mặt nạ phim hàn quốc

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Mặt nạ

Áp phích lăng xê phim

Bạn đang xem: mặt nạ phim hàn quốc

Tên khácThe Mask
Thể loạiTình cảm, Melodrama
Kịch bảnChoi Ho-chul
Đạo diễnBoo Sung-chul
Diễn viênPark Soo Ae
Joo Ji-hoon
Yeon Jung-hoon
Yoo In-young
Soạn nhạcKim Jun-seok
Jung Se-rin
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Số tập20
Sản xuất
Giám chếKim Yong-hoon
Shim Jung-woon
Nhà sản xuấtLee Yong-seok
Kim Dong-ho
Biên tậpJo In-hyung
Im Ho-cheol
Kỹ thuật cù phimHong Seong-gil
Thời lượng60 phút
Thứ tư và loại năm khi 21:55 (KST)
Đơn vị sản xuấtGolden Thumb Pictures
Sim Entertainment
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSeoul Broadcasting System
Định hình trạng ảnh1080i
Định dạng âm thanhDolby Digital 2.0
Phát sóng27 mon 5 năm 2015
Thông tin cậy khác
Chương trình trướcCặp song nước ngoài cảm
Chương trình sauYong-pal
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Mặt nạ (Tiếng Hàn: 가면; Romaja: Gamyeon) là 1 trong tập phim truyền hình Nước Hàn năm năm ngoái với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên Park Soo Ae, Joo Ji-hoon, Yeon Jung-hoon và Yoo In-young.[1][2] Phim vạc sóng bên trên SBS vô loại tư và loại năm khi 21:55 bao gồm đôi mươi luyện chính thức từ thời điểm ngày 27 mon 5 cho tới 30 mon 7 năm năm ngoái.

Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Byun Ji-sook đang khiến nhân viên cấp dưới bán sản phẩm bên trên siêu thị bách hóa SJ thì cô vô tình phát hiện anh hùng doppelgänger (có tức thị nhị người ko nằm trong huyết tộc tuy nhiên tương đương nhau như nhị giọt nước) thương hiệu Seo Eun-ha. Trong Lúc mái ấm gia đình Ji-sook bần hàn khó khăn, lại bị bọn người cho vay vốn nặng nề lãi truy lùng vì thế số tiền nợ xịn của thân phụ cô, Eun-ha là đàn bà của một nghị viên giành cử tổng thống và là hít thê của những người quá tiếp tập đoàn lớn SJ Choi Min-woo.

Choi Min-woo là nam nhi ngoài hôn thú của quản trị tập đoàn lớn SJ và là kẻ quá tiếp được hướng dẫn và chỉ định của doanh nghiệp lớn, mặc kệ sự phản đối của phu nhân quản trị, người ham muốn đàn bà ruột của bà là Choi Mi-yeon, chị gái nằm trong thân phụ không giống u của Min-woo, thực hiện người thừa kế gia tài. Mặc mặc dù xuất thân thiện phong lưu, Min-woo ko phát triển vô thương yêu thương của mái ấm gia đình và bè bạn, và cuộc hôn nhân gia đình dự loài kiến của anh ý và Eun-ha được cả nhị mặt mũi hiểu là 1 trong thỏa thuận hợp tác sale song mặt mũi nằm trong chất lượng tốt. Anh tao cũng ko hiểu được người con trai nhưng mà Eun-ha đang được thực sự yêu thương là ck của Mi-yeon, Min Seok-hoon, một người dân có tham ô vọng cướp đoạt gia tài của tập đoàn lớn bọn họ Choi.

Để tiến hành điều này, Min Seok-hoon đang được nỗ lực ngăn chặn em phu nhân của tớ được hướng dẫn và chỉ định là kẻ quá tiếp, bao hàm cả việc thủ đoạn với GS Kim nhằm khiến cho Min-woo liên tiếp gặp gỡ ảo giác và khiến cho anh tao cho là bản thân hiện giờ đang bị tinh thần, bên cạnh đó dỗ ngon dỗ ngọt Eun-ha nằm trong liên minh Lúc kết duyên với Min-woo trong tương lai. Nhưng plan của Seok-hoon gặp gỡ trở quan ngại Lúc Eun-ha bất thần gặp gỡ tai nạn đáng tiếc và từ trần duy nhất tuần trước đó lễ cưới, vậy nên anh đang được rình rập đe dọa buộc Ji-sook cần thế địa điểm của Eun-ha. Khi Min-woo chính thức sinh sống cùng theo với Ji-sook, anh chính thức bị mê hoặc bởi vì người phu nhân mới mẻ của tớ vì thế tính cơ hội cô ấy trọn vẹn không giống với những gì anh luôn luôn suy nghĩ.

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Vai chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Park Soo Ae vai Byun Ji-sook / Seo Eun-ha[3]
  • Buyn Ji-sook là 1 trong nhân viên cấp dưới bán sản phẩm của siêu thị bách hóa SJ, người dân có mái ấm gia đình giắt một số tiền nợ lên đến 500 triệu won. Cuộc sinh sống trở ngại ban sơ của Ji-sook đang được thay cho thay đổi Lúc sau khoản thời gian cô kết duyên với Choi Min-woo bên dưới vỏ quấn của Seo Eun-ha.
  • Seo Eun-ha là đàn bà của một nghị viên giành cử tổng thống, hít thê của Min-woo và là tình nhân cũ của Seok-hoon. Cô không tồn tại tình thương với Min-woo vẫn đồng ý hít sự với anh sẽ giúp Seok-hoon trả thù oán tập đoàn lớn SJ. Qua đời vì thế một tai nạn đáng tiếc trước lúc đầu tiên kết duyên với Min-woo, cô được thay cho thế bởi vì Byun Ji-sook.
 • Joo Ji-hoon vai Choi Min-woo, nam nhi ngoài hôn thú của tập đoàn lớn SJ, được thân phụ chỉ định thực hiện người quá tiếp của tập đoàn lớn. Ban đầu, anh đính ước với Seo Eun-ha bởi vì một cuộc hôn nhân gia đình theo đuổi phù hợp đồng với cô tao chỉ vì thế quyền lợi sale của mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Min-woo đang được vô tình kết duyên với Seo Eun-ha Lúc này đã được cải trang bởi vì Byun Ji-sook, và dần dần cải tiến và phát triển thương yêu với Ji-sook sau cuộc hôn nhân gia đình. Anh là 1 trong thiếu hụt gia trịch thượng, luôn luôn tôn vinh sự thật sạch, ngăn nắp và ghét bỏ xúc tiếp khung hình với những người kỳ lạ. Khi còn nhỏ, u ruột của Min-woo đang được chết trôi nhằm cứu giúp anh khi ê bị rơi xuống hồ nước, vậy nên anh vô cùng hoảng nước.
  • Jeon Jin-seo vai Choi Min-woo hồi nhỏ
 • Yeon Jung-hoon vai Min Seok-hoon, một trạng sư vẹn toàn là công tố viên và là cố vấn pháp luật của tập đoàn lớn SJ, ck của Mi-yeon, tình nhân của Seo Eun-ha kể từ thuở ĐH. Là anh hùng phản diện chủ yếu của phim, Seok-hoon thực hiện rể ngôi nhà bọn họ Choi nhằm lên plan cướp đoạt gia sản bên dưới thương hiệu của Choi Min-woo và trả thù oán tập đoàn lớn SJ vì thế đang được bạc đãi với thân phụ bản thân vô vượt lên trên khứ. Anh lấy lòng yêu thương Seo Eun-ha, cả nhị từng dự tính nằm trong tiến hành thủ đoạn cướp đoạt tập đoàn lớn. Để ko khiến cho tử vong của Eun-ha thực hiện chậm chạp plan của tớ, anh đang được dò thám gặp gỡ Ji-sook, người dân có nước ngoài hình tương đương Eun-ha, nhằm rình rập đe dọa, dỗ ngon dỗ ngọt và phân bổ từng thủ đoạn.
 • Yoo In-young vai Choi Mi-yeon, đàn bà của quản trị tập đoàn lớn SJ, chị gái nằm trong thân phụ không giống u của Min-woo, phu nhân của Seok-hoon. Là người cao ngạo và lạnh lẽo lùng, tuy nhiên thực tiễn cô vô cùng nâng niu mái ấm gia đình và ck của tớ, mặc dù Seok-hoon ko yêu thương cô - điều khiến cho cô luôn luôn thách thức kỵ với Eun-ha. Cô cũng ko quan hoài cho tới việc giành giành gia tài với em trai Min-woo, tuy nhiên đã trở nên u ruột xúc tiến nhằm tuyên chiến và cạnh tranh quyền quá tiếp.

Vai phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình Byun Ji-sook[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jung Dong-hwan vai Byun Dae-sung, thân phụ của Ji-sook.
 • Yang Mi-kyung vai Kang Ok-soon, u của Ji-sook.
 • Hoya vai Byun Ji-hyuk,[4] em trai của Ji-sook.

Gia đình Choi Min-woo[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jeon Guk-hwan vai quản trị tập đoàn lớn SJ Choi Doo-hyun, thân phụ của Mi-yeon và Min-woo. Ông là kẻ thân phụ cay nghiệt xung khắc, thông thường xuyên la mắng Min-woo vì thế những thất bại của nam nhi vô việc làm, mặc dù vô thâm nám tâm vẫn ham muốn trao lại doanh nghiệp lớn mang lại anh.
 • Park Joon-geum vai phu nhân Song Sung-hee, phu nhân quản trị tập đoàn lớn SJ, u ruột của Mi-yeon. Bà luôn luôn hoảng ck giao tất cả doanh nghiệp lớn mang lại con cái riêng rẽ Min-woo nhưng mà ko cần là đàn bà bà. Bà cũng khinh thường con cái rể Min Seok-hoon vì thế xuất thân thiện yếu đuối xoàng xĩnh, ban sơ thậm chí còn ko toan mang lại Mi-yeon cưới anh.

Gia đình Seo Eun-ha[sửa | sửa mã nguồn]

 • Park Yong-soo vai nghị viên Seo Jong-hoon, thân phụ của Eun-ha.
 • Lee Jong-nam vai phu nhân Lee Jung-seon, phu nhân nghị viên Jong-hoon, u tiếp của Eun-ha.

Khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Kim Byung-ok vai Shim Bong-seo, ngôi nhà nợ cho vay vốn nặng nề lãi. Ông và đồng bọn thông thường xuyên đi tìm kiếm Ji-sook nhằm yêu sách nợ, luôn luôn sẵn sàng thực hiện tất cả vì thế chi phí.
 • Jo Han-sun vai Kim Jung-tae, nam nhi của quản trị doanh nghiệp lớn kiến tạo Kim Hyung, chaebol loại phụ thân. Anh là chúng ta trai cũ của Ji-sook, và là 1 trong người quen thuộc cũ với Min Seok-hoon.
 • Park Yeon-soo vai Myung-hwa, người cùng cơ quan của Ji-sook, bạn nữ của Ji-hyuk.
 • Hwang Seok-jung vai Mal-ja, người cùng cơ quan của Ji-sook.
 • Park Jun-myeon vai Quản lý Yeo, người quản lý và vận hành cấp cho bên trên của Ji-sook, thông thường xuyên la rầy với những nhân viên cấp dưới vì thế lệch giá thấp của siêu thị bách hóa.
 • Ju Jin-mo vai Giáo sư Kim, bác bỏ sĩ tư tưởng của Min-woo, người bị Seok-hoon mua sắm chuộc nhằm tiêu diệt sức mạnh của anh ý. Ông chẩn đoán Min-woo bị dịch rối loàn ám ảnh chống chế, và luôn luôn cổ động giục anh cần bỏ qua việc làm nhằm vào viện mới mẻ chữa trị dứt điểm.
 • Kim Ji-min vai Kim Yeon-soo, người canh ty việc vô ngôi nhà Min-woo.
 • Moon Sung-ho vai Nam-chul, quản ngại gia ngôi nhà Min-woo.
 • Cho Yoon-woo vai Oh Chang-soo, thư ký của Min-woo.
 • Sung Chang-hoon vai Bbul-te, thư ký của Seok-hoon.

Xếp hạng[sửa | sửa mã nguồn]

Tập # Ngày vạc sóng Tên luyện phim Bình quân khán giả
Xếp hạng TNmS[5] Xếp hạng AGB Nielsen[6]
Toàn quốc Khu vực thủ đô Seoul Toàn quốc Khu vực thủ đô Seoul
1 27 mon 5 năm 2015 Hạnh phúc 3 triệu won 7.5% 8.8% 7.5% 8.0%
2 28 mon 5 năm 2015 Cô gái lên đường vô ký ức 8.5% 9.8% 9.2% 9.5%
3 3 mon 6 năm 2015 Lựa lựa chọn tốt nhất có thể, lựa lựa chọn tệ nhất 8.2% 10.0% 8.6% 9.0%
4 4 mon 6 năm 2015 Thiên lối được tạo ra bởi vì ác quỷ 10.3% 12.2% 10.7% 12.1%
5 10 mon 6 năm 2015 Phú ông xấu xa cùng 9.4% 10.9% 9.4% 10.1%
6 11 mon 6 năm 2015 Gia đình, ký ức nhức thương 10.4% 12.6% 9.8% 10.3%
7 17 mon 6 năm 2015 Một lồng ngực rất có thể tựa vô nhằm khóc 10.0% 12.0% 11.0% 12.5%
8 18 mon 6 năm 2015 Ảo giác logic 9.8% 12.2% 11.8% 12.6%
9 24 mon 6 năm 2015 Phản chiếu cá nhân 9.7% 12.6% 10.8% 11.3%
10 25 mon 6 năm 2015 Bộ mặt mũi của mặt mũi nạ 10.1% 12.5% 9.7% 9.3%
11 1 mon 7 năm 2015 Trò đùa dối trá trá 10.4℅ 12.9% 10.1% 10.8%
12 2 mon 7 năm 2015 Hạnh phúc bất hạnh 11.1% 12.8℅ 11.1% 11.6
13 8 mon 7 năm 2015 Một lời nói đề xuất và ly hôn 9.9% 12.9% 10.8% 11.5%
14 9 mon 7 năm 2015 Một ngọn giáo và một cái khiên 10.2% 12.9% 11.1% 11.4%
15 15 mon 7 năm 2015 Mục tiêu 10.0% 13.4% 11.3% 11.5%
16 16 mon 7 năm 2015 Trái tim con cái rối 11.4% 13.8% 12.2% 12.7%
17 22 mon 7 năm 2015 Gia đình 9.4% 12.0% 12.4% 13.7%
18 23 mon 7 năm 2015 Cái bẫy 11.2% 14.3% 12.7% 13.3%
19 29 mon 7 năm 2015 Chỗ trống 10.7% 13.6% 11.5% 12.2%
20 30 mon 7 năm 2015 Nhà của bọn chúng ta 12.6% 16.5% 13.6% 14.2%
Trung bình 10.1% 12.4% 10.8% 11.4%
Key
 • Xanh-tập xếp thứ hạng thấp
 • Đỏ-tập xếp thứ hạng cao

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Giải thưởng Hạng mục Người nhận Kết quả
2015
4th APAN Star Awards
Giải thưởng khéo tiên phong hàng đầu, Nữ biểu diễn viên chủ yếu vô phim nhỏ Soo Ae Đề cử
Giải thưởng Ngôi sao có tiếng, Nữ biểu diễn viên Yoo In-young Đoạt giải
Grimae Awards
Phim truyền hình hoặc nhất Mask Đoạt giải
Nam biểu diễn viên hoặc nhất Yeon Jung-hoon Đoạt giải
Nữ biểu diễn viên hoặc nhất Soo Ae Đoạt giải
23rd SBS Drama Awards
Giải thưởng khéo, phái nam biểu diễn viên vô phim truyền hình quánh biệt Joo Ji-hoon Đoạt giải
Yeon Jung-hoon Đề cử
Giải thưởng quan trọng, cô diễn viên vô phim truyền hình quánh biệt Yoo In-young Đoạt giải
Top 10 ngôi sao Joo Ji-hoon Đoạt giải
Giải thưởng đôi bạn trẻ hoặc nhất Joo Ji-hoon and Soo Ae Đề cử

Phát sóng quốc tế[sửa | sửa mã nguồn]

 • Phim được vạc sóng bên trên Malaysia bên trên TV2 từ thời điểm ngày 6 mon 1 cho tới ngày 2 mon hai năm 2017 và được tái phát từ thời điểm ngày 3 mon 3 cho tới ngày 30 mon 3 năm 2017.
 • Tại Philippines, phim được vạc sóng bên trên Jeepney TV từ thời điểm ngày 10 mon 3 - ngày 19 mon 5 năm 2018 và được sửa lại bên trên Kênh Asianovela từ thời điểm ngày 29 mon 10 - ngày 7 mon 12 năm 2018.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Mask official SBS trang web (tiếng Hàn)
 • Mask bên trên HanCinema
 • Mask bên trên Internet Movie Database