moon lovers tập 19

Ngày 01/11/2016 00:32 AM (GMT+7)

Bạn đang xem: moon lovers tập 19

Trong luyện 19 của Người tình ánh trăng, Hae Soo (IU) đang được bất thần đưa ra quyết định tách quăng quật Wang So (Lee Jun Ki).

Trong tuần này, Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sắp chính thức rằng điều giã từ người theo dõi. Những tưởng băng qua từng trở ngại và thách thức, Wang So (Lee Jun Ki) và Hae Soo (IU) đang được rất có thể niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. Song thực tiễn, giờ trên đây sóng dông mới mẻ thiệt sự nổi lên. Kể kể từ thời khắc đăng quang vua, Wang So chính thức trở thành giá thành lùng và toan tính rộng lớn. Chính vì vậy, anh và Hae Soo càng ngày càng phát sinh nhiều xích míc. Bởi vì như thế không thích tận mắt chứng kiến thêm thắt bất kì ai cần ngã xuống, Hae Soo đang được đưa ra quyết định tách ngoài hoàng cung bằng phương pháp đồng ý cưới Thập tứ hoàng tử Wang Jung (Ji Soo). 

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 1

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 2

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 3

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 4

Hae Soo đầu tiên buông tay Wang So

Vừa ban bố, Wang So đang được nhất quyết phản đối. Thế tuy nhiên cũng tức thì thời điểm hiện tại, anh lại phân phát hiện tại một thực sự động trời. Đó là kẻ nam nhi nhưng mà trước tê liệt Hae Soo yêu thương lại đó là Wang Wook (Kang Ha Neul). Thậm chí, nhì người còn tồn tại thi công ước cùng nhau. Vấn đề này đã trải cho tới Wang So vô nằm trong tức phẫn uất. Chẳng những ko ngăn ngừa Hae Soo đi ra cút nhưng mà anh còn tuyên phụ vương rằng, chủ yếu cô là kẻ buông tay anh. Ngày Hae Soo tách cút, Wang So đang không thể kiềm được nước đôi mắt.

Wang So biết chuyện ngày trước Hae Soo từng yêu thương Wang Wook 

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 5

Xem thêm: phim giấc mơ tình yêu của hàn quốc

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 6

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 7

Wang Wook Chào thân ái Hae Soo

Ngoài Wang So và Hae Soo, một mẩu truyện tình không giống cũng Chịu cảnh thân mật đàng đứt gánh tương tự động. Đó là quan hệ thân mật Thập tam hoàng tử Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và nàng tiểu thư Bách Tề Woo Hee (Seo Hyun). Vốn với xuất thân mật khác lạ nên kể từ ban sơ, tình thương của nhì người đang được gặp gỡ cần vô vàn trở ngại. Đến sau cùng, số phận vẫn khiến cho chúng ta cần phân chia xa cách. Woo Hee đang được kết cổ động cuộc sống bản thân bằng phương pháp nhảy xuống từ tường trở nên. Tận đôi mắt tận mắt chứng kiến tình nhân đi ra cút, Baek Ah đang được vô nằm trong khổ cực. Sau chết choc của Woo Hee, anh cũng đưa ra quyết định ko nối tiếp ở kề bên phò trợ cho tới Wang So nữa.

Woo Hee nhảy tường trở nên tự động tử

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 8

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 9

Xem thêm: kungfu gau truc 2 thuyet minh

Người tình ánh trăng luyện 19: IU buông tay Lee Jun Ki nhằm cưới người không giống - 10

Trong toàn cảnh toàn bộ người xem đều tách quăng quật Wang So, liệu vị vua này tiếp tục chống đỡ đi ra sao? Chuyện tình thân mật Wang So và Hae Soo liệu với còn chút kỳ vọng này không? Câu vấn đáp sẽ tiến hành tiết lộ vô luyện đôi mươi, cũng chính là luyện cuối của Người tình ánh trăng (Moon Lovers), lên sóng vào trong ngày 1/11. Riêng bên trên nước Việt Nam, người theo dõi rất có thể theo gót dõi lại những luyện sau cùng của phim bên trên kênh truyền hình HTV2 khi 21h kể từ thứ hai cho tới loại 6 hằng tuần, với phiên bạn dạng lồng giờ đồng hồ Việt. 

Tin tương quan

Tin bài bác nằm trong chủ thể Người tình ánh trăng