mặt nạ quân chủ tập 3

Drama cổ trang được mong ngóng nhất của đài MBC, Mặt nạ quân chủ, tiếp tục lên sóng luyện 1 và khiến cho những ông tơ phim Hàn hết sức vừa lòng. Tập mở màn của bộ phim truyền hình được ca tụng kết cấu nghiêm ngặt, nhịp phim thú vị, quan trọng đặc biệt cả 4 hero chủ yếu đều xuất hiện tại vô nằm trong lộng lẫy, nhất là phái đẹp chủ yếu Kim So Hyun. 

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien

Bạn đang xem: mặt nạ quân chủ tập 3

Bộ phim mở màn vày tình hình triều chủ yếu rối ren của vương vãi triều Joseon lúc này. Hội Pyun Soo của giới quý tộc bởi thương hiệu phản động Dae Mok đứng đầu lũng đoạn triều đình. Tổ chức này chiếm hữu mối cung cấp nước ngọt phân phối độc quyền, bắt nhập tay gần như là toàn cỗ nền tài chính và chủ yếu trị. Ngay cả hoàng thất và căn nhà vua nằm trong nên kinh hãi trước cường quyền của Pyun Soo và Dae Mok.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-1

Giữa tình hình tao loạn, hoàng thái tử Lee Sun Thành lập và hoạt động như 1 độ sáng kỳ vọng của hoàng phái. Tuy nhiên đứa trẻ con vừa vặn chứa chấp giờ khóc ra đời đã trở nên Dae Mok rình rập đe dọa tính mạng của con người. Để bảo đảm an toàn hoàng nhi, đức vua rời khỏi mệnh lệnh treo mặt mũi nạ mang lại hoàng thái tử. Ngoài vua phụ vương, hoàng phi và một viên tướng mạo cận thần, không người nào được nghe biết dung mạo thiệt sự của hoàng thái tử. 

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-2

Chàng tăng trưởng phát triển thành một thiếu thốn niên tuấn tú, tuấn tú tuy nhiên nên gắn chặt với cái mặt mũi nạ kỳ tai ác. Dân gian tham tô vẽ đầy đủ chuyện xung xung quanh khuôn mặt mũi của hoàng thái tử, này là chàng bị bệnh trở nặng, cái mặt mũi nạ của chàng là điềm gở, hoàng thái tử với sắc đẹp xấu xa xí gớm guốc như tai ác vật,... Thậm chí những gánh hài còn dựng kịch chế nhạo tăm hơi bí hiểm của hoàng thái tử. 

Lee Sun sinh sống nhập nhung lụa tuy nhiên luôn luôn Chịu đựng đựng sự tự ti, tủi nhục về khuôn mặt mũi bản thân. Dù vậy căn nhà vua vẫn kiên quyết lưu giữ kín thân thiện phận của hoàng thái tử, bất kể ai trông thấy mặt mũi thiệt của hoàng thái tử đều nên bị tiêu diệt. 


Chỉ khoảng 1 đến 2 phút tiếp sau đó, khi đang được long dong ở vườn thượng uyển, Hwa Goon tiếp tục thứ tự thứ nhất được thấy dung mạo thiệt của hoàng thái tử. Lúc này chàng đang được diện trang bị ngủ trắng nuột, ko treo mặt mũi nạ, thẩn thơ xem sách thân thiện rừng hoa, toàn thân thiện hiện hữu lên khí hóa học bay tục. Người thứ nhất được trông thấy dung mạo của Lee Sun ngoài phụ khuôn và thân thiện cận lại là phái đẹp phụ Hwa Goon. Kim Hwa Goon là tè thư quyền quý và cao sang, con cháu gái của những người hàng đầu hội Pyun Soo. Cô nường nhập cung diện loài kiến hoàng phi. Khi được hoàng phi ngỏ điều chất vấn thực hiện hoàng thái tử phi, Hwa Goon trực tiếp thừng kể từ chối vì như thế trong thâm tâm luôn luôn nhận định rằng hoàng thái tử là người yếu ớt, ko xứng với bản thân.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-4

Vì kinh Hwa Goon bị xử quyết khi trông thấy mặt mũi bản thân, hoàng thái tử kéo nường vội vã vào sau cùng vườn, tay bịt mồm rời khỏi hiệu lưu giữ yên lặng khi thái giám hầu cận chuồn nhập. Khung cảnh trữ tình, tương tác tình tứ thân thiện 2 hero khiến cho người coi "xốn mắt" vì như thế cô nàng đứng ở trên đây ko nên là phái đẹp chủ yếu. 

Xem thêm: xem phim the golden spoon


Han Ga Eun xuất hiện tại không nhiều tuy nhiên tuyệt đẹp nhập luyện 1 Mặt nạ quân chủTrong khi hoàng thái tử đang được "ám muội" ở vườn thượng uyển với phái đẹp loại, phái đẹp chủ yếu Han Ga Eun lại khoe khoang sắc ở một rừng hoa không giống. Nàng là phụ nữ căn nhà binh tuy nhiên dáng vẻ cỗ thanh tao, hành động nữ tính hiền khô thục lại tài năng chữa trị căn bệnh. Ngay kể từ phút đầu xuất hiện tại, Han Ga Eun của Kim So Hyun đã thử người theo dõi "trúng sét" vì như thế sắc đẹp như hoa như ngọc.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-6

Tiểu thư chúng ta Han được người dân nhập vùng vô nằm trong yêu thương quý. Nàng canh ty dân nghèo nàn nhà đá căn bệnh, hái dung dịch nhưng mà ko lấy phí. Vừa xinh rất đẹp thanh tao vừa vặn hiền lành, tài xuất sắc, Han Ga Eun rất có thể coi là một trong phái đẹp thần hoàn hảo.

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-8

Về phần hoàng thái tử, chàng ra quyết định đem trang bị dân thông thường vi hành 1 mình nhưng mà ko báo với ai. Sự thất lạc của hoàng nhi khiến cho đức vua, vợ vua tá hỏa, cả hoàng cung nháo nhào đi tìm kiếm. Hóa rời khỏi thông tuệ cho tới bao nhiêu thì hoàng thái tử vẫn là một trong chàng trai mới mẻ rộng lớn, với sở trường thực hiện phụ vương u lo ngại mặc kệ nguy khốn. 

Chuyến vi hành ko mừng rỡ như chàng tưởng khi nên tận đôi mắt tận mắt chứng kiến sự đói đau khổ cùng với của những người dân. Vì mối cung cấp nước ngọt bị trấn áp, phân phối độc quyền nên cuộc sống đời thường người dân vô nằm trong khốn đau khổ. Hàng ngày làm việc cật sức chỉ tìm kiếm được 10 đồng tuy nhiên một bình nước tiếp tục có mức giá 3 đồng. 

mat-na-quan-chu-tap-1-kim-so-hyun-xuat-hien-it-van-lu-mo-moi-ban-dien-10

Ngây ngô lại đảm bảo chất lượng bụng, hoàng thái tử vô tư lự canh ty một đứa bé nhỏ ăn xin hấp thụ nước rồi tự động đẩy bản thân nhập phiền hà. Đây cũng chính là khi nam giới loại xuất hiện tại khiến cho người theo dõi phái đẹp "hú hét". L nhập vai một chàng trai thực hiện chân phân phối nước ở giếng xã. Khi đang được song teo với hoàng thái tử, hero của L bị những người dân dân quá khích nhẩy vào tiến công đập nhằm cướp đồ uống.

Xem thêm: song gio thien duong

Tạo hình đơn giản và giản dị, ăn mặc quần áo sờn bạc ko cất giấu được vẻ mỹ nam giới xuất bọn chúng của chàng trai. Khi 2 chàng trai nam giới chủ yếu, nam giới loại đứng cạnh nhau, "chỉ số nhan sắc" của phim tăng ngùn ngụt.


Thế rồi phân cảnh vớ khắp cơ thể coi mong ngóng nhất cũng cho tới. Thái tử bị quan tiền quân truy xua đuổi sau vụ tiếng ồn ở giếng nước, trong những lúc "chạy trối chết", chàng va nên tè thư Han khi nường vừa vặn bước thoát ra khỏi tiệm dung dịch. Ga Eun rời khỏi tay nâng Lee Sun đích thị loại "anh hùng cứu giúp mỹ nhân" nhập truyền thuyết, chỉ mất điều trường hợp này "anh hùng" và "mỹ nhân" thay đổi vai lẫn nhau. 


Tập 1 kết đôn đốc vày ánh nhìn phó nhau thứ tự thứ nhất của nam giới chủ yếu và phái đẹp chủ yếu. Sang luyện 2, người theo dõi sẽ sở hữu được nhiều thời cơ được coi những cảnh và lắng đọng của đôi bạn trẻ sắc đẹp này. Rating phanh mùng của Mặt nạ quân chủ đạt 12,1%, một số lượng khá tuyệt vời.