mật danh k2 tv360

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Mật danh K2
Thể loạiLy kỳ
Chính trị
Hành động
Lãng mạn
Kịch bảnJang Hyuk-rin
Đạo diễnKwang Jung-hwan
Diễn viên
 • Ji Chang-wook
 • Im Yoona
 • Song Yoon-ah
 • Jo Sung-ha
 • Kim Kap-soo
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữ
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Tây Ban Nha
Số tập16
Sản xuất
Địa điểm
 • Tây Ban Nha
 • Hàn Quốc
Đơn vị sản xuấtHB Entertainment
Trình chiếu
Kênh trình chiếutvN
Định hình trạng ảnh1080i (HDTV)
Phát sóng23 mon 9 năm năm 2016 – 12 mon 11 năm 2016
Tên giờ Hàn
Hangul

더 케이투

Bạn đang xem: mật danh k2 tv360

Romaja quốc ngữDeo Keitu
McCune–ReischauerTŏ K'eit'u

Mật danh K2 (Tiếng Hàn: 더 케이투, tựa phim giờ Anh: The K2) là 1 tập phim truyền hình Nước Hàn được trình chiếu năm năm 2016 với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Ji Chang-wook, Im Yoona và Song Yun-ah. Sở phim được phân phát sóng bên trên kênh tvN nhập loại Sáu và loại Bảy sản phẩm tuần khi 20:30 (KST) từ thời điểm ngày 23 mon 9 cho tới ngày 12 mon 11 năm năm 2016.[1][2][3][4] ngoại giả được phân phát sóng bên trên một số ít vương quốc nước Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Thái Lan, Israel và Hy Lạp.

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Kim Je-ha (bí danh) (Ji Chang-wook) là 1 cựu quân tấn công mướn cho quý doanh nghiệp quân sự chiến lược cá nhân Blackstone. Khi ở Iraq, anh đã trở nên vu vạ tội giết thịt Raniya, một người phụ nữ giới thông thường dân và cũng chính là người tình của anh ấy. Vì vậy, anh vẫn vứt trốn, về bên Nước Hàn và vô tình được chào thực hiện vệ sĩ cho tới Choi Yoo-jin (Song Yoon-ah), người chủ sở hữu của doanh nghiệp lớn bình an cá nhân JSS Security và là phu nhân của một ứng viên Tổng thống Jang Se-joon (Jo Sung-ha). Anh đã nhận được lời nói thao tác cho tới JSS với ĐK là nên cảm nhận được những nguồn lực có sẵn quan trọng nhằm trả thủ Park Kwan-soo (Kim Kap-soo),[5] một ứng viên không giống và cũng chính là người vẫn đi ra mệnh lệnh giết thịt Raniya trước cơ. Je-ha được gửi gắm trọng trách bảo đảm an toàn Go Ahn-na (Im Yoon-ah), phụ nữ kín đáo của Jang Se-joon người luôn luôn bị rình rập đe dọa tính mạng của con người vày chủ yếu Yoo-jin, u kế tiếp của cô ý. Ahn-na là 1 người vẫn sinh sống ẩn dật trong cả cuộc sống. Cô vẫn chính thức tin cẩn tưởng Je-ha sau thời điểm gặp gỡ anh, người luôn luôn quan hoài và bảo đảm an toàn cô bằng mọi thủ đoạn. Tình yêu thương đằm thắm bọn họ dần dần nảy nở, khiến cho Je-ha rớt vào tình thế khó khăn xử Lúc nên một vừa hai phải liên minh với Yoo-jin nhằm triển khai plan trả oán Park Kwan-soo, một vừa hai phải nên bảo đảm an toàn tình thương mới nhất, An-na, trái khoáy ngược với nguyện vọng của Yoo-jin.

Xem thêm: tan tam quoc 64

Xem thêm: gặp được em rực rỡ

Một hero cần thiết không giống là anh trai nằm trong thân phụ không giống u của Choi Yoo-jin, Choi Sung-won (Lee Jung-jin), người đàn ông của nhân tình và trong tương lai là bà xã kế tiếp của thân phụ cô, là phe đối lập tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nóng bức của chị ý gái của tớ. Hắn vẫn liên minh với Park Kwan-soo nhằm phát sinh tử vong cho tới Jang Se-joon và Choi Yoo-jin tuy nhiên sau cùng cũng nên trả giá bán vày mạng sinh sống của tớ bên dưới tay Kim Dong-mi (Shin Dong-mi), người trợ lý tận tụy (và tàn nhẫn) của Choi Yoo-jin. Je-ha cũng đạt được tiềm năng trả oán của tớ nhờ việc Park tự động sát vì thế những hành động gian ác của tớ. Từ cơ, Je-ha được thân oan. Sở phim kết đôn đốc với cảnh Je-ha và An-na ôm nhau ở quốc tế, An-na căn vặn Je-ha thương hiệu thiệt của anh ấy và Je-ha chuẩn bị sửa bật mý.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ji Chang-wook vai Kim Je-ha
Anh là cựu quánh vụ quân sự chiến lược Blackstone, từng đóng góp quân bên trên Iraq cho tới Lúc trốn quý phái Nước Hàn sau thời điểm bị vu vạ tội giết thịt người, bị truy nã vày Interpol. Khi trốn về Nước Hàn, anh và Yoo Jin vẫn gặp gỡ nhau nhập một thực trạng quan trọng đặc biệt, khiến cho Yoo Jin nên nhận anh nhập JSS. Một người quân tấn công mướn hoạt động và sinh hoạt bên dưới lực lượng quan trọng đặc biệt JSS, anh được JSS che phủ, gọi là là Kim Je-ha/K2 nhằm tủ ỉm thương hiệu thiệt. Je-ha thao tác cho tới Yoo Jin, khi đầu, anh bảo đảm an toàn cho tới Yoo Jin, tuy nhiên từ từ phát hiện ra những việc tàn ác tuy nhiên Yoo Jin vẫn và đang khiến, anh đã dần dần rời xa cô và cho tới với Anna.
 • Im Yoona vai Go Ahn-na
Một người phụ nữ ngoài hôn thú của ứng viên Tổng thống với 1 ngôi sao 5 cánh phổ biến. Sau Lúc u mất mặt, Anna bị u kế tiếp là Yoo Jin bắt xay, fake quý phái Tây Ban Nha với mục tiêu là tách nhằm giới báo chí truyền thông hiểu rằng, rất có thể dập tắt tuyến phố tiến bộ cử của ông xã bản thân. Sau 9 năm bị " nhốt lỏng" ở một tu viện, Anna trở thành đơn độc, e hãi quý khách xung xung quanh và ánh đèn sáng máy hình ảnh. phần lớn thứ tự cô cố chạy bay tuy nhiên đều bị tóm gọn lại. Trong một thứ tự chạy vùng, Anna phát hiện Jea Ha và cầu cứu vãn sự hỗ trợ tuy nhiên bị kể từ chối vì thế anh tao cũng đang làm việc vùng. Cô kể từ Tây Ban Nha về Nước Hàn và vô tình hội ngộ Jea Ha. Jea Ha được Yoo Jin bố trí là vệ sĩ cho tới cô, mặt khác sẵn sàng cho tới việc sát hại Anna. Nhưng đằm thắm nhị người lại phát sinh tính cảm. Cả nhị vẫn nỗ lực nhằm băng qua từng trở quan ngại.
 • Song Yoon-ah vai Choi Yoo-jin
Phu nhân của vị ứng viên Tổng thống Jang Se-joon và là phụ nữ độc nhất của một mái ấm gia đình tài phiệt. Cô là 1 người vô cùng sở hữu tham lam vọng. Từ nhỏ vẫn học tập về kinh tế tài chính và sở hữu chi phí đồ gia dụng vô cùng sáng sủa. Nhưng chỉ vì thế tình thương giành riêng cho Jang Se Joon tuy nhiên kể từ vứt quyền quá kế tiếp gia tài của tía. Nhưng tình thương của cô ý cũng trở thành phản bội Lúc Jang Se Joon vẫn gặp gỡ, yêu thương và sở hữu một người con công cộng là Anna với những người phụ nữ giới khác trước đây lúc tới với cô vì thế vị lợi cá thể. Yoo Jin nên sinh sống trong mỗi tháng ngày khổ đau, đơn độc vì thế hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc, cô tìm tới tham lam vọng và quyền lực tối cao nhằm giảm sút cút nỗi nhức. Khi Yoo Jin gặp gỡ được Kim Jea Ha/K2, cô cảm nhận thấy bản thân được cứu vãn vớt kể từ nhập chuỗi ngày cô độc. Cô bố trí nhằm K2 thực hiện vệ sĩ cho tới Anna mặt khác là plan cho tới việc sát hại Anna. Cùng K2 băng qua biết bao trở ngại tuy nhiên người phụ nữ giới ấy ko thể xác minh tình thân của tớ giành riêng cho K2 và lại một đợt tiếp nhữa chìm ngập trong ghen tị tị nạnh và khổ đau trong khi thấy K2 bảo đảm an toàn cho tới Anna, và cù sườn lưng lại với cô.
 • Jo Sung-ha vai Jang Se-joon - Một ứng viên tổng thống và là tía của Ahnna.
Ông là 1 ứng viên tổng thống nhăng nhít, một trong những phần phụ trách ăn năn lộ cho tới bà xã bản thân, Choi Yoo-jin. Ông cũng chính là thân phụ ruột của An-na, người tuy nhiên công bọn chúng ko hề hoặc biết về sự việc tồn bên trên. Vì An-na, ông buộc nên Chịu đựng sự trấn áp của những người bà xã tham lam nhũng, kẻ liên tiếp tống chi phí ông tuân theo ý của bà. Xuyên trong cả tập phim, ông nhường nhịn như ko thể hiện nay tình thân với phụ nữ, tuy nhiên sau này lại bật mý với Je-ha rằng ông thực sự chiều chuộng An-na và sẵn sàng phục tòng bà xã chỉ để giữ lại tin cậy cho tới cô.
 • Kim Kap-soo vai Park Gwan-soo
Ông là phe đối lập chủ yếu trị của Se-joon và là chỉ dẫn của đảng rứa quyền lúc này. Ông cũng chính là là người phản diện chủ yếu của tập phim.

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Lee Jung-jin vai Choi Sung-won[6]- Em trai nằm trong thân phụ không giống u của Yoo-jin và là CEO lúc này của Tập đoàn JB. Cả anh và chị gái đều sở hữu xích míc về phần rộng lớn CP của JSS Security và doanh nghiệp lớn mái ấm gia đình của mình. Anh tao cũng liên tiếp nỗ lực mách bảo Je-ha nhập cuộc nằm trong bản thân, tin cẩn rằng anh tao là 1 người dân có quyền lực tối cao, tuy nhiên Je-ha liên tiếp kể từ chối, cho tới Lúc Sung-won buộc nên thực hiện vấn đề đó vày vũ lực
 • Shin Dong-mi vai Kim Dong-mi - thư ký riêng rẽ kiêm cánh tay nên của Yoo-jin, vô cùng thù ghét Je-ha & vẫn nỗ lực giết thịt anh tao rất nhiều lần.
 • Lee Ye-eun vai Jang Mi-ran - Cô là 1 trong mỗi vệ sĩ cá thể sát cánh nằm trong Je-ha nhằm bảo đảm an toàn An-na, hoạt động và sinh hoạt với mật danh J4. Ban đầu cô ấy bị rung động Je-ha, tuy nhiên tiếp sau đó đã nhận được lời nói tỏ tình của Sung-gyu.
 • Lee Jae-woo vai Kang Sung-gyu- Anh là 1 trong mỗi vệ sĩ cá thể thao tác cùng theo với Je-ha và Mi-ran nhằm bảo đảm an toàn An-na, hoạt động và sinh hoạt với mật danh K1. Anh yêu thương Mi-ran, người trong tương lai vẫn đáp lại tình thân của anh ấy.

Khách mời[sửa | sửa mã nguồn]

 • Joo Sae-byuk đóng vai Người phụ nữ giới nước ngoài tình với Jang Se-joon (Tập 1)
 • Son Tae-young đóng vai Uhm Hye-rin, u của An-na và là 1 cựu ngôi sao 5 cánh nổi tiếng
 • Jo Hee-bong đóng vai cảnh sát
 • Sung Dong-il đóng vai công an (Tập 3)
 • Yoo Seung-mok đóng vai Nghị sĩ Kim
 • Lee Han-wi đóng vai thư ký của Chủ tịch (Tập 10)
 • Jo Dong-hyuk đóng vai team trưởng Đội quánh nhiệm JSS (Tập 8)
 • Choi Jung-min
 • Park Jung-sang
 • Carson Allen đóng vai Raniya- tình nhân của Je-Ha Lúc thực hiện trọng trách cho tới quân team Iraq, về sau bị sát hại

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim được viết lách kịch bạn dạng vày Jang Hyuk-rin, cũng chính là người viết lách kịch bạn dạng cho tới Thiên tài bác sĩ băm, Reset và được đạo thao diễn vày PD Kwak Jung-hwan của Săn nô lệ, Neighborhood Hero.[7][8]

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

The K2 OST
Album soundtrack của nhiều nghệ sĩ
Phát hành11 mon 11 năm 2016
Thể loạiK-pop, nhạc phim
Hãng đĩaCJ E&M Music
The K2 OST
STTNhan đềNghệ sĩThời lượng
1."The K2 Main Theme"Nhiều nghệ sĩ6:45
2."Today" (오늘도)Kim Bo-hyung3:44
3."Sometimes" (아주 가끔)Yoo Sung-eun3:51
4."Amazing Grace"Yoona2:13
5."Love You"Min Kyung-hoon3:50
6."As If Time Has Stopped" (시간이 멈춘듯)Park Kwang-sun4:57
7."Anemone"Jan3:52
8."The Witch and the Girl"Nhiều nghệ sĩ3:56
9."Mirror Mirror"Yang Sun-mi2:52
10."Wolf Knight"Yang Sun-mi4:44
11."Quando Corpus Morietur"Nhiều nghệ sĩ5:01
12."Wolf's Song"Yang Sun-mi3:30
13."Serenade"Yang Sun-mi3:38
14."Witching Hour"Nhiều nghệ sĩ2:40
15."The Witch's Advice"Kim Min-young3:01
16."Der Rosenkavalier"Nhiều nghệ sĩ4:59
17."Against All Odds"Nhiều nghệ sĩ3:25
18."A Queen of the Forest"Nhiều nghệ sĩ4:37
19."Anna`s Appassionata"Nhiều nghệ sĩ3:11
20."Anemone"Yang Sun-mi3:45
Tổng thời lượng:1:18:31

Tỷ suất người xem[sửa | sửa mã nguồn]

Trong bảng phía bên dưới, số màu sắc xanh biểu thị tập luyện sở hữu tỷ suất người coi thấp nhất và số màu sắc đỏ biểu thị tập luyện sở hữu tỷ suất người coi tối đa.

Tập Ngày phân phát sóng Tỷ suất người coi trung bình
TNMS Ratings[9] AGB Nielsen[10]
Toàn quốc Toàn quốc Vùng thủ đô Seoul
1 23 mon 9 năm 2016 4,2% 3,225% 3,257%
2 24 mon 9 năm 2016 4,9% 3,396% 3,821%
3 30 mon 9 năm 2016 4,6% 4,390% 4,743%
4 1 mon 10 năm 2016 5,4% 3,948% 3,936%
5 7 mon 10 năm 2016 5,2% 4,622% 4,820%
6 8 mon 10 năm 2016 5,6% 6,636% 8,489%
7 14 mon 10 năm 2016 6,1% 5,059% 5,343%
8 15 mon 10 năm 2016 6,4% 5,707% 7,410%
9 21 mon 10 năm 2016 4,6% 4,849% 5,410%
10 22 mon 10 năm 2016 5,2% 5,646% 6,688%
11 28 mon 10 năm 2016 4,5% 4,932% 5,817%
12 29 mon 10 năm 2016 5,0% 5,369% 5,717%
13 4 mon 11 năm 2016 4,5% 4,489% 5,210%
14 5 mon 11 năm 2016 5,4% 4,574% 5,279%
15 11 mon 11 năm 2016 5,2% 5,523% 6,538%
16 12 mon 11 năm 2016 5,1% 5,467% 6,537%

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Giải thưởng Hạng mục Đề cử Kết quả
2016 Asia Artist Awards Popularity Award, Actress Im Yoon-ah Đạt giải
Asia Star Award, Actress Đạt giải
31st Korea's Best Dresser Swan Awards Best Dressed Actress Đạt giải
Best Dressed Actor Ji Chang-wook Đạt giải
2017 5th Annual DramaFever Awards Best Bad Boy Đạt giải
Best Villain Song Yoon-ah Đề cử

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Mật danh K2 bên trên HanCinema