luffy tập 1048

Sau một vài ba chap với mọi sinh hoạt tiếp thị phim Red và những sự khiếu nại ở Kumamoto, quê nhà đất của Oda, Tính từ lúc tuần này trang bìa của One Piece tiếp tục kế tiếp những phần truyện về chuyến du hành ko xúc cảm của lực lượng Germa 66: Hai anh hùng xuất hiện tại ở Chocolat Town nằm trong Totto Land đó là Ichiji và Reiju. Có vẻ như chúng ta đang được mò mẫm cơ hội cứu vớt nhị người em trai ngoài tay của những người con ngôi nhà Big Mom, với việc canh ty mức độ của Pudding nhập hiện trạng nhiều nhân cơ hội.

Spoil nhanh chóng One Piece chap 1048: Denjiro xuất hiện tại, Orochi lại bị chặt đầu - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: luffy tập 1048

Tuần này truyện sẽ có được một quãng hồi ức ngắn ngủi tuy nhiên ko rõ ràng là của người nào.

Cả chap truyện tuần này là những phân đoạn tiếp nối đuôi nhau liên tiếp một cơ hội liên tục nhằm thi công mang lại nội dung của trang ở đầu cuối nhập chap.

Sau điều nhắc nhở của Luffy ở cuối chap trước, Momonosuke vẫn đang được kế tiếp nỗ lực thực hiện từng phương pháp để đưa đến Diễm Vân.

Khi Orochi chuẩn bị tiếp cận cho tới điểm của Hyori thì Denjiro xuất hiện tại. Orochi bị Denjiro chém đầu, song nhập truyện vẫn ko xác nhận tử vong của hắn tựa như từng phen không giống. Nhát chém của Denjiro được tế bào miêu tả tựa như nhát chém nhập hình ảnh sau đây. Denjiro cũng ko dùng thanh Ame no Hibakiri, thanh tìm kiếm được cho rằng tiếp tục giết mổ bị tiêu diệt Bát Kỳ Đại Xà nhập truyền thuyết của Nhật.

Như vậy đang được rõ ràng mục tiêu của Denjiro Khi mất tích trước này là vì như thế anh nhường nhịn như đã nhận được rời khỏi được dấu tích của Hyori và rời cút nhằm đi kiếm cô.

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Spoil nhanh chóng One Piece chap 1048: Denjiro xuất hiện tại, Orochi lại bị chặt đầu - Hình ảnh 2.

Sau một loại những phân cảnh nhỏ nhập chap, ở trang cuối của chap 1048, tất cả chúng ta rất có thể bắt gặp Momonosuke ở đầu cuối đang được mò mẫm rời khỏi phương pháp để đẩy chếch Onigashima lịch sự một phía, rời ngoài cú đấm của Luffy Khi va vấp va với Kaido. Hình như là cảnh dòng sản phẩm đầu của Orochi bị Denjiro chém cất cánh. Và ở đầu cuối là hình hình ảnh những người dân dân ở Wano đang được thả đèn trời, tận thưởng những khoảng thời gian ngắn ở đầu cuối của liên hoan tiệc tùng.

Cần Note tăng theo đòi lịch sản xuất truyện, tuần này truyện tiếp tục nghỉ ngơi, chap 1048 sẽ tiến hành sản xuất nhập vào buổi tối cuối tuần sau, tức rơi vào thời gian ngày 6 hoặc 7 mon 5. Chap sau đó sẽ có được vào thời gian ngày 14 mon 5.

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

Spoil nhanh chóng One Piece chap 1048: Denjiro xuất hiện tại, Orochi lại bị chặt đầu - Hình ảnh 3.

Do ê những vấn đề spoil này là vấn đề sở hữu sớm rộng lớn một tuần. Trong khi, việc post spoil sớm tiếp tục dẫn cho tới một vài khủng hoảng bởi mối cung cấp vấn đề bị ông chồng chéo cánh và ko được xác nhận. Vì vậy chúng ta cần thiết xem xét theo đòi dõi những bài xích update về những vấn đề về spoil nhập thời hạn cho tới rất có thể chứa chấp những vấn đề không giống với ban sơ, nhằm rời tuyệt vọng vì như thế chap truyện đầu tiên rất có thể tiếp tục không phải như những gì chúng ta đang được tưởng tượng rời khỏi Khi hiểu spoil.

Nguồn: Hội những người dân ăn ngủ nằm trong One Piece