ma oi chien nao

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: ma oi chien nao

ĐĂNG NHẬP

Chiến nào là, quỷ kia!

2021 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Kinh dị

Một SV nó khoa cố người sử dụng năng lượng siêu tự nhiên của tớ nhằm dò thám chi phí bằng phương pháp đấu với hồn quỷ – cho tới Lúc vong linh long dong nọ mang về một chuyện tình.

Diễn viên chính:Suppapong Udomkaewkanjana,Patchanan Jiajirachote,Thongpoom Siripipat

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Chiến nào là, quỷ kia!

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sinh viên nó khoa Off với nghề tay trái là bắt quỷ. Cô nàng bí ẩn Jeen ghi nhớ lại một số ký ức của tớ sau màn chạm trán bất thần.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Rất muốn nhớ lại quá khứ của mình, Jeen thể hiện một đề nghị. Off phản đối, tuy nhiên cả nhì cần dò thám cơ hội hợp tác nhằm vượt mặt một hồn quỷ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sau một nụ thơm không giống mà Jeen vẫn ko nhớ lại, Off thấy tội lỗi đã mang đến cô ở lại với anh. Một hồn quỷ bị ám ảnh nhắm nhập những ai xúc phạm thần tượng của tớ.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Jeen khiến Off tức giận Lúc cô nhập chống để đồ riêng lẻ của anh ý. Hồn quỷ của một chú tè nhờ Junior và Off giúp dò thám lại thi đua thể của tớ.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Một cảnh hồi ức đau nhức khiến cho Off lưu ý đến việc phẫu thuật đôi mắt. Muốn Off nhập cuộc câu lạc cỗ trừ quỷ của mình, Junior và Leng lợi dụng Numwan để dụ dỗ anh.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Cảnh sát khảo sát một GS sau tử vong của một SV. Khi Numwan bị một hồn quỷ thực hiện kinh hoảng nhập chuyến cắm trại, Off kết tội Jeen về việc Numwan bị thương.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Jeen nhìn thấy ảo hình họa về một ngày cần thiết, bố của Off bặt tăm ko dấu tích, và câu lạc cỗ chung một bà u với phụ nữ bị quỷ ám.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Một cuộc nói chuyện chân thành bật mí tình thân thật của Jeen và Off. Junior và Leng đối chất với Off về Jeen, tiếp sau đó họ săn bắn quỷ nhập một nhà máy sản xuất bỏ phí.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mon vật lộn với 1 kín trong những lúc Off hiểu rằng thông tin bi thảm. Đội Sok-Lek chạm trán một hồn quỷ tin cậy rằng Leng tiếp tục hại cô.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Bác sĩ Jade dùng sức khỏe lặn ác của tớ với Jeen. Mon ngày một lo lắng lắng rằng mạng sinh sống của Off đang được gặp gỡ nguy nan, và cố xua xua một hồn quỷ long dong.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Numwan trúng phù chú của bác sĩ Jade. Khi Off vẫn ko nguôi ngoai, câu lạc cỗ thỏa thuận với 1 rocker quỷ tai ác. Ký ức của Jeen chính thức quay về.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Off hội ngộ Jeen trong mỗi thực trạng đặc biệt quan trọng, tuy nhiên anh ko cần là kẻ độc nhất cố tiếp cận cô. Cả Numwan và Mon đều khảo sát về bác sĩ Jade.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Bác sĩ Jade triển khai xong ngờ thức tà ác của tớ, và lũ quỷ được giải thoát tàn phá huỷ trong thành phố. Liệu trên đây có phải là cái kết mang đến câu lạc cỗ Sok-Lek?

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Bác sĩ Jade đánh nhau với lũ quỷ của chính bản thân, còn cả đội đối đầu với 1 hồn quỷ tức giận. Mon sẵn sàng niệm loại thần chú cần thiết một sự quyết tử rộng lớn.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Cảnh sát áp sát bác sĩ Jade, tuy nhiên con cái quỷ nhập anh chiếm hữu cơ thể và rời khỏi tay thảm sát trước lúc anh tỉnh dậy. Một pháp môn sư giúp đỡ Mon. Off cần cứu vãn Jeen.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mọi người cần hiệp lực nhằm cứu vãn Jeen, và Off đương đầu với bác sĩ Jade bị quỷ nhập. Khi tất cả chấm dứt, sau này của một đôi bạn trở nên bấp bênh.

Xem thêm: hau due cua mat troi tap 3 thuyet minh

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Ghê rợn,Lý thú,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Suppapong UdomkaewkanjanaPatchanan JiajirachoteThongpoom SiripipatApiwit ReardonKornrawich SungkitboolWaratthaya WongchayapornWannasak Sirilar

Nội dung tương tự

Ôi quỷ ơiMặt trời của Chủ quânBất động sản trừ tàChuyện kinh dị ngôi trường họcNữ hoàng nước mắtSuối maThiên tuần giảHọc lối 2015Người u nối tiếp xứng đáng yêuKhát khao hạnh phúcNốt trầm đời chưng sĩKhách sạn quỷ quái

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm đánh nhau và ngăn ngừa tội phạm.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt nhập bờ biển khơi bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn nhập thực trạng ê.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai chợt hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới mái ấm anh nhập ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

The 8 Show

Xem thêm: phim tôi thân yêu

Tám người bị nhốt nhập một tòa mái ấm 8 tầng bí hiểm nhập một công tác trò đùa thú vị tuy nhiên đặc biệt nguy nan nhưng mà bên trên ê, thời hạn càng trôi qua chuyện, bọn họ càng tìm được chi phí.

Thế giới sinh sống của bọn chúng ta

Do Cate Blanchett dẫn chuyện, loạt phim mãn nhãn về vạn vật thiên nhiên này tìm hiểu trí lanh lợi, tài xoay trở và ông tơ contact quan trọng của việc sinh sống bên trên hành tinh anh của tất cả chúng ta.