mèo cưới cá

Lý Dịch Kha, 16 tuổi tác, tới từ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã trở thành hero trung tâm được nhắc cho tới nhiều bên trên những nền tảng social của "quốc gia tỷ dân". Mới phía trên, cô nàng trẻ em vẫn 1 mình cút du ngoạn qua quýt 7 vương quốc ở tía lục địa nhập 35 ngày với khoản ngân sách hạn chế. 

Chia sẻ mẩu truyện của tôi lên social, Kha cho biết thêm lúc đầu cô theo dõi học tập một ngôi trường trung học tập quốc tế ở Chiết Giang. Cuối năm 2023, được sự cỗ vũ kể từ mái ấm gia đình, cô ra quyết định gửi cho tới Canada và dự con kiến tiếp tục theo dõi học tập bên trên một ngôi trường trung học tập ở địa hạt từ thời điểm tháng 9 trong năm này.

Bạn đang xem: mèo cưới cá

Cô gái du ngoạn 7 nước không còn 41 triệu đồng, kể mẹo tách bị tiến công dục tình - 1
Ở tuổi tác 16, cô nàng trẻ em người Trung Quốc 1 mình lập plan cụ thể nhằm du ngoạn 7 nước nhập 35 ngày (Ảnh: News).

Tranh thủ quãng thời hạn rảnh rỗi, Kha nảy rời khỏi phát minh táo tợn là tự động cút du ngoạn 1 mình.

"Tôi ham muốn 1 mình ngắm nhìn và thưởng thức toàn cầu thay cho chỉ biết cho tới qua quýt sách vở, mạng Internet", Kha nói tới mục tiêu chuyến hành trình của tôi.

Trước hành trình dài, cô nàng tự động vạch rời khỏi plan chi tiết và cẩn trọng nhằm mục đích đáp ứng chuyến hành trình bóng. Nguồn ngân sách đầu tư bởi Kha tiết kiệm ngân sách kể từ lâu vì thế chi phí chi tiêu lặt vặt và thực hiện tăng một số trong những việc làm buôn bán thời hạn.

Do khoản ngân sách hạn hẹp nên cô nàng chỉ đem theo dõi 10kg tư trang hành lý. Cô đặt điều chân cho tới 7 vương quốc ở châu Á, châu Phi và châu Âu.

Để giành được chuyến hành trình này, Kha chính thức thu thập kiến thức và kỹ năng bằng phương pháp coi phim tư liệu, vận chuyển nhiều ứng dụng để sở hữ được vé máy cất cánh giá cực mềm, đặt điều xe cộ technology, dò xét mái ấm trọ giá cực mềm và đánh giá tỷ giá bán ăn năn đoái. Cô gái cũng tự động bản thân mi lần dò xét những vé tham ô quan lại bên trên điểm đến chọn lựa đem nấc giá bán ưu đãi.

Cô gái du ngoạn 7 nước không còn 41 triệu đồng, kể mẹo tách bị tiến công dục tình - 2
Cô gái nhằm tóc ngắn ngủn, ăn diện theo dõi phong thái phi nam nữ nhằm tách bị quấy rối (Ảnh: News).

Thậm chí, Kha còn lập cho chính bản thân một bạn dạng chỉ dẫn cụ thể du ngoạn nhập 35 ngày, nhập tê liệt bao hàm ngân sách di chuyển, phí visa, phí nhập cửa ngõ những điểm tham ô quan lại. Tổng số chi phí chi trả mang lại chuyến hành trình không còn 11.500 tệ (41 triệu đồng).

Hành trình của Kha bao gồm tuyến phố vòng đai Trung Á trải qua Kazakhstan, Uzbekistan, Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Nepal.

Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh

"Tôi thông thường lựa chọn cút vì thế xe buýt hoặc những phương tiện đi lại công nằm trong nhằm tiết kiệm ngân sách chi phí cút lại", cô trình bày.

Trước Khi cút quốc tế 1 mình, Kha vẫn đặt điều chân cho tới 27 thành phố và khu vực tự động trị ở Trung Quốc nên có tương đối nhiều tay nghề. Tuy nhiên việc 1 mình du ngoạn vẫn là vấn đề nguy hiểm với những cô nàng trẻ em. Bởi vậy Kha vẫn dò xét từng giải pháp tin cậy mang lại bạn dạng thân thuộc nhằm mục đích tách tình huống xấu xí bị tiến công dục tình.

Một trong mỗi cách thức hữu ích nhất này đó là cô nhằm tóc ngắn ngủn, khoác loại trung tính để sở hữu vẻ bên ngoài "thiếu phái nữ tính". Dường như, cô luôn luôn nghiên cứu và phân tích kỹ tình hình bình an bên trên những vương quốc lăm le cho tới và lựa chọn chống chỉ dành riêng cho phái nữ nhằm trú tạm.

"Tôi vẫn học tập Taekwondo 7 năm và đem đai đen kịt nên khá yên tĩnh tâm mỗi một khi ra bên ngoài. Dường như, bởi được học tập ngôi trường quốc tế nên giờ Anh của tôi ổn định nhằm tiếp xúc nhưng mà ko bắt gặp nên trở ngại", phái nữ khác nước ngoài 16 tuổi tác share.

Để tiết kiệm ngân sách ngân sách tối nhiều, cô đo lường những khoản chi tiêu trộn kỹ lưỡng. Ví dụ, cô chỉ lựa chọn cất cánh vì thế những hãng sản xuất mặt hàng ko giá cực mềm cho nên việc di chuyển tiêu hao khoảng tầm 4.680 tệ (gần 17 triệu đồng).

Cô lựa chọn mái ấm trọ đem chóng tầng với giá bán khoảng tầm 100 tệ (350.000 đồng) một tối và song khi chỉ mất 30 tệ (hơn 100.000 đồng) với những khu vực trọ giá cực mềm. Tới bữa tiệc, thay cho đón tiếp bản thân bữa tiệc thịnh biên soạn, cô tiếp tục lựa chọn loại bánh mỳ rẻ mạt chi phí và phổ biến.

Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

Cô gái du ngoạn 7 nước không còn 41 triệu đồng, kể mẹo tách bị tiến công dục tình - 3
Chuyến cút của cô nàng đang tạo ra rời khỏi nhiều giành giật cãi nhập xã hội du ngoạn Trung Quốc (Ảnh: Trip).

Suốt chuyến hành trình, Kha bắt gặp nên một vài ba trường hợp hi hữu như bị lừa thất lạc một số tiền cưỡi lạc đà bên trên kim tự động tháp Ai Cập. Điều cô phiền lòng nhất là bị quấy rối dục tình thì suôn sẻ ko xẩy ra.

Chuyến cút quan trọng của cô nàng trẻ em hiện nay phát sinh nhiều chủ ý trái ngược chiều bên trên social. Có người chỉ trích phụ huynh cô vô trách móc nhiệm Khi nhằm đàn bà 1 mình nguy hiểm tuy nhiên ko cho tới tuổi tác member. Số không giống vọng gác đoán về ngân sách chuyến hành trình không tồn tại thiệt. Nhằm trả lời những nghi vấn, cô đã lấy rời khỏi nhiều dẫn chứng về chuyến hành trình với những bảng kê cụ thể hóa đơn.

Sau Khi chuyến hành trình "gây bão" nhập xã hội du ngoạn, Kha bật mý cô dự con kiến tiếp tục cho tới Trung Đông vì thế đường đi bộ và ý định cho tới Tân Cương rồi kế tiếp quý phái Pakistan hưởng thụ.