mat danh iris2

Mật Danh Iris 2 là cỗ PHIM phim truyền hình sản xuất nhập năm trước đó, được tạo ra vì thế năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn. Phim được chỉ huy vì thế đạo thao diễn Kim Tae Hoon, Pyo Min Soo với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Im Soo Hyang, Jang Hyuk, Kim Tae-Hoon, Lee Bum Soo, Lee Da Hae, Lee Joon, Yoon Doo Joon. Bên cạnh đó, phim Mat Danh Iris 2 2023 nằm trong chuyên mục Hành động, Hình sự. Mời chúng ta đón coi Mật Danh Iris 2 bên trên Góc Phim.

Không lâu sau thành công xuất sắc vang lừng của phần 1, Mật Danh Iris 2 nhanh gọn được phát động nhằm mang đến cho tới người theo dõi những tình tiết mới nhất thú vị, sự phối hợp thân thích tình báo, hành vi, ở kề bên những mẩu chuyện tình nhiều xúc cảm đậm màu Hàn, trăng tròn tập luyện của phần đầu đơn giản đoạt được những người theo dõi mặc dù là tương đối khó tính,  Mật Danh Iris phần 2 còn được góp vốn đầu tư uy lực rộng lớn, tuy nhiên dàn thao diễn viên là việc thay cho thay đổi gần như là trọn vẹn tuy nhiên tình tiết vẫn được cách tân và phát triển trong lúc những cái brand name nhập cuộc đều được Review cao.

Bạn đang xem: mat danh iris2

Mật Danh Iris 2

Mật Danh Iris 2 chính thức kể từ 3 năm tiếp theo tử vong của mật vụ NIS Kim Hyeon Jun (Lee Byung Hun) nhưng mà hung thủ đó là group xịn tía IRIS. Tại một kho điểm chào bán vũ trang ngược phép tắc, group trưởng NSS Joon Han (Sung Dong Il) bắt gặp thám tử Yoo Gun (Jang Hyuk) và đề xuất được thao tác làm việc nằm trong anh như 1 mật vụ của NSS. Không lâu sau, Yoo Gun trở nên group trưởng group TF-A của NSS. Trong Lúc cô gái từng yêu thương Yoo Gun kể từ Lúc chúng ta còn nhỏ thương hiệu Soo Yeon (Lee Da Hae), cũng chính thức thao tác làm việc với tư cơ hội mật vụ NSS. Choi Min (Oh Yeon Su) vừa được chỉ định thực hiện phó giám đốc NSS và mục tiêu có một không hai của bà Lúc lên thực hiện sêp đó là là loại trừ IRIS.

Xem thêm: phim thien tai lang bam tap 15

Xem thêm: li lien kiet hoang phi hong

Mật Danh Iris 2

Trong Lúc cơ, cựu giám đốc NSS Baek San (Kim Young Chul) hiện nay đang bị tống giam cầm tận nhà tù NSS phía trên một quần đảo xa vời bờ. Một cái trực thăng tiếp tục đòi hỏi được hạ cánh bên trên hòn đảo và tự động xưng là mật vụ của NSS. Sau Lúc hạ cánh, bọn chúng bất thần tiến công những mật vụ của NSS và thực tiễn này đó là những member của IRIS. Được chỉ huy vì thế Ray (David McInnis), bọn chúng cứu vớt bay Baek San ngoài căn nhà tù. Nhưng Lúc trực thăng tách hòn đảo, Baek San tiếp tục nhảy thoát khỏi trực thăng và rơi xuống hải dương. Yoo Gun, Soo Yeon và Huyn Woo (Yoon Doo Joon) sau thời điểm cho tới hòn xẻ tiếp tục bắt gặp rất nhiều những nguy nan hiểm….

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Mat Danh Iris 2 2013, Mật Danh Iris 2 20/20 Tập, Mat Danh Iris 2 Vietsub Thuyết minh, vận tải phim Mật Danh Iris 2 tập luyện 20/20 Tập Thuyết minh, Download Mat Danh Iris 2 tập luyện 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan