mat na quan chu tap 39

2 tập luyện cuối 39 và 40 của bộ phim truyền hình Mặt nạ quân chủ (Ruler: Master of The Mask) vẫn lên sóng tối qua loa bên trên đài MBC, Nước Hàn. Không ngoài Dự kiến, phim kết cổ động bởi vì "happy ending" giành riêng cho cặp đôi bạn trẻ chủ yếu. Nam phái đẹp phụ ở đầu cuối đều bị tiêu diệt. "Trùm" phản diện Dae Mok cũng ko ở ngoài kết viên này.

Nam chủ yếu (Yoo Seung Ho) với số quý nhân phù trợ, trước đó thì được phái đẹp phụ Hwa Goon cứu giúp sinh sống không còn phiên này cho tới phiên không giống, giờ phái đẹp phụ bị tiêu diệt cút thì lại được... phụ thân của phái đẹp phụ cứu giúp. Phụ thân thiết của Hwa Goon sau mon ngày nhiều năm say xỉn ở đầu cuối cũng quyết tâm hùn phụ nữ hoàn thiện tâm nguyện ở đầu cuối. Ông đem bí mật chế biến dung dịch giải độc hoa anh túc cho tới mang lại ngôi nhà vua, tuy vậy với cùng 1 ĐK là ngôi nhà vua tiếp tục tha bổng mạng mang lại thân phụ của ông - cũng chính là quấn phản diện của phim - Dae Mok.

Bạn đang xem: mat na quan chu tap 39

Mặt nạ quân ngôi nhà tập luyện cuối: Nhân vật phụ và phản diện đua nhau bị tiêu diệt, nam giới phái đẹp chủ yếu happy ending - Hình ảnh 1.

Hwa Goon bị tiêu diệt rồi, tuy nhiên nam giới chủ yếu chớ hồi hộp, vẫn với... phụ thân của nàng!

Tuy nhiên điều tréo ngoe là lúc dung dịch giải được chế biến thành công xuất sắc, thì những đại thần trúng độc hoa anh túc lại... ko chịu đựng tợp dung dịch. Lý vì thế là bởi vì bọn họ ko tin cẩn rằng đàn ông của Dae Mok lại hỗ trợ phương dung dịch túng bấn truyền này. Họ ngờ rằng toàn bộ đơn giản cạm bẫy của Dae Mok hòng khiến cho bọn họ cần bị tiêu diệt. Tình tiết này đưa ra mang lại người theo dõi thắc mắc có thể triều đình cũng như loại chợ, chuyện nhập ngôi nhà ko tỏ ngoài ngõ vẫn tường. Làm sao nhưng mà không chỉ có những đại thần, cho tới cả những tù nhân nhập ngôi nhà ngục cũng hiểu được dung dịch này là vì đàn ông của Dae Mok bào chế?

Nhưng rồi người theo dõi cũng vỡ đúng ra rằng, vì thế vẫn nhằm phái đẹp chủ yếu Ga Eun quá không có tác dụng nhập rộng lớn 2/3 bộ phim truyền hình, nên biên kịch mới nhất cần tạo ra tăng trường hợp nhằm "cân team", hùn phái đẹp chủ yếu được thêm khu đất nhằm lan sáng sủa. Sau Lúc những đại thần chắc chắn không một ai chịu đựng tợp dung dịch, Ga Eun vẫn tự nguyện tợp dung dịch độc hoa anh túc, sau này lại tợp... dung dịch giải nhằm chứng tỏ mang lại bọn họ thấy rằng dung dịch này kiến hiệu lắm, ko cần chuyện đùa đâu!

Tình huống này nối tiếp khiến cho người theo dõi vỡ tung ra một thực sự nữa, là hóa đi ra ngôi nhà vua rốt cuộc cũng chỉ là 1 danh hiệu! Nhà vua hoàn toàn có thể sai người tống một loạt đại thần nhập ngục, nhưng mà rốt cuộc lại ko thể bắt đi ra 1 trong những số những đại thần vẫn trúng độc, nhét dung dịch nhập mồm ông tao. Thay nhập bại liệt, ngôi nhà vua lại chọn lựa cách đứng nhìn phái đẹp nhân bản thân yêu thương tự động nguyện thực hiện "chuột bạch" test thuốc!

Rồi tất yếu là phái đẹp chủ yếu "uống thuốc" thành công xuất sắc. Các đại thần ngu tối vỡ đúng ra là dung dịch thiệt, hiệu quả thật! Họ bên cạnh nhau tợp dung dịch rồi kéo cho tới dinh thự thự của Dae Mok nhằm bắt người. Do không thích ngã xuống, ngôi nhà vua vẫn được cho phép người của Dae Mok tự động nguyện đầu mặt hàng và tha bổng mạng, số nào là ko tuân mệnh thì cần bị tiêu diệt.

Vua cũng lưu giữ trúng lời hứa hẹn tha bổng mạng mang lại Dae Mok. Nhưng quấn phản diện thà bị tiêu diệt chứ chẳng chịu đựng cúi đầu. Trước Lúc vua cho tới, ông tao vẫn tợp dung dịch độc tự động sát, bị tiêu diệt nhập kiểu ngước cao đầu!

Mặt nạ quân ngôi nhà tập luyện cuối: Nhân vật phụ và phản diện đua nhau bị tiêu diệt, nam giới phái đẹp chủ yếu happy ending - Hình ảnh 2.

Sau Lúc vẫn cứu giúp một loạt người, vua mới nhất lấy dung dịch cho tới mang lại đứa bạn chí cốt mới nhất phát triển thành hóa học Lee Sun. Lee Sun tợp dung dịch và được thả đi ra, về bên với mái ấm gia đình. Nhưng bên trên lối về, anh này xâu chuỗi vụ việc và vạc hình thành thương hiệu người bạn đường thân thiết thiết ở bên cạnh bản thân - Hyun Suk thực đi ra là kẻ của Dae Mok. Thân phận thương hiệu này vẫn khồng hề bị vạc hiện nay và lúc này, hắn đang được thủ đoạn trả thù địch mang lại người chủ.

Nhưng nào là ngờ tiềm năng của thương hiệu Hyun Suk này sẽ không cần là vua, nhưng mà là Ga Eun, người vua yêu thương nhất. Trong khi Ga Eun suýt bị Hyun Suk giết mổ, Lee Sun vẫn xuất hiện đúng lúc và nâng nhát mò mẫm chí mạng thay cho mang lại Ga Eun. Sau bại liệt, Vua cũng xuất hiện, vì như thế Ga Eun nhưng mà sẵn sàng sử dụng tay ko nhằm nâng mò mẫm của quân địch. Hyun Suk bị tiêu diệt, Lee Sun cũng bị tiêu diệt. Mặc cho dù vẫn thổ huyết ở gục một khoảng chừng thời hạn, anh này vẫn kịp thưa những điều trăng trối, chúc mừng hạnh phúc mang lại cặp đôi bạn trẻ chính!

Mặt nạ quân ngôi nhà tập luyện cuối: Nhân vật phụ và phản diện đua nhau bị tiêu diệt, nam giới phái đẹp chủ yếu happy ending - Hình ảnh 4.

Mặt nạ quân ngôi nhà tập luyện cuối: Nhân vật phụ và phản diện đua nhau bị tiêu diệt, nam giới phái đẹp chủ yếu happy ending - Hình ảnh 5.

Mặt nạ quân ngôi nhà tập luyện cuối: Nhân vật phụ và phản diện đua nhau bị tiêu diệt, nam giới phái đẹp chủ yếu happy ending - Hình ảnh 6.

Ngôi sao... thanh hao sáng sủa nhất bộ phim truyền hình đó là phái đẹp chủ yếu. Nàng tao không chỉ có khiến cho nam giới chủ yếu "lên bờ xuống ruộng" dăm bảy lượt, mà còn phải khiến cho nam giới phụ "đi đời"!

Tập phim kết cổ động bởi vì cảnh Vua lập Trung năng lượng điện, cặp đôi bạn trẻ tỏa sáng niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà. Cặp song nam giới - phái đẹp phụ Lee Sun - Hwa Goon cũng khá được xuất hiện nay vài ba giây trong khúc kết, với tư cơ hội những thế giới được Vua tưởng vọng. Mặc cho dù cần bị tiêu diệt tức tưởi tuy nhiên bên dưới... suối vàng, ai nấy đều nở nụ mỉm cười tươi tắn rói chúc mừng niềm hạnh phúc nam giới - phái đẹp chủ yếu, vì như thế biên kịch bảo cần thế!

Mặt nạ quân ngôi nhà tập luyện cuối: Nhân vật phụ và phản diện đua nhau bị tiêu diệt, nam giới phái đẹp chủ yếu happy ending - Hình ảnh 7.

Xem thêm: song gio thien duong

Nam phái đẹp chủ yếu niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Mặt nạ quân ngôi nhà tập luyện cuối: Nhân vật phụ và phản diện đua nhau bị tiêu diệt, nam giới phái đẹp chủ yếu happy ending - Hình ảnh 8.

Nữ phụ điểm cửu tuyền cũng mỉm cười tươi tắn chúc mừng hạnh phúc vì như thế biên kịch bảo thế!