love contract phim hàn

Tên giờ Hàn: 월수금화목토

Bạn đang xem: love contract phim hàn

Thể loại: Phim truyền hình nhiều năm tập

Diễn viên: Park Min-young, Go Kyung-pyo, Kim Jae-young

Đạo diễn: Nam Seong-woo

Kịch bản: Ha Gu-dam

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 21/9/2022~

Số tập: 16

Giới Thiệu:

Bộ phim “Hợp Đồng Tình Yêu” kể về chuyện tình thắm thiết xẩy ra thân thuộc cô nàng Choi Sang-eun ko tin cậy vô hôn nhân gia đình tuy nhiên lại dò xét chi phí nhờ việc làm thực hiện hợp ý đồng kết duyên và nhị người tiêu dùng của tớ, một người tiêu dùng nhiều năm bí mật vô những loại Hai-Tư-Sáu và một người tiêu dùng mới mẻ là 1 trong siêu sao vô những loại Ba-Năm-Bảy.

Choi Sang-eun, thao diễn viên Park Min-young 

Choi Sang-eun là 1 trong Chuyên Viên dò xét chi phí nhờ thực hiện hợp ý đồng hôn nhân gia đình thường xuyên trợ giúp những chàng trai đơn thân bắt gặp những yếu tố về kết duyên. Tuy ko quí kết duyên tuy nhiên cô lại cung ứng công ty hợp ý đồng hôn nhân gia đình có trách nhiệm và trọn vẹn, thậm chí là hoàn toàn có thể thực hiện cả đám hỏi và ĐK kết duyên với người tiêu dùng nếu như quan trọng. Từ thuở nhỏ, Sang-eun tiếp tục học tập được rằng hôn nhân gia đình ko nên là tình thương nhưng mà là marketing. Được dạy dỗ sớm ở độ mạnh cao để sở hữu được kĩ năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm mục đích gả vào trong nhà nhiều, cô nhận định rằng nếu như hôn nhân gia đình là marketing thì thà rằng hãy đổi mới nó trở thành có trách nhiệm và trọn vẹn. Vậy nên, Sang-eun tiếp tục ra quyết định phát triển thành người hoàn toàn có thể trợ giúp những người dân không giống bay ngoài những cuộc hôn nhân gia đình ích kỷ và đo lường.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian thao tác làm việc trong vòng 13 năm, cô chính thức bắt gặp phiền toái Lúc bị người thân trong gia đình của người tiêu dùng cũ phát hiện. Cô đã và đang ly hít cho tới 12 phen và bắt gặp những người tiêu dùng lòi ra diện mạo thiệt tồi tàn. Thế nên, Sang-eun ra quyết định về hưu và thanh lý hợp ý đồng. Nhưng điều cô ko ngờ cho tới là người tiêu dùng nhiều năm Jung Ji-ho và siêu sao có tiếng Kang Hae-jin lại phi vào cuộc sống cô. Tự khi nào là, trái ngược tim Sang-eun cũng chính thức xao xuyến.

Jung Ji-ho, thao diễn viên Go Kyung-pyo 

Jung Ji-ho đó là người tiêu dùng nhiều năm ấn tượng nhất và cũng bí mật nhất của Sang-eun. Tuy là phu nhân ông chồng bên trên sách vở vô xuyên suốt 5 năm, Sang-eun chỉ việc dành riêng những bữa tối loại Hai, loại Tư, loại Sáu nhằm bữa ăn với Ji-ho và trọn vẹn ko biết gì về anh. Những gì nhị người từng rằng cùng nhau còn thấp hơn 50 kể từ. Nhưng nom vô hai con mắt trong xanh của anh ý, Sang-eun tin cậy rằng Ji-ho ko nên là kẻ xấu xa, và những thời gian cả nhị bữa ăn vô lạng lẽ lại phát triển thành thời hạn thư giãn và giải trí của cô ấy.

Tuy nhiên, vì thế chuẩn bị về hưu nên Sang-eun dự tính tiếp tục kết thúc hợp ý đồng thân thuộc nhị người. Trong khi cô vẫn do dự vì thế hãi tiếp tục thực hiện Ji-ho thương tổn, thì nam giới thao diễn viên có tiếng Kang Hae-jin, người gửi cho tới sinh sống trên tầng bên trên khu vực nhà đất của Ji-ho, lại lưu ý với cô rằng Ji-ho là 1 trong người nguy nan. Khi những tin cậy vọng gác về Ji-ho ngày càng khiến cho cô rối bời, người đàn ông ấy lại đột ngột thể hiện nay sự thay cho thay đổi, rằng nhiều hơn thế, thái phỏng trìu mến cho tới quái đản, và ánh nhìn luôn luôn canh chừng Hae-jin. Liệu rằng trên đây với nên đơn giản ảo tưởng của cô ấy như người bạn tri kỷ Kwang-nam nói?

Kang Hae-jin, thao diễn viên Kim Jae-young 

Kang Hae-jin là ngôi sao 5 cánh số 1 của Nước Hàn, từng là idol khuynh hòn đảo châu Á và hiện tại đang là 1 trong thao diễn viên vươn cho tới cả kinh thành năng lượng điện hình họa Hollywood (Mỹ). Mặc cho dù vậy, anh lại ko thể chịu đựng đựng được những người dân hâm mộ hoặc những trường hợp vô lý nên thông thường đấu khẩu với bọn họ, và điều đó lại phù hợp với xu thế thời đại thực hiện mang lại anh trở thành có tiếng bên trên social. Tuy nhiên, chuyện tình thương của Hae-jin lại ko trơn tru như thế. Mối tình đầu tương khắc cốt ghi tâm thời trẻ em tiếp tục khiến cho anh ko thể tiến bộ xa thẳm rộng lớn vô tình thương với ngẫu nhiên cô nàng nào là không giống. Việc Hae-jin gọi là côn trùng tình đầu mang lại thú nuôi yêu thương quý và những cuộc gọi video clip xuyên suốt ngày nhiều năm nhòa ám của anh ý tiếp tục liên tục thực hiện nổi lên những tin cậy vọng gác và lùm xùm.

Bỗng một ngày, Hae-jin tái ngộ được côn trùng tình đầu của tớ, cũng đó là người láng giềng Sang-eun trên tầng bên dưới. Anh rất rất sốc lúc biết cô ấy tiếp tục kết duyên, không chỉ thế người ông chồng của cô ấy còn rất đáng để nghi kị. Hắn thông thường 1 mình ráng dao đứng ở góc cạnh hiên chạy rèn luyện và bên trên người dân có tấm hình bám ngày tiết. Để bảo đảm Sang-eun, Hae-jin phen thứ nhất vô đời ra quyết định can thiệp vô chuyện bao đồng.

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Hợp Đồng Tình Yêu (Love in contract)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Tin giải trí

Nghệ sĩ K-pop “chạy sô” cho những tiệc tùng ngày hè rộng lớn từng thế giới

2024-05-13

Hot Track

청춘의 포말 (Bọt sóng thanh xuân; YOUTH) - The 1st Album - DOYOUNG

2024-04-26