mashle vietsub

    Tự động gửi tập: On

    Mở rộng lớn

    Bạn đang xem: mashle vietsub

    Tắt đèn

    14.1K lượt coi

[halim_report]

Mashle Phần 2 Mashle Phần 2 Tập 1 Mashle: Magic and Muscles là một trong cỗ anime được gửi thể kể từ manga nằm trong thương hiệu của người sáng tác Hajime Komoto. Phần 2 của Mashle: Magic and Muscles nối tiếp mẩu truyện về Mash Burnedead, một chàng trai không tồn tại kĩ năng dùng yêu thuật tuy nhiên lại chiếm hữu mức độ […] Mashle Phần 2

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

5/ 5 1 tiến công giá

Mashle Phần 2 Tập 1

Mashle: Magic and Muscles là một trong cỗ anime được gửi thể kể từ manga nằm trong thương hiệu của người sáng tác Hajime Komoto. Phần 2 của Mashle: Magic and Muscles nối tiếp mẩu truyện về Mash Burnedead, một chàng trai không tồn tại kĩ năng dùng yêu thuật tuy nhiên lại chiếm hữu sức khỏe vô địch với khung người cường tráng.

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Trong phần 2, Mash nối tiếp hành trình dài của tớ bên trên Trường Học Pháp Thuật Easton, điểm chỉ tuyển chọn sinh những học tập viên sở hữu kĩ năng dùng yêu thuật. Mash cùng theo với những người dân các bạn của tớ, bao hàm Finn, Lance và Margarita, đương đầu với khá nhiều thách thức mới nhất và những quân thù mạnh mẽ và uy lực.

Tuy không tồn tại kĩ năng dùng yêu thuật, Mash vẫn chứng minh được sức khỏe và kĩ năng võ thuật của tớ. Anh tao không ngừng nghỉ tập luyện và tiến thủ cỗ, cùng theo với việc tò mò kín về quá khứ của tớ.

Phần 2 của Mashle: Magic and Muscles nối tiếp mang về những trộn hành vi mê hoặc, những trường hợp vui nhộn và những thông điệp chân thành và ý nghĩa về sức khỏe không những tới từ yêu thuật mà còn phải kể từ phiên bản thân thiết quả đât.