moi han truyen kiep tap 1

                  
                       

Xin xin chào, lâu rồi mới nhất bắt gặp. Hôm ni tôi mạn quy tắc cover lại một truyện BHTT, còn những fic tê liệt có lẽ rằng tôi tiếp tục drop. Xin lỗi vì thế nhằm người xem đợi chờ.

====

Bạn đang xem: moi han truyen kiep tap 1

Trong thiên hạ tương truyền mang trong mình một bảo vật thương hiệu là Định Hồn Châu, vật này hoàn toàn có thể chiêu hồn phách của một người không hề tồn bên trên trên nhân thế, chỉ việc nhỏ huyết lên và gọi âm thầm thương hiệu người tê liệt thân phụ chuyến, tiếp tục hoàn toàn có thể chiêu hồn người tê liệt mặc dù vong linh vẫn còn đấy hiện nay đang bị nhốt ở âm tào địa phủ hoặc bất kể điểm này. Định Hồn Châu được giữ gìn phía bên trong bảo khố của hoàng cung, bên phía ngoài đem cẩm nó vệ ngày tối canh phòng nghiêm nhặt, tuy nhiên vẫn đang còn rất nhiều người đột nhập hoàng cung, không mong muốn bảo vật không tìm kiếm thấy đang được bị tiêu diệt ko kịp nhắm đôi mắt, thiệt là tự động bản thân quật 1 phần mộ.

Ban tối mang trong mình một group lính tráng coi thường cái kiệu hoa tiếp cận, thái giám chạy cho tới vén lên bức mùng kiệu hoa,bước rời khỏi là 1 trong những trung niên phái mạnh tử, một thân mật ngôi trường bào hoàng kim.

"Hoàng thượng giá bán lâm!"

Mọi người tức thời hốt hoảng quỳ rạp xuống khu đất hành lễ, bọn họ cũng ko biết tại vì sao tối khuya hoàng thượng lại đùng một cái xuất hiện nay.

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

"Bình thân mật, người đâu mau Open."

Chỉ huy cẩm nó vệ nghe vậy cũng không đủ can đảm trái khoáy ý, hắn tiếp cận Open bảo khố, hoàng thượng chấp tay sau sống lưng khoan thai lao vào đại môn. Lát sau phía bên trong cũng không tồn tại động tĩnh, thương hiệu lãnh đạo đem xúc cảm không yên tâm. Hắn đẩy cửa ngõ chuồn vô, lại ko thấy hoàng thượng đâu, bên trên mặt mũi khu đất chỉ với dư lại cỗ ngôi trường bào, nằm trong cái mặt mũi nạ vị domain authority, Định Hồn Châu đang không cánh tuy nhiên cất cánh, bên trên nóc căn nhà chỉ với lại một lỗ hổng rộng lớn. Hắn hừ giá buốt một giờ đồng hồ.

"Khốn kiếp, trúng nối tiếp của đạo tặc rồi, người đâu mau chuồn lục soát cho tới tớ."

Xem thêm: diễn viên phim cô vịt xấu xí phần 3

Bên vô hoàng cung kêu gọi thật nhiều lính tráng chuồn lục soát mọi nơi, ở bên phía ngoài mang trong mình một đạo thân mật hình họa đang được đứng bên trên tòa tháp cao, hắn treo cái mặt mũi nạ black color chạm trổ vô cùng tinh anh xảo, đem bao nhiêu loại văn tự động cổ phía bên trái, chỉ lòi ra góc nhìn giàn giụa cùn mị có vẻ như khá chây lười biếng, tuy nhiên lại vô nằm trong giá buốt lùng, mặt mũi khóe mồm hiện thị lên nụ mỉm cười đắc ý. Cầm vô tay cái vỏ hộp mộc, phía bên trong đó là Định Hồn Châu, khi nãy hắn người sử dụng thuật dịch dung nhằm cải trang trở thành nhà vua, ko nghĩ về cho tới hoàng cung lại tốn cơm trắng nuôi một đám không có tác dụng, không có ai vạc hình thành hắn là người hàng fake. Cảm giác được đem người đang được để ý bản thân, Trình Ân Chí hừ giá buốt một giờ đồng hồ, đua triển coi thường công lăng ko tách chuồn, vô nháy đôi mắt thân mật hình họa đang được mất tích vô hình họa vô tung.

Trình Ân Chí mang trong mình một bao rộng lớn chứa chấp giàn giụa những thỏi vàng cướp được ở vô bảo khố, lấy nó chuồn đun rét mướt. Bởi vì thế ngân lượng này đều sở hữu tương khắc ấn ký của triều đình ko thể tùy tiện sài được, cho nên vì vậy nên đung cho tới nó tan chảy, tiếp sau đó cho vô khuôn thực hiện trở thành bao nhiêu lượng vàng nhỏ, cho tới vô vào bao nhiêu túi quăng ở trước cửa ngõ nhà đất của dân nghèo khó.

Sáng sớm bọn họ ra phía bên ngoài đang được phát hiện ra túi ngân lượng, bộp chộp vàng đem vô vào căn nhà ỉm chuồn, đó là của "vô danh đại hiệp" tặng cho tới, bọn họ cũng không đủ can đảm tâm sự, e liên lụy cho tới đại hiệp, chỉ đành ở trong thâm tâm lặng lẽ nhiều tạ vị đại hiệp tê liệt rời khỏi tay tương trợ.