luyến mộ tập 5

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: luyến mộ tập 5

Sign In

Luyến mộ

2021 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Lãng mạn

Khi thế tôn bị hành thích, vương vãi muội tuy nhiên sinh đóng giả ngài để đăng quang trong những khi cố gắng lưu giữ kín kín đáo vương vãi thất về thân mật phận và nguyệt lão tình đầu của nường.

Starring:Park Eun Bin, Rowoon, Nam Yoon Su

Creators:Song Hyun Wook, Lee Hyun Suk, Han Hee Jung

Một chuyện tình hoàng gia có Park Eun Bin ("Đội bóng chày Dreams"), Rowoon ("Extraordinary You") và Nam Yoon Su.

Episodes

Luyến mộ

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Nhiều năm sau khoản thời gian Tần cung hạ sinh cặp tuy nhiên sinh bị cấm, Yi Hwi bắt gặp một nội nhân nom y chang bản thân, khiến cho cậu sửng sốt còn thân mẫu cậu thì hãi kinh.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Trong nước đôi mắt, Dam I chống hứng mức độ nặng trĩu của ngôi vị nhập thân mật phận vương vãi huynh. Jung Ji Un chạy đua với thời hạn nhằm dò thám dược thảo cho 1 người mắc bệnh đang được đau nhức.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Hwi buông tha mạng mang lại Ji Un vì như thế cho là cả nhị sẽ không còn khi nào chạm mặt nữa. Sau bại, nàng sững sờ thấy lúc chàng lẻn nhập vào cung.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Ji Un minh chứng chàng là phe đối lập xứng đáng gờm của Hwi, còn Hwi quyết tâm khiến cho ti thư tiên tiến nhất của mình nên từ nhiệm. Yi Hyun đem Hwi cút vi hành.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Ji Un muốn giúp học trò hiểu ngầm thêm thắt về những người nhập cung, tuy nhiên mọi chuyện hỏng bét. Thế tử Changun thử thách Hwi bằng một bất ngờ đầy mê mệt hoặc.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Một cuốn sách không xa lạ bên trên bàn của Thế tử khiến cho Ji Un hoảng sợ. Không còn thời hạn hoặc cách nào nhằm cứu vãn bạn hữu, chàng bèn nhờ Hwi giúp sức.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Hwi sở hữu thời cơ chiếm hữu được tín nhiệm của nhà vua nhân ngày sứ thần ngôi nhà Minh cho tới thăm hỏi, tuy nhiên một vị khách hàng xấu xa tính thử thách số lượng giới hạn sự kiên trì của cô ý.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Ji Un yên ủi Hwi đẫm lệ trong khoảng tay. Hyun và Ji Un hợp tác nằm trong dò thám hiểu kín đáo của sứ thần sau khoản thời gian một phái nam nhân khả nghi vấn cho tới điểm ở của ông tao.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Đại phi yêu thương ước Thế tử cử hành hít lễ. Sau Khi hồi tưởng về những sự khiếu nại tối ngày hôm trước, Ji Un quan sát nguyên do phí a đằng sau những cảm xúc thất thường của tôi.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Sau một ngày sung sướng cùng mọi người trong nhà, Hwi mang lại Ji Un câu vấn đáp của tôi. Shin So Eun và No Ha Gyeong vào cung với tư cơ hội là các ứng viên Thế tử tần tiếp sau.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Hyun cho tới gặp Ji Un ở nó quán mới mẻ của chàng. Hwi tức dỗi buộc thế tử Changun phụ trách về hành động sai trái khoáy và rốt cuộc phải đương đầu với phản xạ kinh hoàng.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Nhà vua được đòi hỏi vấn đáp những thỉnh ước áp hòn đảo về sự truất phế truất thế tử. Trở lại hoàng cung, Ji Un hứa tiếp tục đảm bảo an toàn Hwi mặc dù có chuyện gì xẩy ra.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Hwi cẩn trọng bật mý kín đáo của tôi mang lại Ji Un. Sangheon Quân thể hiện tham lam vọng nắm vương vãi quyền và banh lối mang lại vị vua sau này.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Hwi và Ha Gyeong có tối đầu tiên cùng mọi người trong nhà. Được trở lại cung điện dưới sự quản lý của Sangheon Quân, Ji Un tránh tạo nên chú ý nhằm phụng sự vị vua bị thương.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Âm thì thầm hành vi, Hwi lên plan trả nủa nước ngoài tổ phụ. Kim Ga On quay về, xuất hiện tại trước mặt mày ngôi nhà vua và thú nhận một chuyện động trời.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Yoon Hyeong Seol lên đường tìm kiếm sổ sách bằng chứng và lưu giữ lời hứa hẹn với ngôi nhà vua. Thế tử Wonsan phỏng đoán sự thật về tính danh của Hwi.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Đám hầu cận nhập cung xốn xang trước tin yêu trạm gác về quan hệ thân mật thiết của Hwi và Ji Un. Để đảm bảo an toàn nam nhi bản thân, Jung Seok Jo tự động đi ra tay xử lý mọi chuyện.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Hyun và Sangheon Quân hiểu rằng thủ đoạn kín đáo của thế tử Wonsan về việc truất ngôi vua. Hwi sẵn sàng hạ bệ ngoại tổ phụ của nàng – 1 mình.

  Xem thêm: xem phim the golden spoon

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Thế tử Wonsan khốc liệt minh chứng với Sangheon Quân tham lam vọng và sự xứng danh của tôi với ngôi vua. Hwi sẵn sàng nhường ngôi.

 20. Watch Tập đôi mươi. Episode đôi mươi of Season 1.

  Trở lại hoàng cung cùng khao khát báo thù địch và một tổ quân, Sangheon Quân và thế tử Wonsan sẽ ko buông tha mạng mang lại bất cứ ai bên trên con phố đẫm ngày tiết đến ngai rồng vàng.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Ngọt ngào đắng cay, Xúc động, Lãng mạn

Cast

Park Eun BinRowoonNam Yoon SuChoi Byung ChanBae Yoon KyungJung Chae YeonYoon Je MoonBae Soo BinLee Pill Mo

More Like This

Biệt team hoa hòe: Trung tâm mai nguyệt lão JoseonCông chúa ngổ ngáoTiểu sử chàng NokduLang quân 100 ngàyGoo Hae Ryung - Nhà sử tiếp thu kiến thức sựMặt trăng ôm mặt mày trờiNgày maiQuân vương vãi bất diệtHoa LangDưới bóng trung điệnMây họa ánh trăngChàng Hậu

Coming Soon

Cảnh báo đáp trả

Nữ đặc công của Lực lượng đặc nhiệm lật banh một thủ đoạn nguy hại Khi cô quay trở lại quê ngôi nhà nhằm dò thám kiếm câu vấn đáp mang lại chết choc của những người phụ thân thân mật yêu thương.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Madame Web

Phát hình thành rằng cô rất có thể bắt gặp sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ nên dùng sức khỏe mới mẻ của tôi nhằm cứu vãn tía cô nàng trẻ em ngoài một kẻ hung tàn bí hiểm, chan chứa nhện.

Abang Adik

Ở khu vực ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhị bạn bè không tồn tại sách vở và giấy tờ nên bên nhau đại chiến nhằm tồn tại. Và rồi sự giúp sức của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống đời thường không xa lạ của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tôi Khi một loại cá mập kếch xù xuất hiện tại ở sông Seine.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ tương đương số phận của mình.

Năm bạn bè siêu nhân

Sau Khi phân phát hình thành những đồng xu đưa đến mang lại bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cấp cho 3 lạc lõng nên liên minh nhập một tổ nhằm cứu vãn trái đất ngoài gia thế cùn ác thượng cổ.