mối tình đầu của tôi tập 10

Thấy An Chi triệu tập vô việc làm, Hạ Linh tự động bản thân "giải quyết thật sạch, gọn gàng gàng" việc tái ngộ Nam Phong.

Tình huống bất thần nhất vô luyện 10 phim Mối tình đầu của tôi là Hạ Linh (Chi Pu đóng) tái ngộ Nam Phong (Bình An đóng), vì chưng Hạ Linh cho rằng giả dối chuồn du học tập Mỹ thì sẽ không còn lúc nào cần tái ngộ Phong nữa.

Bạn đang xem: mối tình đầu của tôi tập 10

Tuy nhiên, điều gì rồi cũng rất có thể xẩy ra. Thật trùng khớp, Nam Phong cho tới hotel nhằm họp, điểm Hạ Linh đang được thao tác và phát hiện cô bé tức thì bên trên trên đây. Để không trở nên vỡ lở chuyện của con bạn đằm thắm An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng), Hạ Linh vạn bất đắc dĩ cần nối tiếp đóng góp fake An Chi khi giáp phía Nam Phong.

Nam Phong vô nằm trong sung sướng vì như thế tái ngộ được An Chi. Trong khi cơ, nhập vai An Chi fake, Hạ Linh miễn chống cần gật đầu đồng ý với đòi hỏi nối lại liên hệ, thông thường xuyên họp mặt của Nam Phong.

Nam Phong sung sướng vì như thế tái ngộ An Chi fake, còn Hạ Linh "méo mặt" vì như thế lại cần tìm hiểu cơ hội đối phó.

Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh cất giấu nhẹm An Chi chuyện tái ngộ Nam Phong - Hình ảnh 2.

Sau cuộc gặp gỡ với Nam Phong, Hạ Linh ngay tắp lự gọi điện thoại cảm ứng thông minh cung cấp thông tin sốc này mang đến An Chi tuy nhiên trớ trêu thay cho, người bắt máy điện thoại cảm ứng thông minh lại là chàng trai Minh Huy (B Trần).

Về căn nhà, Hạ Linh ngồi ngóng sẵn An Chi về nhằm thông tin việc tái ngộ Nam Phong. Tuy nhiên, sau thời điểm tận mắt chứng kiến thái chừng chán ghét Nam Phong của An Chi, Hạ Linh ra quyết định cất giấu nhẹm việc tôi đã tái ngộ Nam Phong và nảy đi ra ý muốn tiếp tục tự động tay giải quyết và xử lý quan hệ này thay cho con bạn đằm thắm. Bởi Hạ Linh áy náy e rằng An Chi chính thức quyết tâm đi làm việc, triệu tập vô việc làm, ni kể chuyện này đi ra lại thực hiện cô ấy lo ngại thêm thắt.

Xuất vạc kể từ ý chất lượng, Hạ Linh ra quyết định cất giấu nhẹm An Chi chuyện gặp gỡ Nam Phong.

Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh cất giấu nhẹm An Chi chuyện tái ngộ Nam Phong - Hình ảnh 6.

Liệu ý chất lượng của Hạ Linh so với con bạn đằm thắm với bị đẩy chuồn vượt lên trước xa xăm, khi Nam Phong chắc chắn là tiếp tục hứa hẹn gặp gỡ An Chi fake nhiều hơn nữa và Hạ Linh sẽ rất cần 1 mình xoay sở? Khi ấy, Linh không chỉ có cần giả dối với Nam Phong mà còn phải cần giả dối với An Chi?

Mời khách hàng đón coi những luyện tiếp sau của phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vô 20h00 vô thứ hai, 3, 4, 5 sản phẩm tuần bên trên kênh VTV3!