim Soo Hyun tạo nên nhức mắt 

Đối với Hyun Soo, ngôi trường học tập là ưu tiên số 1 của anh ấy ấy rộng lớn là vui sướng đùa với bạn hữu và chi mặt hàng đụn chi phí nhập thức uống đem động. Tuy nhiên, vào trong 1 tối, anh ấy đi dạo muộn nhằm thăm hỏi bạn hữu bên trên một buổi tiệc hồ bơi.

Cô gái hấp dẫn anh tối qua chuyện vẫn bị tiêu diệt tức thì bên trên giường 

Anh tớ lẻn thoát khỏi công ty xe taxi của thân phụ bản thân, tuy nhiên ko ngờ lại lên đường sai sót lối. Khi anh đi qua một quần thể vui sướng đùa vui chơi giải trí và gặp gỡ Hong Guk Hwa (Hwang Se On thủ vai), một người cô nàng trạc tuổi tác anh lao vào xe taxi, kéo anh nhập nhà đất của cô ấy.

Kim Hyun Soo hoảng loàn chạy trốn 

Ngôi nhà đất của Guk Hwa rất rộng, và khi anh liếc mắt nhìn xung xung quanh, cô nàng cơ theo thứ tự fake thức uống cho bản thân mình. Say rượu và choáng ngợp, cả nhì nhẩy vào nhau như thiêu đằm thắm và đem tình một tối nồng dịu trước lúc chìm thâm thúy nhập giấc mộng. 

Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Nhưng anh là nghi ngờ phạm duy nhất 

Ngày ngày tiếp theo, Hyun Soo thức dậy bên trên nệm của cô ý, mặc dù thiếu thẩm mỹ hổ tuy nhiên Hyun Soo vẫn nhất quyết rằng tiếng giã từ với những người phụ nữ giới. Nhưng khi Hyun Soo đụng chạm nhập cô nàng ấy thì người cô tớ chan chứa màu sắc và nhường nhịn như vẫn bị tiêu diệt. 

Kim Hyun Soo bị gán tội làm thịt người 

Vẫn còn nhập tình trạng sững sờ, Hyun Soo quăng quật trốn ngoài mái ấm xinh rất đẹp cơ. Nhưng một người tận mắt chứng kiến ​​thấy anh tớ quăng quật chạy, ngay tắp lự báo công an. Vì Hyun Soo được bắt gặp chạy kể từ nhà đất của người phụ nữ giới vẫn bị tiêu diệt nhập sáng sủa sớm, và con xe nhưng mà người phụ nữ giới lên đường cũng chỉ Hyun Soo, thám tử Park Sang Beom (Kim Hong Pa) vẫn bắt lưu giữ Kim Hyun Soo.

Người độc nhất bào trị cho tới anh là trạng sư Shin 

Xem thêm: Từ chối dự án công trình xịn của Netflix, Kim Soo Hyun hóa sát nhân nhập phim mới

Tập  2: Shin Jun Han dò xét tìm tòi và tích lũy vật chứng nhằm chứng tỏ sự thơ ngây của Kim Hyun Soo

Cha Seung Won vào vai trạng sư Shin Jun Han 

Sau vụ bắt lưu giữ Kim Hyun Soo với vận tốc nhanh chóng và đứng tim, một trạng sư hạng tía một vừa hai phải băng qua kỳ ganh đua đánh giá trạng sư vẫn tiếp cận Hyun Soo. Không tựa như nhiều trạng sư không giống, Shin Jun Han (Cha Seung Won) ko hề thăm nom đằm thắm công ty về thực sự của tối hôm ấy. 

Ông ko hề căn vặn đằm thắm công ty về tối này mà đòi hỏi anh yên ổn lặng 

Các trạng sư cần thiết từng cụ thể nhỏ nhất nhằm đại diện thay mặt cho tới đằm thắm công ty của mình tuy nhiên sau khoản thời gian Shin Jun Han và Kim Hyun Soo gặp gỡ nhau, trạng sư bảo đằm thắm công ty tội nghiệp của tớ ko được rằng bất kể điều gì về những gì vẫn xẩy ra vào trong 1 tối số phận cơ.

Có điều Luật sư Shin là trạng sư hạng tía và vật vã mới mẻ qua chuyện được kỳ ganh đua luật 

Dù vô cùng hoảng loạn và phiền lòng, Kim Hyun Soo vẫn đưa ra quyết định tin yêu tưởng trạng sư vì như thế anh ấy là kẻ độc nhất rất có thể tin vào thời điểm hiện nay. Vì từng ánh nhìn đều đổ vào Hyun Soo, trong cả khi phụ huynh cho tới thăm hỏi anh nhập 1 căn chống yên lặng tĩnh, Jun Han vẫn lưu ý Hyun Soo ko được rằng điều gì, vì như thế từng cuộc phỏng vấn và cuộc truyện trò của Hyun Soo đều được ghi lại và rất có thể ngăn chặn anh. 

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Liệu ông đem đầy đủ năng lượng fake Kim Hyun Soo ra phía bên ngoài không? 

Vào ngày đánh giá Hyun Soo, thám tử vẫn bắt anh tớ khoác một cỗ phục trang tù nhân, điều này gần như là ám chỉ anh là một trong tù nhân, một thương hiệu tội phạm.  Kim Hyun Soo tiếp sau đó bị tóm gọn và fake cho tới căn nhà tù cùng theo với nhiều tội phạm không giống.

Để hóa đằm thắm nhập trạng sư lập dị Cha Seung Won thậm chí là ko hề hóa trang, anh cố muốn tạo hình già nua nua 

Trong khi đằm thắm công ty của tớ được fake cho tới một căn nhà tù mới mẻ, Shin Jun Han vẫn thao tác cần mẫn nhằm dò xét vật chứng chứng tỏ rằng Hyun Soo hiện nay đang bị gài bẫy. Còn Hyun Soo chuẩn bị đương đầu với địa ngục điểm căn nhà tù mới mẻ cùng theo với những đại ca nổi tiếng đang được hóng anh. 

Cặp song tiếp tục ngăn chặn quyền lực này đằng sau 

Lối bay này cho tới Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đem chứng tỏ được anh vô tội? Hãy nằm trong Saostar theo gót dõi One Ordinary Day vào loại bảy và công ty nhật mặt hàng tuần nhé!